Monkeypony

ขวดเดียวอยู่! MonkeyPony ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก ออร์แกนิค ทั้งกันยุง แก้คัน ไม่ทิ้งรอยดำ

Alternative Textaccount_circle
event
Monkeypony
Monkeypony

คุณแม่กลุ้มใจ ลูกโดนยุงกัดบ่อย เป็นตุ่มแดง ทั้งคันทั้งเกา จนเกิดรอยดำ แขนขาลายไปทั้งตัว จะมีไหม ผลิตภัณฑ์กันยุงเด็ก ยี่ห้อไหน ที่อ่อนโยน ปลอดภัยกับเด็ก มีสรรพคุณครอบคลุมครบทั้ง กันยุง แก้คัน และบำรุงผิว ในขวดเดียว

ยิ่งบ้านเรายุงเยอะ จะพาลูกออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน ก็กังวลว่าลูกจะถูกยุงกัด จะเป็นไข้เลือดออกไหม เพราะยุงร้ายไม่ใช่แค่ทำร้ายผิวลูก แต่ยังเป็นพาหะนำพาโรคร้ายมาสู่เด็กๆ อีกด้วย โรคที่มาจากยุง มีทั้งโรคไข้เลือดออก โรคชิคุนกุนยา (ไข้ปวดข้อยุงลาย) โรคไข้ซิกา มีพาหะคือยุงลาย ไข้สมองอักเสบ มีพาหะคือ ยุงรำคาญ โรคมาลาเรีย มีพาหะคือยุงก้นปล่อง อันตรายทั้งนั้น แค่ฟังชื่อก็น่ากลัวแล้วจริงไหมคะ

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ได้พบกับไอเท็มเด็ด ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก ออร์แกนิค แบรนด์ MonkeyPony (มังกี้โพนี่) ที่จะช่วยคุณพ่อคุณแม่คลายกังวลเรื่องลูกโดนยุงกัดบ่อย ลูกแพ้ยุง จนขาลาย เพราะเด็กเล็กๆ ยังมีภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติน้อย ทำให้ผื่นที่โดนกัดนั้น มีมากกว่าผู้ใหญ่ ผลิตภัณฑ์กันยุงเด็ก จึงเป็นสิ่งที่ต้องพกพาเสมอ เวลาพาลูกไปเที่ยวนอกบ้านค่ะ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์กันยุงของ MonkeyPony เป็นชนิดออยล์ ที่ใช้ Essential Oil เข้มข้น ไม่มีน้ำ หรือแอลกอฮอล์เจือจาง แต่จะใช้เป็น Base Extra Virgin Coconut Oil 100% และ Essential Oil จึงได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์เต็มๆ ด้วยเนื้อออยล์ที่เข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

MonkeyPony ผลิตภัณฑ์กันยุงเด็ก ออร์แกนิค ขนาดอยู่ที่ 30 มิลลิลิตร เป็นขวดแบนๆ พกพาง่าย ใช้สะดวก เป็นหัวหยด เหมาะสำหรับเด็กทารก อายุ 3 เดือนขึ้นไป สามารถหยดลงที่ผิวลูกน้อยได้โดยตรง แล้วลูบไล้ให้ทั่วบริเวณ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติติดทน ปกป้องยาวนาน 4-6 ชั่วโมง สำหรับน้องอายุต่ำกว่า 3 เดือน สามารถหยดลงบนเสื้อผ้า หรือของเล่นแทนได้ กลิ่นจะอยู่ติดทนยาวนานขึ้น

MonkeyPony

ส่วนผสมที่ใช้เป็น Food Grade ทั้งหมด ปราศจากสารเคมี 100% จึงไม่ต้องกังวลแม้ลูกน้อยจะเผลอเอาเข้าปากก็ปลอดภัย ใช้บ่อยได้ตามต้องการ สามารถทาบริเวณใบหน้าได้ เพียงแต่ระวังอย่าให้เข้าตาค่ะ

 • No Alcohol ไม่มีแอลกอฮอล์
 • No Paraben ไม่มีพาราเบน
 • No DEET ไม่มีสารเคมีดีอีอีที
 • No Fragrance ไม่ใส่น้ำหอม
 • No Animal Tested ไม่มีการทดลองในสัตว์
 • Made From Organic Ingredient ทำจากส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิค
 • G6PD ใช้ได้ ปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย

ผลิตจากสารทางธรรมชาติ 100% มีให้เลือก 5 สูตร 1. สูตร Original ขวดสีฟ้า 2. สูตร Geranium ขวดสีชมพู 3. สูตร Lavender ขวดสีม่วง 4. สูตร Orange ขวดสีส้ม 5. สูตร Lemon ขวดสีเหลือง

MonkeyPony

สำหรับในสูตร Original ประกอบด้วย น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคบริสุทธิ์ (Extra Virgin Coconut Oil) / ตะไคร้ (Citronella) / ลาเวนเดอร์ (Lavender) / ยูคาลิปตัส (eucalyptus)

 • น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงผิว ลดรอยดำ บรรเทาอาการคันจากยุงและแมลงกัดต่อย
 • ตะไคร้หอม ช่วยไล่ยุงและแมลง
 • ลาเวนเดอร์ ช่วยไล่ยุง บรรเทาอาการอักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย
 • ยูคาลิปตัส ช่วยไล่ยุง บรรเทาอาการอักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย

เป็นออร์แกนิคล้วนๆ แบบนี้ คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้ว่า ใช้ปกป้องลูกน้อยจากยุงร้ายได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับทารกและเด็กเล็ก ด้วยสรรพคุณแบบ 3in1 ในขวดเดียวครบทั้ง กันยุง บรรเทาอาการคันที่เกิดจากยุง พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ ไม่ทิ้งรอยดำ ครบในขวดเดียว

ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก ออร์แกนิค MonkeyPony ทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก MonkeyPony ได้รับรางวัล Editor’s Choice BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

MonkeyPony

คุณพ่อคุณแม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กชั้นนำ อาทิ สหภัณฑ์นมผง , NG Store, Brown Bunny, Baby First, Kids Corner, Kiddy Store ฯลฯ

หรือช่องทางออนไลน์

Facebook: https://www.facebook.com/monkeypony

Shopee: https://shopee.prf.hn/l/rdao3WN

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.03QV6

JD Central : https://www.jd.co.th/shop/pc/20445.html

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up