นมมอลต์ ยี่ห้อไหนดี

นมมอลต์ ยี่ห้อไหนดี ลูกอร่อยได้ประโยชน์ คุณแม่เลือก นมตราหมี เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
นมมอลต์ ยี่ห้อไหนดี
นมมอลต์ ยี่ห้อไหนดี

นมมอลต์ ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่เลือกให้ลูกดื่ม เพื่อเสริมคุณค่าทางโภชนาการจากมอลต์ หรือข้าวบาร์เลย์ ที่มีรสหอมหวาน กลมกล่อมคล้ายคาราเมล และอุดมด้วยสารอาหารสำคัญหลายชนิด เช่น ธาตุเหล็ก วิตามินบี โปรตีน กรดอะมิโนแอซิด และใยอาหาร ซึ่งดีต่อการย่อยอาหารและขับถ่าย

คุณแม่ทั่วประเทศ ให้นมมอลต์ นมตราหมี เป็นแบรนด์เครื่องดื่มนมผสมมอลต์ อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

นมมอลต์ ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ ไทยเดนมาร์ก เป็นแบรนด์นม UHT ในดวงใจ

“ให้ลูกดื่มนมจืดมาตลอด จนเขาบ่นว่าเบื่อแต่ก็ไม่อยากให้กินนมรสหวาน เพราะกลัวฟันผุ เลยให้ลูกลองกินนมมอลต์ ปรากฎว่าเขาชอบมากค่ะ กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมและไม่หวานด้วย”

“เป็นนมจืดที่ได้ประโยชน์จากสารอาหารอื่นๆ ด้วย อย่างพวกเกลือแร่ต่างๆ ซึ่งลูกอาจได้รับไม่มากพอจากอาหารที่กินปกติ ดื่มนมมอลต์ก็ช่วยเสริมให้อีกทางหนึ่งค่ะ”

“ที่บ้านดื่มนมตราหมีกันมานา ชอบที่เป็นกล่องสะดวกพกพาค่ะ ดื่มได้ทั้งครอบครัวเลย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง”

“นมตราหมี เอ็นริช มอลต์” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “นมตราหมี” ที่คนไทยรู้จักกันนานยาวนาน และประทับใจในรสชาตินมวัวแท้ๆที่เข้มข้น หอมมัน นมผสมมอลต์สกัดเข้มข้น มอลต์สกัดจากข้าวบาร์เลย์ธรรมชาติถึง 9% ได้ความหวานมอลต์แท้ๆ และเติมน้ำตาลแค่ 1% เท่านั้น จึงดื่มได้ทั้งครอบครัว

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up