harbor

[รีวิวที่เที่ยว] Harbor Land พัทยาสวนสนุกในร่ม ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย

Alternative Textaccount_circle
event
harbor
harbor

อลังการงานสร้าง! LT Group จัดเต็มให้กับเด็กๆ โดยเฉพาะ ทันทีที่เปิดตัวศูนย์การค้า ฮาร์เบอร์ พัทยา ก็มีพ่อแม่ผู้ปกครอง จูงลูกจูงหลานต่อแถวเข้า Harbor Land เพียบ   ศูนย์การค้าสำหรับครอบครัวได้จัดพื้นที่สนามกีฬาในร่มขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย (ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก) จัดสร้างโดยบริษัท SPI Global Play AB ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสนามเด็กเล่นมืออาชีพอันดับหนึ่งของยุโรป ซึ่งคุณปราการ นกหงษ์ กรรมการผู้จัดการในเครือ LT Group ได้เผยมุมมองในแบบฉบับของคุณพ่อที่อยากจะให้ลูกๆ ได้มีพื้นที่เล่นสนุก อีกทั้งเป็นแหล่งเรียนรู้โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ โดยเด็กๆ อายุต่ำกว่า 13 ปี สามารถเข้าเล่นใน Harbor Land ได้โดยต้องมีผู้ปกครองคอยดูแล   ในพื้นที่เล่นจะมีบ้านบอล   แทรมโปลีน สไลด์เดอร์กว่า 20 แบบ และหน้าผาจำลองให้เด็กๆ ได้ปีนป่าย แตกต่างจากสนามเด็กเล่นอื่นๆ

harbor land pattaya
คุณพลอยและน้องพูม่า ก็มาร่วมพิธีเปิดงาน Harbor พัทยา
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
ดารานักแสดง ต้น ตระการ พร้อมครอบครัว มาร่วมพิธ๊เปิดงาน

Harbor Land ศูนย์การค้าเปิดใหม่ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นช้อปปิ้งมอลล์ของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นจุดนัดพบ หรือแหล่งช้อปปิ้ง ก็ครบครันที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ที่ตื่นเต้นสุดๆ คือมี 10 โซน ที่เหมาะกับเด็กๆ ได้สนุกกัน

 สวนสนุก ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา

Harbor Land กับ 10 เหตุผลดีๆ ที่คุณและครอบครัวต้องมามีอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า…

  1. Harbor Land: The Largest Indoor Playground In ASIA สนามเด็กเล่นในร่มระดับโลกใหญ่สุดในเอเชียเครื่องเล่นทุกชิ้นผลิตภายใต้มาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุดจาก Euro Standard ท้าทายความกล้า กับ Slider สูงที่สุด และสนุกกับ Slider กว่า 20 รูปแบบมากที่สุดในเอเชีย
  2. Rope Courses เครื่องเล่นไต่เชือกในร่มสำหรับเด็กเล็กแห่งแรกในประเทศไทยเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความกล้า พร้อมกับช่วยพัฒนาการด้านการทรงตัวของเด็ก
  3. “Jump XL” Trampoline Park ยอดนิยมอันดับ 1 ของยุโรป สาขาแรกในเอเชียและสนุกสุดเหวี่ยงกับNinja Warrior Course แห่งแรกในประเทศไทย (เปิด 12 เม.ย.นี้)
  4. DEEP Climbing Gym เปิดประสบการณ์การปีนผาจำลองเต็มรูปแบบระดับมืออาชีพในศูนย์การค้าแห่งแรกของประเทศไทยในธีมผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกกับหน้าผาที่สูงกว่า10 เมตร ด้วยมาตรฐานระดับโลก จากEntreprisesอเมริกา(เปิด 5 พ.ค.นี้)
  5. Kidzoona& Molly Fantasyสวนสนุกเด็กเล็กเครื่องเล่นคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
  6. Harbor Learn & Play ศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กๆ ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกกับสถาบันพัฒนาการด้านต่างๆ อาทิ KPN, Kumon, Bangkok Dance, Clay Works, Shane English School, Mind English, Robot’s Child, Juno Park Town, Perfect Art, CookCool, Pesuso Gym Taekwondo
  7. LED Slider กลางห้างแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้เล่นกันแบบฟรีๆ
  8. ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติแปลกใหม่หลากหลายเมนูที่คัดสรรความอร่อยแบบต้นตำหรับที่ต้องมาชิม เช่น ร้าน Kimkunไก่ทอดเกาหลี สุดชิค! chainจากเกาหลีสาขาแรกในประเทศไทย, With Snow Bingsuน้ำแข็งใสเกาหลี แห่งแรกในประเทศไทย ที่แรกและที่เดียว ที่มีโซนหิมะให้เด็กเล่นในร้าน , Hokkaido TokachiButadonร้านอาหารจาก Hongkong , Tuna Ichiban, Tokyo Teppanyakiและร้านอื่นๆอีกมากมาย
  9. จุดนัดพบแห่งใหม่ของเมืองพัทยากับร้านกาแฟมากมายหลากหลายสไตล์ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบายกว่า 1,000 คัน
  10. The Rink และ Snow Land ไอซ์สเก็ตมาตรฐานโลกแห่งแรกของภาคตะวันออกและเมืองหิมะใหญ่ที่สุดในประเทศไทย(พบกัน ต.ค. นี้)
รีวิวฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
รีวิวฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
รีวิวฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
รีวิวฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา

นอกจาก เหตุผลทั้ง 10 ข้อแล้ว Harbor Pattaya ศูนย์การค้ามหาสนุก ยังจะมีในส่วน Baby Pool สระว่ายน้ำสำหรับเด็กแห่งแรกในพัทยา พร้อมร้านค้าชั้นนำที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการ, MaxValu Supermarket คอนเซ็ปต์ ใหม่จาก AEON ญี่ปุ่น แห่งแรกในประเทศไทย ,ศูนย์รวมธนาคาร, ตึกคอมศูนย์ไอทีขนาดใหญ่แบบครบวงจร และออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุดในภาคตะวันออก

harbor pattaya
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
Harborland Pattaya
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
harborland pattaya ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา
ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยา

                 ภายในปีนี้จะมีเมืองหิมะและสระว่ายน้ำจาก Baby Pool มาเปิดให้บริการอีกด้วย นอกจากพื้นที่เล่นแล้ว ยังมีห้องสำหรับจัดกิจกรรมโชว์ต่างๆ และมีพื้นที่รอคอยสำหรับผู้ปกครองที่อยากจะนั่งรอลูกๆ ทั้งนี้ฮาร์เบอร์ได้เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเครื่องแต่งการของเด็กๆ ที่เน้นย้ำว่าต้องสวมกางเกงขายาว ถุงเท้ากันลื่น เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายหกล้มระหว่างเล่นสนุก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กได้ที่ : ฮาร์เบอร์ พัทยา

 

#HarborPattaya#TheFamilyParadise #ศูนย์การค้ามหาสนุก #HarborLand #IndoorPlayground

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up