นมกล่อง ยี่ห้อไหนดี

นมกล่อง ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก ไทย-เดนมาร์ค เป็นแบรนด์ นม UHT อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
นมกล่อง ยี่ห้อไหนดี
นมกล่อง ยี่ห้อไหนดี

นมกล่อง ยี่ห้อไหนดี สำหรับลูกวัย 3 ขวบปีไว้กินเป็นอาหารเสริมในช่วงไปโรงเรียนหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน นม UHT บรรจุกล่องเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกง่ายๆ พกพาได้สะดวก และที่สำคัญคือยังให้สารอาหารจำเป็นที่ร่างกายต้องการ คุณแม่ทั่วประเทศ ให้นมกล่อง ไทย-เดนมาร์ค เป็นแบรนด์นม UHT อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

นมกล่อง ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ ไทยเดนมาร์ก เป็นแบรนด์นม UHT ในดวงใจ

“ให้ลูกดื่มแล้วชอบมาก แถมไม่มีอาการแพ้ใดๆ ไม่ต้องกลัวท้องเสีย เป็นนมที่ต้องซื้อไว้ติดบ้านเลยค่ะ”

“เป็นนมวัวแท้ 100 % ไม่มีนมผงผสมเลย คุณภาพดี โปรตีนสูง แต่ราคาไม่แพงและหาซื้อสะดวกดีค่ะ”

“มั่นใจในแบรนด์ที่มีมานาน และเป็นผลิตภัณฑ์ของคนไทย กินได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ”

นม UHT ไทย-เดนมาร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าเฟรดเดอริคที่ 9 แห่งประเทศเดนมาร์ค ได้ทรงประกอบพิธีเปิดฟาร์มโคนมและศูนย์ฝึกอบรมการเลี้ยงโคนมไทย-เดนมาร์คเมื่อปีพ.ศ. 2505 และหลังจากโอนย้ายมาอยู่ภายใต้สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จึงจัดตั้งเป็นว่า “องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.)”  ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ไทย-เดนมาร์ค 4 กลุ่ม ได้แก่ นมโคสด UHT และพาสเจอร์ไรซ์  โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ไอศกรีม นมโรงเรียน และน้ำดื่ม

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up