โรงแรมที่มี kid club หัวหิน

9 โรงแรมที่มี Kids Club หัวหิน ชวนกันมาเช็กอินวันหยุด สุข สนุกทั้งครอบครัว

โรงแรมที่มี kid club หัวหิน
โรงแรมที่มี kid club หัวหิน

#6 เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน :  Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin
เครดิตภาพจาก : www.movenpick.com

Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin โรงแรมริมชายหาดกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าว และต้นไม้น้อยใหญ่ที่ปกคลุมทั่วรีสอร์ท ได้บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลาย ยังมีสระว่ายน้ำไร้ขอบติดวิวริมชายหาด และสระสปา รวมถึงห้อง Kids club สำหรับหนู ๆ ที่มีทั้งของเล่นมากมายและกิจกรรมให้สนุกกันทั้งระบายสี พับกระดาษ ร้อยสร้อยลูกปัด เครื่องเกมส์เพลย์สเตชั่น ฯลฯ ที่จะให้ช่วงเวลาพักผ่อนของครอบครัวแสนเพลิดเพลิน

Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

พิกัด : 53 หัวหิน ซอย 5, ต.หัวหิน, อ.หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทรศัพท์ : 032 520 777
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.movenpick.com

#7 โรงแรมโนโวเทล หัวหิน : Novotel Hua Hin

Novotel Hua Hin
Novotel Hua Hin

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักสวย ๆ ติดทะเลสำหรับครอบครัวที่จะพาเจ้าตัวเล็กมาเที่ยว เล่น พักผ่อนได้แบบจบในทีเดียวจริง ๆ การันตีจากรางวัลชนะเลิศรีสอร์ทสำหรับครอบครัว พร้อมด้วยห้องพักแบบทันสมัย ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล แถมในห้องพักแบบครอบครัวยังมียังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก ของเล่น และของทานเล่นไว้รอบริการคุณหนู ๆ อีก

Novotel Hua Hin
Novotel Hua Hin
Novotel Hua Hin
Novotel Hua Hin

ส่วนภายในโรงแรมยังมีห้องคิดส์เวิลด์ ที่ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานในขณะเข้าพักที่โรงแรม เครื่องเล่นมากมาย อาทิเช่น ปราสาทลม แทรมโพลีน สไลด์เดอร์ บ้านบอลหลากสี โรงภาพยนตร์ขนาดย่อม คอนโซลเกม เครื่องเล่นของเล่นนานาชนิดที่มีไว้บริการเอาใจเด็ก ๆ เพียบ รวมทั้งกิจกรรม work shop ที่ให้หนู ๆ ได้สนุกเพียบ อาทิเช่น วาดรูประบายสี ระบายสีผ้าบาติก เพ้นหมอน ทำเทียนเจล เพ้นท์เล็บ ฯลฯ

Novotel Hua Hin
Novotel Hua Hin

นอกจากนี้ยังสนุกไปกับกิจกรรมสำหรับครอบครัวกับการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ปาร์ตี้โฟม อควาบอล เดินบนน้ำ วอลเล่บอลน้ำ ปั่นจักรยาน และอีกมากมายที่ชวนให้พ่อแม่ลูกสนุกไปด้วยกัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแล สมกับเป็นที่พักให้ฟินกันทั้งครอบครัวจริง ๆ ค่า

Novotel Hua Hin
เครดิตภาพจาก : www.novotelhuahin.com

Novotel Hua Hin

พิกัด : 854/2 ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0 3270 8300
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.novotelhuahin.com

#8 เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa

Sheraton Hua Hin Resort And Spa
เครดิตภาพจาก : เครดิตภาพจาก : www.sheratonhuahin.com

Sheraton Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ททขนาดกว้างใหญ่และสวยมาก นอกจากห้องพักสวย ๆ ที่มีบริการหลากหลายรูปแบบ ยังมีห้อง Kid club เอาใจคุณหนู ๆ ทั้งในแบบเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ด้วยเครื่องเล่นหลากหลายเหมาะสำหรับเด็กทุกวัย อาทิเช่น เครื่องเล่นเสริมพัฒนาการและต่อเติมจินตนาการอย่างครบครัน คอมพิวเตอร์ วาดภาพระบายสี ฯลฯ ในห้องตึกทรงลูกเต๋าที่มีสีสัน หรือเครื่องเล่นปีนป่าย สไลเดอร์ แทมโบลีน บนสนามหญ้าที่ให้เด็ก ๆ ได้มาปล่อยพลังกันเต็มที่ พร้อมมีเจ้าที่คอยดูแล เพื่อเติมความสุขในวันพักผ่อนได้อย่าเต็มอิ่มกันทั้งครอบครัวกันเลยค่า

