ของเล่นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

ของเล่นเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก เลโก้ เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

ของเล่นเด็ก ยี่ห้อไหนดี
ของเล่นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

ของเล่นเด็ก ยี่ห้อไหนดี ช่วยเสริมพัฒนาการและจินตนาการให้ลูกน้อยทุกวัย ที่สำคัญต้องปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย เพราะเด็กวัยนี้มักหยิบของเข้าปาก คุณภาพดี คุ้มค่า และทนทาน เล่นได้นาน สามารถส่งต่อให้ลูกคนต่อไปได้  คุณแม่ทั่วประเทศให้ เลโก้ เป็นแบรนด์ของเล่นเด็กอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

ของเล่นเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้เลโก้เป็นแบรนด์ของเล่นในดวงใจ

“เป็นของเล่นคุณภาพดี ได้มาตรฐานทุกชิ้น ปลอดภัย แข็งแรงทนทาน เล่นได้นานเลยค่ะ ซื้อไว้ตั้งแต่ลูกคนแรกมาจากน้องคนที่สองก็ยังเล่นได้ ไม่มีเบื่อเลย”

“ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้ลูก พัฒนาระบบความคิด จินตนาการ ที่สำคัญช่วยให้ลูกมีสมาธิมากขึ้น เขาไม่เคยสนใจอยากดูหน้าจอเลยค่ะ”

“ลูกชอบเล่นตัวต่อมากๆ เริ่มซื้อจากบล็อกใหญ่แล้วเล็กลงเรื่อยๆ ตอนนี้กำลังต่อชุดที่เป็นเรื่องราว อย่าง สตาร์วอร์ แล้วค่ะ ชอบตรงมีให้เลือกหลายแบบ ตามช่วยอายุของเด็กด้วย”

เลโก้ (Lego) เป็นของเล่นในรูปแบบตัวต่อพลาสติก เริ่มผลิตครั้งแรกที่เมืองบิลลุนด์ ประเทศเดนมาร์ก เลโก้มีลักษณะเป็นชิ้นพลาสติก หลายสีและลักษณะเหมือนก้อนอิฐมีขนาดต่าง ๆ กันที่มีปุ่มและร่องเพื่อการประกอบ โดยไม่ต้องใช้กาว เพื่อให้ผู้เล่นนำไปสร้างสรรค์ต่อเป็นรูปร่างต่าง ๆ ปัจจุบันมีมากกว่า 6,000 ชุด

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X