คุณแม่บล็อกเกอร์ เพจไหนดี

คุณแม่บล็อกเกอร์ เพจไหนดี คุณแม่โหวตให้ PREAW เป็นเพจอันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
คุณแม่บล็อกเกอร์ เพจไหนดี
คุณแม่บล็อกเกอร์ เพจไหนดี

คุณแม่บล็อกเกอร์ เพจไหนดี ที่ตั้งขึ้นจากคุณแม่ตัวจริง คอยเป็นกระบอกเสียง นำเสนอข้อมูลดีๆ ไขข้อสงสัย และเป็นเพื่อนคุยให้กับแม่ๆในโลกออนไลน์ และคุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ แม่แพรว ( PREAW) เป็นเพจคุณแม่บล็อกเกอร์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

คุณแม่บล็อกเกอร์ เพจไหนดี แม่ทั่วประเทศโหวตให้เป็นเพจในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

 

ทำไมแม่ทั่วประเทศโหวตให้แม่แพรวเป็นเพจคุณแม่บล็อกเกอร์ในดวงใจ

ชอบที่คุณแพรวอธิบายเรื่องต่างๆได้ชัดเจน น้ำเสียงนุ่มนวลน่าฟัง เข้าใจง่าย และมักมีข้อแนะนำดีที่เหมาะกับแม่มือใหม่”

“มีลูกวัยเดียวกับลูกคุณแพรวพอดีค่ะ ได้รับแนวคิดและวิธีเลี้ยงลูกดีๆ จากเพจเยอะมากเลยค่ะ”

“ชอบดูคลิปที่แม่แพรวทำไว้ค่ะ เข้าใจง่าย นำมาปรับใช้กับลูกตัวเองได้ดีจริง ช่วยให้แม่มือใหม่อย่างเรามีความรู้และทักษะเลี้ยงลูกได้ดีขึ้น”

 

เพจ PREW เป็นจุดเริ่มต้นของคุณแม่แพรว เพชรแพรว อัครเตชวาทิน ที่ต้องการแชร์ประสบการณ์และคำแนะนำดีๆ จากคุณหมอประจำของครอบครัว เพราะรู้สึกว่าข้อมูลเหล่านี้มีประโยชน์และอยากให้คนอื่นๆได้รู้บ้าง ด้วยความเชื่อที่ว่า แม่ไม่ได้เลี้ยงลูกให้ดีได้ด้วยสัญชาตญาณเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมีความรู้และเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ลูกของเราเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของสังคม ขณะที่ตัวคุณแม่เองก็มีความสุขกับการเลี้ยงเจ้าตัวน้อยไปด้วยกัน

ติดตามเรื่องราวดีๆจากเพจ PREAW ได้ที่ https://www.facebook.com/sherlynsmomme/

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up