Sheraton Hua Hin Resort And Spa

พิกัด : 1573 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 032708000 , 032708080
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.sheratonhuahin.com

#9 โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน : SO Sofitel Hua Hin

SO Sofitel Hua Hin
SO Sofitel Hua Hin

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน  รีสอร์ทระดับ 5 ดาวในสไตล์ Modern Loft ที่ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัว ที่พักติดทะเลที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบโดดเด่นด้วย 2 สไตล์ ทั้งแนวธรรมชาติเรียบง่าย และผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบชิล ๆ และตอบโจทย์ให้กับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ เพราะที่นี่มีกิจกรรมหลากหลาย อาทิเช่น

SO Sofitel Hua Hin
SO Sofitel Hua Hin

ห้อง Kid Tent ที่ออกแบบตกแต่งสไตล์ซาฟารี ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับของเล่นนานาชนิดพร้อมทั้งกิจกรรมที่มาให้ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน เช่น บ่อลูกบอลหลากสี ตุ๊กตา หนังสือนิทาน กิจกรรม DIY อย่าง วาดภาพ ระบายสี เพ็นท์กระเป๋าผ้า ฯลฯรวมไปถึงเครื่องเกมส์เพลย์สเตชั่น โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดทั้งวัน

โซน SO Wonderland Adventure Golf ที่ให้เด็ก ๆ ได้ทดลองและสนุกสนามกับการเล่นกอล์ฟในสนามที่ออกแบบและตกแต่งในคอนเซ็ปต์ป่าเวทมนตร์ มีของตกแต่งน่ารัก ๆ มากมายเหมือนในเทพนิยาย

SO Sofitel Hua Hin
เครดิตภาพจาก : www.so-sofitel-huahin.com

โซน Wibit Adventure Float เครื่องเล่นลอยน้ำภายในโรงแรมที่มีขนาดยาวกว่า 40 เมตร กลางสระว่ายน้ำ เป็นด่านที่ให้น้อง ๆ (อายุ 7 ปีขึ้นไป) และคุณพ่อคุณแม่มาร่วมกันพิชิตผ่านการทรงตัวกลางน้ำ มีไลฟ์การ์ดคอยดูแลที่สระตลอดเวลา

จัดเต็มมาซะขนาดนี้ เรียกว่าเป็นรีสอร์ทที่มีลูกเล่นซ่อนอยู่ทุกมุม เพื่อสร้างความรู้สึกสนุกสนานให้กับทุกคนที่เข้าพัก ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็กอย่างแท้ทรูเลยค่ะ

SO Sofitel Hua Hin

พิกัด : 15 หมู่ 7 อ.ชะอำ จ. เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 032 709 555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.so-sofitel-huahin.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ โรงแรมที่มี Kids Club หัวหิน เรียกว่าจัดเต็มถูกใจเด็ก ๆ กันเลยทีเดียว อีกทั้งกิจกรรมภายในโรงแรมก็มีหน้าที่ดูแลจนคุณพ่อคุณแม่หายห่วง ได้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ดูเจ้าตัวเล็กอยู่ใกล้ ๆ ไปกับกิจกรรมที่เด็กชอบ เที่ยวครบจบในที่เดียว สุดสัปดาห์นี้เลือกที่เช็กอินความสุขกันเลยดีกว่า.

อ่านต่อบทความที่น่าสนใจอื่นๆ

8 ที่พักรถบ้าน ถูกใจลูก เนรมิตห้องนอนในรถ ล้อมด้วยธรรมชาติ

7 ที่พักเชียงใหม่สวยๆ บนถนนนิมมาน เดินทางง่าย ใกล้ที่เที่ยว คุณแม่เพลินพ่อสนุกลูกแฮปปี้

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
โรงแรมที่มี Kids Club หัวหิน
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up