ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ถ้าลูก ผิวบอบบางแพ้ง่าย แม่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบไหนดี

Alternative Textaccount_circle
event
ผิวบอบบางแพ้ง่าย
ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ผิวบอบบางแพ้ง่าย ของลูกน้อยจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษตั้งแต่แรกเกิด คุณแม่จึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุด ต้องมั่นใจว่าปลอดภัย และไม่ระคายเคืองผิวอ่อนโยน ดังนั้นเพื่อเป็นการดูแลทนุถนอม ผิวบอบบางแพ้ง่าย ฃของลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ควรต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดูแลผิวแบบไหนดี เรามีคำแนะนำมาให้ค่ะ

ผิวทารกวัย 0 -5 ขวบเป็นผิวที่ไวต่ออาการแพ้และระคายเคืองง่ายกว่าผู้ใหญ่ เพราะโครงสร้างผิวยังไม่สมบูรณ์ และระบบต่างๆ ใต้ผิวหนังยังพัฒนาไม่เต็มที่ การให้ลูกสัมผัสกับอากาศที่ร้อน หรือเย็นจัดเกินไป ส่งผลทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น เกิดอาการคันและระคายเคือง แม้จะไม่มีอาการรุนแรง แต่ก็ทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว นอนหลับไม่สนิท ร้องกวน หงุดหงิดง่าย ซึ่งล้วนส่งผลต่อพัฒนาการของลูกน้อยในระยะยาวได้ค่ะ

ผิวบอบบางแพ้ง่าย

โดยเฉพาะลูกน้อยที่มี ผิวบอบบางแพ้ง่าย หากไม่ได้รับการบำรุงที่ดีพอ มักจะมีปัญหาเรื่องผิวแห้งแตก สารก่อภูมิแพ้และมลพิษในอากาศจะสามารถแทรกตัวเข้าไปชั้นผิวได้ง่ายซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหลายประการ เช่น ผื่นแดง ผื่นคัน และอาจทำให้เป็นโรคผิวอักเสบ คุณแม่จึงต้องรู้จักวิธีดูแลผิวบอบบางตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้ลูกน้อยมีผิวสดใส สุขภาพดี นุ่มเนียนน่าสัมผัส

เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างไร ให้เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายของลูกน้อย

  • มีมอยส์เจอไรเซอร์สูง เพื่อเพิ่มความชุ่นชื้นเป็นพิเศษ ช่วยปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายได้ดี
  • ไม่เหนียวเหอะหนะ ซึบซาบเร็ว ช่วยให้ลูกสบายตัว
  • ไม่มีมีส่วนผสมของสารกันเสีย สี น้ำหอม หรือสารเคมีรุนแรง
  • ผ่านการทดสอบจากสถาบันด้านผิวหนังว่ามีความอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้
  • ข้อสำคัญที่สุดสำหรับลูกน้อย ผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณแม่ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติ หรือเป็นออร์แกนิค เพราะมั่นใจได้ว่าจะไม่มีสารใดมาทำร้ายผิวลูก

Amarin Baby & Kids Awards 2019 ยกให้ “ORGANIK BY BABI MILD” มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม เป็นผลิตภัณฑ์บำรุง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Skincare for Kids

“ORGANIK BY BABI MILD” มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ออร์แกนิคแบรนด์แรกของเมืองไทยที่ได้รับตรา COSMOS โดยต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานละเอียดยิบ ทั้งส่วนผสมที่ใช้ 95% ของผลิตภัณฑ์ต้องมาจากฟาร์มออร์แกนิคที่รับรองจากสถาบัน ปราศจากสารเคมีในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การผลิต จัดเก็บ และขนส่ง นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและรีไซเคิลได้ทั้งหมด เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ที่ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยต่อผิวลูกอย่างแท้จริง

แม่ ๆ สงสัยไหมคะว่า “COSMOS” ที่ปรากฎบนฉลากผลิตภัณฑ์ คืออะไร เกี่ยวอะไรกับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก  จริง ๆ นี่คือ 1 ในเครื่องหมายรับรองมาตรฐานที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก กำหนดขึ้นโดยองค์กรไม่แสวงหากำไรจากสมาคมระดับนานาชาติในยุโรปถึง 4 แห่ง เพื่อมอบให้สินค้าเกษตรเป็นหลัก ขณะที่สินค้าออร์แกนิคเองต้องใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงนำตรานี้มาควบคุมมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคในทุกขั้นตอนเช่นกัน

ถ้าพูดถึงคำว่า “บาล์ม” แม่ๆ มักจะใช้ผลิตภัณฑ์ทาเฉพาะจุด เช่น รอยยุงกัด หรือทากันผื่นแดงใต้ผ้าอ้อม แต่ ออร์แกนิค บาย เบบี้ มายด์ มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม ตัวนี้สามารถใช้กับผิวของลูกน้อยได้ทั่วร่างกาย ทั้งริมฝาก มือ เล็บ ข้อศอก หัวเข่า เท้าเล็กๆ   เนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ปราศจากน้ำหอม สี และสารเคมีอันตราย เช่น Paraben, Silicone, Alcohol จึงไม่มีกลิ่นหอมแตะจมูกเหมือนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป แต่จะได้กลิ่นอ่อนๆจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า ORGANIK BY BABI MILD ปลอดภัยต่อ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ของลูกน้อยอย่างแน่นอน

เมื่อทาบาล์มบางๆลงบนตัวลูก ซึมซาบสู่ผิวทันที ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ด้วย ผิวลูกจึงนุ่มลื่นน่าสัมผัส ที่สำคัญไม่ต้องทาครั้งละเยอะๆ ก็เพียงพอจะสามารถปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อยแล้ว

ผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

ถ้าคุณแม่อยากรู้ว่า ออร์แกนิค มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์มตัวนี้ ใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง สามารถอ่านรายละเอียดได้จากฉลากข้างกล่องที่ระบุไว้อย่างชัดเจน เกี่ยวกับคุณค่าจากสมุนไพรออร์แกนิค 5 ชนิด (5 Organic Herbal Oil Blend) ไม่ว่าจะเป็น Argan Oil, Coconut Oil, Sesame Oil, Olive oil, Shea Butter พร้อมวิตามิน A, B และ E ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิค (Hypoallergenic tested) สามารถใช้ได้ทั้งกับลูกน้อยอายุ 0 ขวบขึ้นไปและลูกน้อยที่มี ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ “ORGANIK BY BABI MILD” ออร์แกนิค มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Skincare for Kids จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

ถ้าคุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ “ORGANIK BY BABI MILD” ออร์แกนิค มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม เพิ่มเติมได้ที่ http://www.babimild.com/th/organik.html  และ www.facebook.com/BabiMildTH/ และวางจำหน่ายแล้วที่  Central หรือ ช่องทาง online ที่ Central online, Lazada

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up