อาหารทารกสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

อาหารทารกสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี สำหรับเริ่มมื้อแรกของลูกน้อย คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Cerelac เป็นแบรนด์ในดวงใจ

อาหารทารกสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี
อาหารทารกสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

อาหารทารกสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี ใช้เป็นตัวเลือกในวันยุ่งๆที่แม่ต้องทำงาน หรือเดินทางไกลๆ กินที่ไหนก็สะดวก สารอาหารครบ ลูกกินอร่อย คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้อาหารเสริมธัญพืช Cerelac เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Baby Food Award

อาหารทารกสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้อาหารเสริมธัญพืช Cerelac ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Baby Food Award ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Cerelac เป็นแบรนด์อาหารทารกสำเร็จรูปในดวงใจ

“แม่เองก็เคยป้อนซีรีแล็คตอนเด็ก พอลูกเริ่มกินอาหารเสริมได้ก็เลยลองให้กิน ลูกชอบมากค่ะ เลยให้กินสลับกับข้าวบด เวลาไปเที่ยวกันไม่ต้องกังวลเรื่องเตรียมอาหาร แค่ผสมกับน้ำต้มสุกก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว”

“มั่นใจในแบรนด์สินค้าว่าเป็นอาหารสำหรับเด็กโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารอาหารที่เด็กต้องการทั้งคาร์โบไฮเดรต แคลเซียม เหล็ก และวิตามินต่างๆ กินแล้วอิ่มท้อง ย่อยง่าย ไม่แน่นท้อง แม่ให้กินตลอดจนลูกพร้อมเปลี่ยนอาหารหยาบๆเลยค่ะ”

Cerelac อาหารเสริมธัญพืชผลิตโดยเนสท์เล่เป็นบริษัทอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีหลายสูตรตามช่วงอายุของเด็กตั้งแต่ 6 เดือน ถึง 3 ปี อุดมด้วยสารอาหารมีประโยชน์ที่เหมาะกับพัฒนาการของเด็ก

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

7 สัญญาณ ลูกพร้อมกิน “อาหารเสริมเด็ก-ทารก”

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up