โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต

7 โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต ดี๊ดี เอาใจลูกทุกวัย ถูกใจยกครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต
โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต

บ้านไหนจัดทริปพาเด็ก ๆ ไปท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ถึง “ภูเก็ต” ลองมองหา โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต ที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับแฟมิลี่ทริปได้เป็นอย่างดี ให้คุ้มค่ากับการเดินทางไกลมาพักผ่อนกันหน่อยค่า เพราะที่ภูเก็ตมีที่พักที่มี “คิดส์คลับ” เอาใจเด็ก ๆ ทุกวัย เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณหนู ๆ ให้ได้มีความสุขในการท่องเที่ยว แถมยังช่วยให้คุณพ่อคุณแม่เอนจอยกับการพักผ่อนในบรรยากาศดี ๆ ได้อย่างเต็มที่ มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลยค่า

7 โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต ดี๊ดี เอาใจลูกทุกวัย ถูกใจยกครอบครัว

1.Centara Grand Beach Resort Phuket

Centara Grand Beach Resort Phuket
Centara Grand Beach Resort Phuket

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ทำเลที่ตั้งอยู่บนชายหาดกะรน ด้านหลังเป็นเนินเขาสีเขียวขจี และที่พักล้อมรอบสวนน้ำส่วนตัว ออกแบบเป็นแนวสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิกที่เป็นลักษณะเฉพาะของตัวเมืองภูเก็ต  นอกจากสถานที่พักอันได้บรรยากาศสุขสบาย ได้สัมผัสกับธรรมชาติเต็มร้อย และผ่อนคลายสำหรับทุกคน ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมยามว่างที่สนุกสนาน เพื่อรองรับความสนุกของเด็ก ๆ ทุกวัย ทั้งกีฬาทางน้ำและสวนน้ำ

Centara Grand Beach Resort Phuket
Credit Photo : www.centarahotelsresorts.com

รวมถึงห้องคิดส์คลับ ที่เข้าใจว่าความสนใจของเด็ก ๆ แต่ละคนนั้นแตกต่างกัน จึงมีทางเลือกที่หลากหลาย สำหรับเด็ก ๆ ที่ชอบเล่นเกมส์ ที่นี่มี E-zone ซึ่งมีเกมส์หลากชนิดให้เลือก ทั้งตู้เกมส์ เกมส์หยอดเหรียญ หรือเกมส์เพลย์สเตชั่น เด็ก ๆ ที่รักการอ่านก็มีมุมนิทาน มีมุมของเล่น ตุ๊กตา ในโซน Camp Zafari มีบ่อบอลหลากสีสัน รวมทั้งมีกิจกรรมที่หลากหลายที่ชวนให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ความเป็นไทยมากขึ้น ทั้งวัฒนธรรมไทย การไหว้ การเรียนภาษาไทย สารพัดงานประดิษฐ์ โดยเฉพาะการเพ้นท์ผ้าบาติกบนผ้าเช็ดหน้าหรือเสื้อยืด การทำเทียนเจล และอื่น ๆ ที่ทำเสร็จแล้วจะได้ผลงานกลับไปเป็นที่ระลึกด้วยนะ

สำหรับโซนเอ้าท์ดอร์ มีพื้นที่สนามเด็กเล่น แป้นบาสเล็ก ๆ โต๊ะปิงปอง และสระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์หลายขนาดให้เด็ก ๆ ไถลเล่นลงสระกันอย่างสนุกสนานแน่นอน จัดเป็นคิดส์คลับอีกที่ที่ตอบโจทย์สำหรับเด็กทุกวัยจริง ๆ จ้า

Centara Grand Beach Resort Phuket

ที่ตั้ง : 683 หาดกะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
โทร : 076 201 234
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.centarahotelsresorts.com

2.Dusit Thani Laguna Phuket Hotel

Dusit Thani Laguna Phuket Hotel
Dusit Thani Laguna Phuket Hotel
Dusit Thani Laguna Phuket Hotel
Credit Photo : www.dusit.com

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่เต็มไปด้วยสนพื้นเมือง และทิวต้นมะพร้าว อาคารที่พักโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอ-โคโลเนียลผสมผสานกับสไตล์ไทยประยุกต์ พร้อมด้วยบรรยากาศหาดทราย สายลม ทำให้การมาพักผ่อนของครอบครัวลงตัวสุด นอกจากจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำระดับโลกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกเพศทุกวัย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ คอร์ทเทนนิส ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง ศูนย์กีฬาทางน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา และคิดส์คลับ ที่มีเกมส์ ศิลปะ งานฝีมือ และสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้สนุกในทริปนี้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

