รถเข็นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

คาร์ซีท รถเข็นเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก Combi เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
รถเข็นเด็ก ยี่ห้อไหนดี
รถเข็นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

คาร์ซีทกับ รถเข็นเด็ก ยี่ห้อไหนดี เป็นหนึ่งคำถามที่คุณแม่มือใหม่ต้องการคำตอบมากที่สุด เพราะความปลอดภัยของลูกน้อยเมื่อออกมาจากบ้านเป็นสิ่งสำคัญ แต่จะเลือกคาร์ซีทกับรถเข็นเด็กแบบไหนให้เหมาะกับลูก มั่นใจว่าปลอดภัยชัวร์ และคุณภาพสมราคา

คุณแม่ทั่วประเทศได้โหวต ให้ คอมบิ (Combi) เป็นแบรนด์ คาร์ซีทและรถเข็นเด็ก อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

คาร์ซีทกับ รถเข็นเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Combi  เป็นแบรนด์คาร์ซีทและรถเข็นเด็กในดวงใจ

เป็นอุปกรณ์สองอย่างแรกที่อยากซื้อ เพราะพ่อกับแม่ชอบท่องเที่ยว เลยอยากพาลูกไปด้วยตั้งแต่เล็ก อุปกรณ์เรื่องความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ พี่ที่ทำงานหลายคนแนะนำให้ลองใช้คอมบิ ลองแล้วไม่ผิดหวังค่ะ สินค้าได้มาตรฐานแข็งแรง ทนทาน ใช้งานสะดวกมาก”

“คุณภาพดีมากเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้มีลูกสาวอีกคนก็ใช้ต่อได้สบาย วัสดุแข็งรง ทนทาน ชอบดีไซน์รถเข็นได้สวยงาม น้ำหนักเบา”

“ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ชอบฟังก์ชั่นที่ช่วยให้พับเก็บ และกางออกได้สะดวกด้วยมือข้างเดียว ยุ่งแค่ไหนก็จัดการได้ ที่สำคัญพับได้เยอะจึงไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ”

คอมบิ (Combi) ผลิตภัณฑ์แม่และเด็กสัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1957 มีที่มาจากคำว่า “ผสมผสาน” (Combination) ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเชื่อมโยงความเป็นแม่และลูกเข้าด้วยกัน เพื่อทำให้พ่อแม่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสนุกมากขึ้น  มีสินค้าในหลายกลุ่ม รวมถึงรถเข็นเด็กและคาร์ซีทที่มีให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกช้อปให้เหมาะกับวัยของลูกน้อย ได้ตามช้อปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up