น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี ดื่มง่าย บำรุงดี คุณแม่โหวตให้ Milk Plus & More เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี
น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

น้ำนมน้อย นมแม่ไม่พอ เป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักอกของคุณแม่มือใหม่หลายคน ด้วยสภาวะหลังคลอดที่คุณแม่ต้องเจอกับอาการเจ็บปวดจากบาดแผล พักผ่อนน้อย และการดูแลลูกน้อยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ร่างกายหลังคลอดฟื้นตัวได้ช้ากลายเป็นอุปสรรคทำให้น้ำนมไม่เยอะ มาไม่เร็วอย่างที่คิด

หนึ่งในวิธีที่ช่วยให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ และพร้อมผลิตน้ำนมได้อย่างเต็มที่ คือการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่และเสริมด้วย “อาหารบำรุงน้ำนม” ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผักสมุนไพรไทยพื้นบ้านเช่น ขิง หัวปลี เป็นต้น แต่ด้วยรสชาติเฉพาะอาจทำให้กินยาก หรือต้องนำไปปรุงอาหารที่ยุ่งยาก

เครื่องดื่มน้ำหัวปลีจึงเป็นทางเลือกมาแรงที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความนิยม นอกจากสะดวก ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว รสชาติยังอร่อยถูกปากมากขึ้นด้วย แต่จะเลือก น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยบำรุงร่างกาย กระตุ้นการผลิตน้ำนม และบำรุงน้ำนมให้มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อทั้งคุณแม่และลูกน้อย มาฟังคำตอบกันค่ะ

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ได้จัดการมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020”ต่อเนื่องในปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับแม่ลูกในดวงใจ จากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้เครื่องดื่มน้ำหัวปลีจากแบรนด์ Milk Plus & More ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา  Best Breastfeeding Supplement ในปีนี้

ทำไมแม่ยุคใหม่เลือกเครื่องดื่มน้ำหัวปลี  Milk Plus & More บำรุงน้ำนมเพื่อลูกน้อย

“เพราะคนเป็นแม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ ตั้งแต่อยู่ในท้อง” การเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ใดๆจึงต้องมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และดีกับสุขภาพของลูกจริง ซึ่งเครื่องดื่มน้ำหัวปลี Milk Plus & More ตอบโจทย์นี้อย่างครบถ้วน ทั้งการใช้วัตถุดิบคุณภาพดี อย่างหัวปลีสดที่คัดสรรเฉพาะหัวปลีจากกล้วยน้ำว้า มีความเฝื่อนและฝาดน้อย เติมรสหวานธรรมชาติจากอินทผลัม ช่วยให้ดื่มง่ายและเหมาะกับคุณแม่ท้องที่ไม่ควรกินหวานเกินไป นอกจากนี้ยังมี 4 สูตรที่ให้สรรพคุณแตกต่างกัน ได้แก่

 

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

  • สูตรดั้งเดิม รสหวานนิดๆ ดื่มง่าย ช่วยบำรุงครรภ์ บำรุงเลือด กระตุ้นและเพิ่มน้ำนม

 

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

  • น้ำหัวปลีรสมะขาม ให้รสหวานอมเปรี้ยว ช่วยบำรุงครรภ์ การทำงานของระบบขับถ่าย กระตุ้นและเพิ่มน้ำนม

 

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

  • น้ำหัวปลีรสขิง มีรสเผ็ดร้อน ช่วยกระตุ้นน้ำนมได้ดี บำรุงครรภ์และแก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ

 

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

  • น้ำหัวปลีรสพุทราจีน รสหวานธรรมชาติ หอมกลิ่นพุทธาจีน ดื่มง่าย ช่วยบำรุงครรภ์ บำรุงเลือด และกระตุ้นน้ำนม

 

