Melody Chubby

เครื่องปั๊มนมไร้สาย Melody Chubby มือไม่ต้องจับ ตัวช่วยสำคัญของคุณแม่ working women ที่ต้องมี!!

Alternative Textaccount_circle
event
Melody Chubby
Melody Chubby

ต้องบอกเลยว่ามาแรงและผลตอบรับดีจริง ๆ สำหรับเครื่องปั๊มนมไร้สาย Melody Chubby (เมโลดี้ ชับบี้) และคุณแม่หลาย ๆ ท่านน่าจะเคยเห็นและเคยซื้อผ่านทางหน้า TIKTOK และ FACEBOOK ไปแล้วก็ว่าได้ เพราะนวัตกรรมใหม่ป้ายแดงชิ้นนี้ถือเป็นไอเทมที่มาแรงที่สุดใรช่วงนี้เลยค่ะ

นวัตกรรมชิ้นนี้ไม่ใช่มีดีที่แค่คำว่า “ใหม่” แต่ใช้งานได้ดี ตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่ ในการปั๊มนม และมีประสิทธิภาพในการปั๊มนม ทำให้ไม่เมื่อยมือไม่ต้องถือกรวยปั๊มนมอีกต่อไป

มีรีวิว จากคุณแม่หลาย ๆ ท่านที่ชื่นชอบ เพราะว่าสะดวกมากๆ เป็นเครื่องปั๊มนมที่ปั๊มได้เกลี้ยงและนุ่มสุด ๆ อีกต่างหาก เพราะกรวยซิลิโคน 100% ที่แนบสนิทและสามารถเอนปั๊มได้ 45 องศา สบายสุด ๆ เลย

เครื่องปั๊มนมไร้สาย Melody Chubby

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่นวัตกรรมนี้ Melody Chubby จะครองใจคุณแม่นักปั๊มทั่วไทย ให้หลงรัก หยิบมาใช้ตลอดเมื่อถึงเวลาปั๊มทุก ๆ  3 ชั่วโมง 8 รอบในแต่ละวัน

นวัตกรรมชิ้นนี้เค้าคิดมาเพื่อแก้ปัญหาที่คุณแม่ทั้งโลกที่ต้องเหนื่อยจากการถือกรวยปั๊มนมและมีสายระโยงระยางเกะกะไม่สะดวกในการปั๊มนม  นั่นคือสามารถปั๊มนมขณะขับรถได้ นั่งทำงานหน้าเค้าเตอร์ได้ เสียงเงียบไม่รบกวนเพื่อนร่วมงานขณะปั๊มนม พกพาสะดวก ลดอุปกรณ์ที่ต้องแบกไปที่ทำงานได้เยอะเลย

เครื่องปั๊มนมไร้สาย

ซึ่งโดยปกติหลักการปั๊มนม ต้องนำตัวเครื่องปั๊มมาต่อสาย และต่อเข้ากรวยปั๊มนมแล้วถือ 20-30 นาทีต่อรอบ ทั้งสองข้างใช่มั้ยคะ แต่คุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์นี้คงทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลย แถมเมื่อยมาก ๆ ในการจะแบกเครื่องปั๊มนมและอุปกรณ์ปั๊มนมทั้งสองข้าง ไปไหนมาไหน ตลอดระยะเวลาในการให้นมอย่างน้อย 6 เดือน ถึง 1 ปีหรือนานกว่านั้น

แต่ถ้ามี “เครื่องปั๊มนม Melody Chubby (เมโลดี้ ชับบี้) เครื่องปั๊มนมไร้สาย สบายมือ ” ติดไว้ตลอดการให้นม เมื่อถึงเวลาปั๊มนม ก็เพียงนำเครื่องปั๊มสอดกรวยเข้าไปให้ตรงกับหัวนม เมื่อครบ 30 นาที เครื่องก็จะดับเอง สามารถใช้ได้กับเสื้อชั้นในทุกแบบได้แล้วแถมยังมีประสิทธิภาพมาก ๆ ด้วย3 โหมดทำจี๊ด กระตุ้น ดูด และกระตุ้นน้ำนมสลับดูดไปด้วย ที่สุดของความเกลี้ยง และสบายเต้าเลยค่ะ
ต้องบอกเลยว่ากว่าจะได้นวัตกรรมจะวิจัยและพัฒนาจนสำเร็จนั้นไม่ง่ายเลย “เครื่องปั๊มนม Melody Chubby (เมโลดี้ ชับบี้) เครื่องปั๊มนมไร้สาย สบายมือ” ต้องใช้เวลาวิจัยและพัฒนานานกว่า 2 ปี ในการออกแบบและขึ้นรูปซิลิโคนให้นุ่ม และแรงดูดที่ดี ค้นคว้าวิจัยโหมดต่าง ๆ ให้คุณแม่ปั๊มนมได้เกลี้ยง ไม่เจ็บ และสบายที่สุด

เครื่องปั๊มนม Melody Chubby

ถามว่าทำไม่ถึงมีประสิทธิภาพของในการปั๊มนมได้ดีขนาดนี้เพราะว่า Melody Chubby (เมโลดี้ ชับบี้) เครื่องปั๊มนมไร้สาย

✅ ระดับแรงดูด : ปรับได้สูงสุด 9 ระดับ

✅ โหมดการใช้งาน : 3 โหมด กระตุ้น ดูด กระตุ้นสลับดูด

✅ ความจุที่เก็บน้ำนม : 150 ml. หรือ 6 oz.

✅ ขนาดหน้าซิลิโคนรองเต้า : 28 มิล. พร้อมกับตัวสอดลดขนาด 21 มิล และ 24 มิล แถมให้ฟรีนะคะ

✅ แบตเตอรี่ : 1,200 mAh. (150 นาที)

✅ แรงดูด : 300 mmHg.

✅ น้ำหนัก : 320 g

✅ หน้าจอขนาดใหญ่ คมชัด แสดงสถานะแบตเตอรี่ และเวลา

✅ สั่งการ : ระบบสัมผัส

✅ วัสดุตัวเครื่อง : PP

✅ วัสดุกรวย : Silicone

➡️ ตัวเครื่องรับประกัน 1 ปี

เครื่องปั๊มนมไร้สาย

ต้องขอปรบมือดัง ๆ อีกครั้งให้กับนวัตกรรมดีดีเครื่องปั๊มนมไร้สาย สบายมือ เพราะฉนั้นบ้านไหนที่คุณแม่ต้องปั๊มนม บอกเลยต้องซื้อติดบ้านกันไว้นะคะ เพราะทำให้การปั๊มนมเป็นเรื่องง่ายๆ จริง ๆ ค่ะ  

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Melodybabythailand  

หรือสนใจสั่งซื้อได้เลยที่ Shopee, Lazada หรือ โทร 064-5642414
Line ID : @melodybabythailand
FB fanpage : Melodybabythailand
Shopee: Melodybabythailand

เครื่องปั๊มนม Melody Chubby (เมโลดี้ ชับบี้)

keyboard_arrow_up