Hi! SEA @พุทธรักษา หัวหิน

Alternative Textaccount_circle
event

ทะเลไม่ว่าจะฤดูไหนๆก็เที่ยวได้ เดี๋ยวนี้ใครๆก็ไปทะเล หนึ่งในหาดที่ติดท๊อปฮิตตลอดกาลก็คงไม่พ้นชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยระยะทางที่ไม่ห่างจากกรุงเทพมาก สามารถไปเช้า เย็นกลับ หรือพักค้างสักหนึ่งคืนเพื่อสัมผัสบรรยากาศไนท์ไลฟ์ริมทะเลก็ยังได้ พูดถึงอำเภอหัวหินในปัจจุบันเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เพราะหัวหินเดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่ทะเล มีการลงทุนเข้ามา ทำให้เกิดความสะดวกสบายมากไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงที่พักหลายหลายสไตล์ที่เสิร์ฟการบริการอย่างครบวงจร หัวหินจึงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ สำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของครอบครัว

hua-hin-activities-attractions-gallery-01

พูดถึงที่พักแล้วครั้งนี้ขอแวะมาพักที่รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น หรูหรา สะดวกสบาย เหมาะกับวันหยุดสุดพิเศษของครอบครัวอย่างมาก วันนี้เราอยู่ที่พุทธรักษา หัวหิน บอกได้เลยว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาเริ่มกันที่กิจกรรมและบริเวณโดยรอบกันก่อนเลย รีสอร์ทแห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้คุณและครอบครัวเลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นสนามทรายที่ให้เด็กๆได้ทำกิจกรรมสันทนาการอย่างสนุกสนาน สนามวอลเลย์บอลชายหาดที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น คลาสทำอาหารที่สมาชิกจะได้ช่วยกันทำมื้อพิเศษเฉพาะครอบครัวเท่านั้น หรือจะเป็นการออกกำลังกายเบาๆอย่างโยคะและแอโรบิคใต้น้ำ ที่สามารถทำได้ตั้งแต่เด็กไปจนผู้สูงอายุเลยทีเดียว

re-02 Signature PHH

re-Cooking Class 1

hua-hin-activities-gallery-cooking-yoga-09

แม้ว่าหัวหินจะมีแหล่งท่องเที่ยว ให้ความบันเทิงและพักผ่อนกับกิจกรรมมากมาย แต่อีกทางเลือกหนึ่งก็คือการใช้เวลาของคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่สันทัดกับกิจกรรมกลางแจ้ง อยากพักผ่อนสบายๆ ที่นี่ยังมี Day Spa ให้บริการ ทั้งนวดผ่อนคลาย ทรีตเม้นต์ผิวหน้าผิวกาย และที่เด็ดที่สุดนั่นก็คือ Tom Yum Massage Ritual ที่จะช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือด และผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยสมุนไพรต้มยำไทย และ The Putahracsa Lava Massage การนวดพร้อมครีมเนื้ออุ่น เพิ่มความยืดหยุ่น พร้อมปกป้อง oxidation ให้กับผิว สองโปรแกรมนี้เราขอ Recommend ว่าห้ามพลาดเลยล่ะ

re-daySpa 5

hua-hin-phh-gallery-dayspa-05

เมื่อคุณพ่อคุณแม่ได้พักผ่อน ชาร์จพลังจากการนวดผ่อนคลายเรียบร้อยแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์กิจกรรมยามเย็นของครอบครัว พุทธรักษามีชายหาดที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเดินจูงมือลูกน้อยมาเดินเล่นกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวดูพระอาทิตย์ตกดินอันแสนโรแมนติก พร้อมทานดินเนอร์มื้อพิเศษริมชายหาดในยามพลบค่ำ หรือจะเรียกใช้บริการ Private BBQ ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดๆถึงห้องพัก อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารในบรรยากาศสุดสบายก็ยังได้

re-Oceanside Beach Club

re-IMG_7204_Retouch

ทำกิจกรรมทั้งวันมาอย่างเต็มที่ ก็ได้เวลาพักผ่อนแล้วล่ะ ห้องพักของรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง มีทั้งฝั่งไม่ติดทะเล (Resort) มากด้วยห้องมาเสิร์ฟให้เลือกหลาย Type ไม่ว่าจะเป็น SilkSand Room, SilkSand Deluxe Room, Sansky Room และฝั่งติดทะเล (Oceanside) OceanbedJacuzziVilla, OceanbedPoolVilla, LaCannaPoolVilla, LaCannaBeachfrontPoolVilla ให้เลือกพักได้ตามใจชอบ เสิร์ฟความเป็นส่วนตัวกันเต็มที่ ด้วยบรรยากาศภายในห้องที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ร่วมสมัย จากการเลือกใช้สีขาวตัดกับสีน้ำตาลของไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ให้คุณพ่อ คุณแม่ และลูกนั่งดูดาวคุยกันยามค่ำคืน เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวในวันหยุดที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอทะเลและความอบอุ่นของครอบครัว การได้พักผ่อนในสถานที่ที่สร้างบรรยากาศและเอื้อต่อความอบอุ่นของครอบครัว…พุทธรักษา หัวหิน คือคำตอบเพื่อวันพักผ่อนทั้งครอบครัวของคุณ

re-Silksand Deluxe Room 1

re-La Canna Beachfront Pool Villa 01

re-01 Signature PHH

ทั้งเดินทางสะดวกและบรรยากาศดีแบบนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงล่ะ

 

ขอขอบคุณภาพสวยๆจาก :  พุทธรักษา หัวหิน http://www.putahracsa.com/

22/65 NaebKaehat Road, Hua Hin, PrachuapKhiri Khan, Thailand, 77110

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up