Must Have Item ผ้าอ้อมเด็ก Molfix ที่แม่ยุคใหม่เลือกให้ลูกใช้

event

ไม่อยากให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่พลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบรนด์ Molfix กันค่ะ ใช้ดีการันตีรางวัลจาก Amarin Baby & Kids Awards 2022  Best Natural Disposable Diaper For Babies ผ้าอ้อมเนเชอรัลที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย ใส่แล้วไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง วันนี้ ABK ชวนช้อป ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ Molfix ผ้าอ้อมเด็กชนิดเทป รุ่น เนเชอรัล ไอเทมของใช้เด็กให้กับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ค่ะ

Molfix (โมลฟิกซ์) ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพเยี่ยม ผ้าอ้อมเด็ก Molfix มีวางจำหน่ายมากว่า 100 ประเทศทั่วโลก และปัจจุบันนี้ Molfix ยังเป็นแบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก ว้าว !!! ปรบมือให้เลยค่ะ

ผ้าอ้อมเด็ก Molfix ผ้าอ้อมเด็กชนิดเทป รุ่น เนเชอรัล สวมใส่สบาย ลูกอารมณ์ดี แม่ก็แฮปปี้ 

เคล็ดลับการเลี้ยงลูกที่ง่ายที่สุดของแม่สมัยใหม่ อยู่ที่การเลือกใช้ไอเทมของใช้เด็กให้เหมาะกับลูก อย่างผ้าอ้อมเด็ก แนะนำว่าให้เลือกใช้ผ้าอ้อมที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการลูก ทั้งช่วงการนอน ช่วยให้ลูกนอนหลับได้สนิท  และช่วงตื่นนอน ลูกสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ช่วยทำให้สนุกไปกับทุกกิจกรรมเรียนรู้ได้อย่างอิสระ

ABK ชวนช้อป ครั้งนี้จะชวนคุณแม่มาช้อป ผ้าอ้อมเด็ก Molfix ผ้าอ้อมชนิดเทป รุ่น เนเชอรัล ที่มีแผ่นรองรับปัสสาวะทำมาจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก ขอบอกว่ารุ่นนี้ขอบเอว ขอบขาของผ้าอ้อมนุ่มมาก ไม่ทำให้ผิวลูกระคายเคืองเลยค่ะ

Molfix แบรนด์ผ้าอ้อมระดับโลก ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ได้ผ้าอ้อมสำหรับลูกน้อยที่ดีที่สุด สำหรับ ผ้าอ้อมเด็ก Molfix ผ้าอ้อมชนิดเทป รุ่น เนเชอรัล มาพร้อม 6 คุณสมบัติ ที่ถูกใจคุณแม่สุด ๆ

  1. การออกแบบตามกายวิภาคของลูกน้อย 360 องศา : Molfix มีการออกแบบรูปทรงตามสรีระของเด็ก เพื่อให้ เหมาะกับลูกน้อยของคุณในทุกการเคลื่อนไหว
  2. ชั้นระบายอากาศพิเศษ : ในส่วนชั้นระบายอากาศพิเศษนี้เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Molfix ที่นำเส้นใยไผ่ธรรมชาติซึ่งซึมซับน้ำได้ดีมาเป็นส่วนประกอบ การดูดซึมจะเร็วและง่ายขึ้นมาก จึงช่วยให้ของเหลวกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอแทนที่จะสะสมอยู่ที่จุดเดียว ดังนั้นลูกน้อยของคุณจึงรู้สึกแห้งและสบาย
  3. ขอบเอวยืดหยุ่น : ขอบเอวและหูยางยืดของผ้าอ้อมสามารถยืดได้มากถึง 2 เท่าของขนาดเดิม
  4. การซึมซับดีเยี่ยม : ผ้าอ้อม Molfix ชนิดเทป Size NB และ S จะมีชั้นซึมซับพิเศษที่มีรูระบายกว่า 5,000 รู-ฝ้ายออร์แกนิก ด้วยรูระบายกว่า 5,000 รูบนพื้นผิวด้านบนของ Molfix ที่นุ่มเหมือนปุยฝ้าย จะช่วยดูดซับของเหลวอย่างรวดเร็ว เพื่อคงความแห้งสบายบนผิวสัมผัสด้านบนอยู่เสมอ
  5. ตัววัดความชื้น : ผ้าอ้อม Molfix มีตัววัดความชื้น ที่จะเปลี่ยนสี ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ทราบได้ง่ายว่าเมื่อใดควรต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก
  6. ลูกน้อยแรกเกิดจะมีสายสะดือที่ยังไม่แห้งสนิท Molfix จึงออกแบบผ้าอ้อมให้มีช่องเว้นสายสะดือ เพื่อป้องกันการกดทับแผลตรงบริเวณสะดือให้กับลูกน้อยค่ะ

ABK ชวนช้อป คอนเฟิร์ม ผ้าอ้อม Molfix ผ้าอ้อมเด็กชนิดเทป รุ่น เนเชอรัล ใช้ดีจริง คุ้มค่า คุ้มราคา ลูกน้อยสวมใส่สบาย พัฒนาการดีเยี่ยมแน่นอนค่ะ

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเลือกหาผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพพรีเมี่ยม ผ้าอ้อมเด็ก Molfix คือตัวช่วยที่ดีในการเลี้ยงลูกค่ะ

Molfix ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพดีที่ตอบโจทย์การเลี้ยงลูกของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จดไว้ในลิสต์ของใช้เด็กอ่อนที่ต้องเตรียมซื้อให้ลูกได้เลยค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Molfix มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และ ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกให้คุณแม่สามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยค่ะ

Big C https://bit.ly/3xbJYta

Shopee https://shopee.co.th/molfix_official_store

Lazada https://s.lazada.co.th/s.6GTFL

Central Online https://bit.ly/3DjYzHb

ALL Online https://bit.ly/3abHTFB

Tops Online https://www.tops.co.th/th/search/molfix

Gourmet https://shorturl.asia/aXr6Z

#แม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ

#molfix

#ผ้าอ้อมเด็ก

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up