นายอินทร์บริจาคหนังสือ

นายอินทร์บริจาคหนังสือ ให้กับมูลนิธิศุภนิมิตฯ จำนวน 5,000 เล่ม

Alternative Textaccount_circle
event
นายอินทร์บริจาคหนังสือ
นายอินทร์บริจาคหนังสือ

สืบเนื่องจาก ร้านนายอินทร์จัดกิจกรรมภาพยนตร์โฆษณาส่งเสริมสังคมชุด “คนที่เฝ้ามองเราอยู่ – The Watcher” เพื่อให้นักอ่านทุกท่านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ โดยทุก 1 แชร์ จากคลิปภาพยนตร์ดังกล่าว เท่ากับนักอ่านได้ร่วมบริจาคหนังสือ 1 เล่ม  ซึ่งร้านนายอินทร์จะบริจาคหนังสือสูงสุด 5,000 เล่ม มอบให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เพื่อส่งต่อความรู้สู่มือของผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกล

วันที่ 12 มิ.ย. 63 ม.ล.ลือศักดิ์ จักรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหนังสือชั้นนำของเมืองไทย ในนาม “ร้านนายอินทร์” พร้อมด้วย คุณกวิล นาวานุเคราะห์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดและพัฒนาธุรกิจ และทีมการตลาด บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด เข้าบริจาคหนังสือจำนวน 5,000 เล่ม ภายใต้โครงการภาพยนตร์โฆษณาส่งเสริมสังคมชุด “คนที่เฝ้ามองเราอยู่ – The Watcher” ณ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

โดยมี ดร.สราวุธ ราชศรีเมือง ผู้อำนวยการ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย และดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ-สายงานการตลาดและจัดหาทุน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เป็นผู้รับมอบ

โดยหนังสือดังกล่าว จะถูกส่งมอบให้กับผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกล เพื่อเป็นส่วนช่วยในการส่งต่อความรู้ ความสุข และพลังสร้างสรรค์ ตามพันธกิจของ ร้านนายอินทร์ ที่มีความมุ่งหวังจะเป็นศูนย์กลาง การกระจายความรู้ ความคิด และช่วยส่งเสริมนิสัยรักการอ่านให้กับคนไทยอันเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาคน สังคม ตลอดจนประเทศชาติอย่างต่อเนื่อง

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up