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

ทุกกระบวนการผลิตปลอดภัยและถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล น้ำหัวปลีทุกสูตรผ่านการรับรองจากมหาวิทยามหิดลว่า เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยบำรุงครรภ์และกระตุ้นการผลิตน้ำนมของแม่หลังคลอด และคุณแม่ยุคใหม่ได้โหวตให้ Milk Plus & More เป็นเครื่องดื่มน้ำหัวปลีอันดับหนึ่งในดวงใจ มาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ตัวจริงกันค่ะ

“ตั้งใจแต่แรกเลยว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ พยายามดูแลเรื่องอาหารการกินมาตลอด แต่พอใกล้คลอดแอบกลัวว่าถ้าน้ำนมน้อยจะทำยังไง ได้ลองชิมน้ำหัวปลีของ Milk Plus & More แล้วรู้สึกว่าดื่มง่าย หวานนิดๆ ไม่มีรสฝาดเลยเซื้อรสดั้งเดิมมาดื่ม ลองแล้วได้ผลดีมากเลยค่ะ น้ำนมแม่มาตั้งแต่วันแรกหลังคลอด เยอะขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกเลยว่าน้ำนมข้นมาก ทั้งเข้าเต้าและปั๊มเก็บจนเต็มตู้เย็น ตอนนี้ลูกอายุ 2 ขวบครึ่งแล้วยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ มีความสุขมากจริงๆ อยากให้คุณแม่ได้ลองกันค่ะ”

“ปกติเป็นคนกินยาก แถมแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลยกังวลว่าลูกในท้องจะไม่แข็งแรง ไม่มีนมให้ลูกกิน คุณสามีรู้ใจซื้อ น้ำหัวปลี Milk Plus & More รสมะขามให้ลองดื่ม ชิมแล้วไม่รู้สึกว่าเป็นน้ำหัวปลีเลย รสหวานอมเปรี้ยว อร่อย สดชื่นบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ดีแถมยังช่วยเรื่องท้องผูกที่เป็นบ่อยๆด้วยค่ะ หลังจากนั้นก็ดื่มตลอด ซื้อมาตุนไว้ครั้งละ 4-5 ลัง อร่อย มีประโยชน์แบบนี้แม่ไม่ยอมพลาดแน่นอนค่ะ”

“รู้จักน้ำหัวปลี Milk Plus & More ครั้งแรกที่บูธในงานแฟร์ พอลองชิมรสขิงแล้วรู้สึกชอบค่ะ มีความเผ็ดร้อนนิดๆเข้ากับรสหวาน เข้มข้น ดื่มง่าย อร่อยดีค่ะ แถมยังเก็บได้นานถึง 1 ปี โดยไม่ใส่วัตถุกันเสีย จึงมั่นใจว่าปลอดภัยกับลูกแน่นอน แถมมีโปรโมชั่นดีๆเอาใจแม่อย่างเราตลอดเลย”

“เพราะเป็นเวิร์กกิ้งมัมที่ต้องทำงานนอกบ้าน แต่อยากให้นมได้นานที่สุด  เลยต้องแพลนเตรียมนมสต๊อกไว้เนิ่นๆ น้ำหัวปลี Milk Plus and More เป็นตัวช่วยที่เลิฟมากเลยค่ะ เราเริ่มดื่มช่วงใกล้คลอด พอเริ่มให้นมก็สามารถปั๊มเก็บได้ทันที ยิ่งปั๊มบ่อยน้ำนมยิ่งมาก จนตอนนี้สามารถเก็บสต๊อกไว้ให้ลูกกินได้ทั้งปีแล้วค่ะ ดีใจสุดๆเลย”

สำหรับคุณแม่ใกล้คลอด หรือคุณแม่ให้นมที่กลังมองหาต้องการบำรุงร่างกายตัวเอง และบำรุงน้ำนมให้มีคุณภาพ หมดปัญหาเรื่อง “น้ำนมน้อย” เครื่องดื่มน้ำหัวปลี Milk Plus and More เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยคุณภาพดีที่อยากแนะนำเลยค่ะ

คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ Milk Plus & More สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ 

Website : www.milkplusandmore.com

Facebook : www.facebook.com/milkplusandmoreth

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up