Dusit Thani Laguna Phuket Hotel

ที่ตั้ง : 390 อาคาร หาดบางเทา ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง ภูเก็ต
โทร : 076362999
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.dusit.com

3.Club Med Phuket

โรงแรมคลับเมดจัดว่ามีชื่อเสียงด้านโรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งหนึ่งของโลก นอกจากที่พักสวยงาม หรูหรา และดูดี คลัดเมด ภูเก็ต ยังจัดเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีกิจกรรมครบทุกอย่างให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกตามความชอบทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย โยคะ เทนนิส ดำน้ำชมปะการัง บาสเกตบอล ทำอาหาร และกิจกรรมที่สนุกอีกหลากหลาย

คลัดเมด ภูเก็ต
Credit Photo : www.facebook.com/ClubMedPhuket
คลัดเมด ภูเก็ต
Credit Photo : www.clubmed.co.th

ในส่วนของเด็ก ๆ ที่นี่มี Kids Club ได้แบ่งออกเป็นกิจกรรมตามวัย ได้แก่ Baby Club Med: สำหรับเด็กอายุ 4-23 เดือน โดยจะมีพี่เลี้ยงส่วนตัวที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กได้อยู่กับเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิด Petit Club Med: สำหรับเด็กอายุ 2-3 ปี ที่มีกิจกรรมทั้งกีฬา งานฝีมือ การแสดงออก และเกม ฯลฯ ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่โดยเฉพาะเช่นกัน เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ มีความสนุกสนาน และได้ประสบการณ์ความประทับใจในการมาพักผ่อนครั้งนี้ สร้างความทรงจำที่ดีสำหรับครอบครัว อย่างมีความสุขไม่รู้ลืมกันเลยละคะ

Club Med Phuket

ที่ตั้ง : ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
โทร : 
076-330-455

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.clubmed.co.th

4.Jw Marriott Phuket Resort And Spa

เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา
เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรม เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่บนทำเลริมชายหาดไม้ขาวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามัน นอกจากการได้เดินเล่นและให้เจ้าตัวเล็กได้วิ่งเล่นสัมผัสกับหาดทรายขาวสุดลูกหูลูกตา ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมที่จะชวนทั้งครอบครัวเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน ทั้งสระว่ายน้ำ และ “Kid’s Pavilion” คิดส์คลับที่มีกิจกรรมศิลปะ งานประดิษฐ์ รวมทั้งกิจกรรมกลางแจ้งที่เด็ก ๆ จะได้กระโดดโลดเต้น ยืดเส้นยืดสาย เช่น กิจกรรม Mini Ninja Training มวยไทย วอลเล่ย์บอล โดยมีทีมเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมการดูแลเด็กและมีความถนัดในด้านต่างๆ ทั้งกีฬา ศิลปะ งานประดิษฐ์ คอยให้คำแนะนำดูแลเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิด

เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา
เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา

ไม่เพียงแต่กิจกรรมเฉพาะเด็ก ๆ เท่านั้น ยังมีกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว อาทิเช่น ห้องชมภาพยนตร์ ห้องเล่นเกม โต๊ะพูล คาราโอเกะเครื่องเล่มเกมเพลย์เตชั่น โต๊ะปิงปอง โยคะ ทำขนมไทย ดำน้ำขั้นพื้นฐาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Kids Turtle Warriors ที่จะพาเด็กๆ ออกไปเรียนรู้ชีวิตเต่าทะเล ซึ่งทำเลของโรงแรม เคยเป็นจุดวางไข่ของเต่าทะเล ทำให้ที่นี่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์เต่าทะเล และปํนโอกาสในการเรียนรู้ของเด็ก ๆ ที่หาไม่ได้ง่าย ๆ เด็กๆ จะได้ลองให้อาหารเต่า ทำความสะอาดหลังเต่า ได้เห็นเต่าทะเลอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่ามาพักผ่อนที่นี่ทั้งที่ ได้สัมผัสกับกิจกรรมหลากหลายที่มีให้บริการสำหรับทุกช่วงวัย ทำให้สมาชิกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวันพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินทุกคนเลยละคะ

เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา
Credit Photo : www.marriott.com

Jw Marriott Phuket Resort And Spa

ที่ตั้ง : 231 หมู่3 อาคาร หาดไม้ขาว ถนนเทพกระษัตรี ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง ภูเก็ต
โทร : 0-7633-8000
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

อ่านต่อ 7 ที่พักภูเก็ตดี๊ดี มี Kids Club คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Summary
Review Date
Reviewed Item
โรงแรมที่มี kid club ภูเก็ต
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up