สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก

รีวิว สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก “เพียวรีน” คัดแล้วว่าดี ทำความสะอาดผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก
สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ที่ใครๆ มองว่าใช้อะไรก็ได้ ไม่เห็นจะต้องเลือกให้มากเลย แต่คนเป็นแม่ไม่คิดแบบนี้กันค่ะ เราจะเลือกแล้ว เลือกอีก เลือกที่ดีและเหมาะกับผิวลูกน้อยที่สุด เพราะอะไรรู้ไหมคะ ที่ทำให้คนเป็นแม่เยอะ!? ก็เพราะผิวเด็กทารกบอบบางมาก โครงสร้างผิวที่ยังไม่แข็งแรง ทำให้ไวต่อการแพ้ และระคายเคืองได้ง่ายค่ะ

การเลือกผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆ ให้ลูกน้อย โดยเฉพาะ สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก จึงต้องอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย เพราะผิวชั้นนอกของทารกยังทำงานได้ไม่สมบูรณ์ ทำให้ไวต่อการระคายเคือง แถมยังแห้งง่าย แม้ผิวจะดูนุ่มเด้งน่ากอดแค่ไหน หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่กักเก็บน้ำในผิว ผิวจะแห้งลงเรื่อยๆ ยิ่งลูกน้อยอยู่ในห้องแอร์ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งไวและเป็นต้นเหตุของอาการคัน

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ สบู่เหลวเด็กเพียวรีน เป็นสบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Wash จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

สบู่เหลวเด็กเพียวรีน ออกแบบพิเศษมาเพื่อดูแลผิวบอบบางได้ตั้งแต่เบบี๋แรกเกิดด้วยสูตร ZERO ที่ปราศจากสารอันตรายและสารก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่าง พาราเบน กับ MIT ซึ่งเป็นสารกันเสียต้นเหตุของอาการระคายเคือง และ  SLS สารลดความตึงผิวของน้ำ คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยกับลูกน้อย 100 %

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก

เรามาเริ่มดูกันตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกกันเลยค่ะ ขวดมีส่วนเว้าโค้งให้จับได้ถนัด สีขาวขุ่น มองเห็นเนื้อสบู่เหลวด้านในชัดเจน สำหรับขนาด 500 มล. จะเป็นหัวปั๊มล็อกมาอย่างดี มือเดียวก็กดใช้ได้สะดวก บนฉลากมีข้อความระบุ “ Mild & Gentle for baby” ให้รู้ว่าสามารถใช้กับทารกแรกเกิดได้แน่นอน

เนื้อสบู่มีสีเหลืองใส มีความเหนียวหนืดนิดๆ บีบออกมาแค่นิดเดียวผสมกับน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งตัว พอลูบลงบนผิวลูก ก็รู้สึกลื่น ไม่ฝืดหรือเหนียวติดผิว ก็ใช้ได้ทั้งตัว แถมยังล้างออกง่ายไม่เหลือฟองติดผิว

สบู่มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายดอกไม้ ช่วยให้ลูกรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และมีความสุขกับช่วงเวลาอาบน้ำ หลังอาบน้ำเสร็จก็ยังมีกลิ่นหอมจางๆติดผิวลูกไปตลอดวัน

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก

วิตามินอี และโปรวิตามินบี 5 เป็นจุดเด่นของ สบู่เหลวเด็กเพียวรีน ทำให้ผิวของลูกน้อยนุ่มเนียน ชุ่มชื่นเป็นประกาย แถมยังเป็นสูตร Tear free ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ลูกแสบตาระหว่างอาบน้ำ หรือคุณแม่จะใช้สระผมด้วยก็ไม่ติด เพราะอ่อนโยนจริงๆ

การันตีมาตรฐานให้คุณแม่มั่นใจอีกขั้นว่า ใช้แล้วอ่อนโยนกับลูกชัวร์ ด้วยเครื่องหมาย Dermatologically Tested ที่แสดงว่า สบู่เหลวเด็กเพียวรีน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้สบู่เหลวเพียวรีน ได้รับ รางวัล Editor’s Choice Best Baby Wash จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

คุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ สบู่เหลวเด็กเพียวรีน เพิ่มเติมได้ที่ www.pureen.co.th  วางจำหน่ายแล้วที่ ท๊อปส์มาร์เก็ต วิลล่าซุปเปอร์มาร์เก็ต โฮมเฟรชมาร์ท แผนกสินค้าเด็กห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์และโรบินสัน และร้านค้าเด็กชั้นนำทั่วไป หรือ ช่องทางออนไลน์ที่ Lazada  Shopee  Konvy  JDcentral

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up