เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

“เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล” เพราะดีกว่าเดิม แม่จึงไม่เปลี่ยนใจให้ลูกรักใช้

Alternative Textaccount_circle
event
เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล
เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล สูตรใหม่ดีกว่าเดิม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เหมาะที่จะใช้ดูแลผิวบอบบางของลูกน้อย อยากรู้ไหมคะว่าสูตรใหม่ดีกว่าเดิมของสบู่เหลวอาบน้ำเด็กเบบี้มายด์ เขามีดีอะไร ทำไมแม่ถึงไม่เปลี่ยนใจ และให้ลูกใช้มาตลอด…

 

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล สูตรใหม่ มีจมูกข้าวสาลีคูณ 2 เปี่ยมด้วยวิตามินอีช่วยปกป้องลูกน้อยกันแบบคูณ 2 ไปเลย

วันนี้แม่ได้สบู่เหลว เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล สูตรใหม่ มาค่ะ ซึ่งขอบอกว่าจากสูตรเดิมที่ดี อยู่แล้ว มาเป็นสูตรใหม่ที่ดียิ่งกว่าเดิม เพราะเพิ่มจมูกข้าวสาลีถึง 2 เท่า !!! แม่นี่เลิฟมากเพราะถึงช่วงเวลาอาบน้ำทีไรเจ้าตัวเล็กแฮปปี้มาก อารมณ์ดีไม่มีงอแงกับการอาบน้ำเลยค่ะ สบู่เหลว เบบี้มายด์สูตรใหม่ดี ขนาดนี้ แม่จะพาไปดูว่าทำไมถึงอยากแนะนำให้ครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ ขึ้นไปได้ใช้กันค่ะ

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

สำหรับ Babi Mild Ultra Mild Pure Natural มีส่วนผสมจากธรรมชาติ100%  จึงอ่อนโยนมาก กับผิวบอบบางของทารก สามารถใช้ได้ทั้งอาบและสระผม โดยไม่ระคายเคืองตา สามารถทำความสะอาดผิวลูกน้อยได้อย่างปลอดภัย

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

โดยเฉพาะพ่อแม่มือใหม่ที่มีลูกคนแรก  ทุกอย่างที่เลือกใช้กับผิวลูกน้อยจะต้องใส่ใจเป็นพิเศษในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพราะผิวของเด็กแรกเกิดนั้นไม่แข็งแรงเหมือนกับผิวของผู้ใหญ่  จึงง่ายต่อการระคายเคืองผิว และเกิดผื่นแพ้ขึ้นได้ค่ะ

Babi Mild Ultra Mild Pure Natural พัฒนาสูตรใหม่ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเอสเซ้นท์จากจมูกข้าวสาลีเข้มข้นถึง 2 เท่า เปี่ยมด้วยวิตามินอี และกรดไขมันจำเป็น จึงปกป้องผิวลูกได้ดี  และผ่านการทดสอบ ไฮโปอัลเลอร์เจนิก ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ปลอดภัยสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด หมดกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายของลูกไปได้เลยค่ะ และนี่คือส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อยู่ในสบู่เหลว เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล เฮด แอนด์ บอดี้ เบบี้บาธ  ฟองแน่นละเอียด หนานุ่ม ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมเอสเซ้นท์จากจมูกข้าวสาลีคูณ 2 มั่นใจได้กับส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะช่วยปกป้องผิวลูกน้อยได้ดีที่สุด เพราะ

  • อุดมไปด้วยวิตามินอีเข้มข้น และกรดไขมัน จำเป็นที่มีอยู่มากในจมูกข้าวสาลี
  • บำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมเสริมภูมิต้านทาน และป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว
  • สูตรอ่อนโยนที่สุด จึงไม่ระคายเคืองตา
  • ผ่านการทดสอบ ไฮโปอัลเลอร์เจนิก ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ปลอดภัยต่อผิวทารก
  • PH Balance 5.5
  • ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารทำความสะอาด ซิลิโคนและการเจือสี ไม่มี SLS

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

คุณสมบัติดีขนาดนี้ ก็ชนะใจแม่ๆ อย่างเราแล้วค่ะ เพราะมั่นใจว่า สบู่เหลวอาบน้ำ เบบี้มายด์สูตรใหม่ดีกว่าเดิม จะช่วยดูแลและทำความสะอาดผิวลูกอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดผื่นแพ้ ระคายเคืองขึ้นแน่นอน นอกจากช่วยปกป้องผิวลูกน้อยให้ แข็งแรงยิ่งขึ้นแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ นุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีอยู่ตลอดเวลาด้วยนะคะ ลืมบอกไปว่านอกจากสูตรใหม่ที่ดีกว่าเดิม เบบี้มายด์สบู่เหลวยังมาในขวดโฉมใหม่ อ่านง่ายขึ้น  น่าใช้ มากๆ เลย

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

นอกจาก เบบี้มายด์สบู่เหลวอาบน้ำ-สระผม แล้วในสูตรใหม่ดีกว่าเดิมของ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ครบเซ็ทเลย ทั้งแป้งเด็กเนื้อเนียนละเอียด สีขาวขึ้น ฝุ่นไม่ฟุ้ง กระจาย ช่วยลดผดผื่น , มีเบบี้ ออยล์ที่ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว บางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้ง คราบมัน  พร้อมทั้งโลชั่น และครีมบำรุงผิวอีกด้วย ครบเซ็ทขนาดนี้  ถูกใจคนเป็นแม่ยิ่งนัก แล้วแบบนี้จะให้เปลี่ยนใจไม่ใช้เบบี้มายด์กัน ได้ยังไงใช่ไหมล่ะคะ…

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

เอาเป็นว่าเราอยากให้ทุกครอบครัวที่มีลูกได้ใช้ของดีมีคุณภาพอย่าง Babi Mild Ultra Mild Pure Natural ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สูตรใหม่ที่ดีกว่าเดิม สามารถไปซื้อมาใช้กันได้ที่ห้าง สรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสะดวกยิ่งกว่าเดิม เพราะสั่งซื้อออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ได้แล้วที่  Babi Mild Official Store ที่ LAZADA  และ Shopee   

ว้าว ว้าว แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติข้าวสาลี อ่านได้ที่  http://bit.ly/2uiz2K5

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เพียว แนชเชอรัล

แสดงแบบ : แม่กิ๊ฟ พันธกานต์ สินพัฒนานนท์ น้องอลิซ อลิชา บาลมงคล

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up