สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี

สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก เบบี้มายด์ เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี
สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี

สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี สินค้าชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการดูแลความสะอาดของลูกน้อย แม้ร่างกายของวัยแบเบาะจะไม่มีสิ่งสกปรกมากเท่าผู้ใหญ่ แต่จะเลือกสบู่เหลวอย่างไรให้เหมาะกับผิวลูกน้อย ไม่เสี่ยงระคายเคือง คุณแม่ทั่วประเทศ ให้ เบบี้มายด์ (Babi Mild) เป็นแบรนด์สบู่เหลวอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ เบบี้มายด์ เป็นแบรนด์สบู่เหลวในดวงใจ

ใก็เคยตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก สบู่เหลวเด็ก ยี่ห้อไหนดี แต่พอใช้ครั้งแรกประทับใจเลยค่ะ อาบน้ำผิวลูกสะอาด ฟองไม่เยอะ ล้างออกง่ายมากๆเลยค่ะ”

“ลูกตัวหอมมากค่ะ แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวเลย ลูกเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ใช้ขวดนี้แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคือง”

“ชอบตรงที่มีหลายสูตรให้เลือกใช้กับลูกวัยต่างกัน ที่บ้านมีลูกชายสองคนก็ใช้คนละสูตรได้เลย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพงด้วย”

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ เบบี้มายด์เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าดูแลผิวสำหรับเด็กในหลายกลุ่มได้แก่ สบู่เหลว แชมพู โลชั่น  แป้งเด็ก น้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่มเด็ก และน้ำยาล้างขวดนม เป็นต้น โดยเน้นส่วนผสมที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนจากธรรมชาติซึ่งผ่านมาตรฐานทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว จนเป็นที่ไว้วางใจของคุณแม่คนไทยมายาวนานกว่า 21 ปี

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

แชมพูเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก เบบี้มายด์ เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up