อยากมีลูกง่าย

อยากมีลูกง่าย วิจัยเผย! คืนนี้ต้องมีเซ็กส์เบิ้ล

Alternative Textaccount_circle
event
อยากมีลูกง่าย
อยากมีลูกง่าย

 

 

ซึ่งงานทดลองดังกล่าวนั้น ได้ทำการเอาน้ำเชื้อที่ถูกผลิตจากฝ่ายชายที่สามารถมีเซ็กส์ได้ครั้งที่สอง มาฉีดเข้าสู่ร่างกายของฝ่ายหญิง ผ่านทางโพรงมดลูก และภายหลังจากที่ฉีดก็พบว่า ร่างกายของกลุ่มตัวอย่างที่เป็นฝ่ายหญิงนั้นร้อยละ 15 สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นผลสำเร็จ ส่วนคู่รักคู่อื่นที่ไม่สำเร็จในขณะทดลองนั้น กลับไปปฏิบัติจริงที่บ้าน ผลปรากฎว่า ร้อยละ 34 สามารถตั้งครรภ์ได้จริง!

แหม!! จุดใต้ตำตอแค่นี้ ไม่ต้องไปหาซื้อยาให้บำรุงให้เสียดายทั้งเงิน เสียดายทั้งเวลา แค่ลองนำวิธีนี้มาใช้ … สะกิดคนข้าง ๆ คืนนี้ฉันขอเบิ้ลสอง! คราวนี้ละค่ะ … ข่าวดีที่รอมานานอาจจะสมหวังดังใจก็เป็นได้

แต่จะไปหวังแค่เซ็กส์อย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ ร่างกายก็ต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า อยากให้คุณสามีอึดสู้ได้ตลอดทั้งคืนมีอะไรบ้าง

ทำอย่างไรดี? อยากให้สามีอึดตลอดทั้งคืน?

  • รับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น การกินผลไม้อย่าง สัปปะรด ช่วยให้น้ำอสุจิมีรสไม่ขมจนเกินไป การกินถั่วต่าง ๆ เช่น ถั่วเขียว ถั่วดำ หรือการกิน ช๊อคโกแลต หรือ กล้วยหอมซัก 2 ลูก ก็ทำให้การมีเซ็กส์อึดขึ้น
  • ฝึกช่วยตัวเอง การช่วยตัวเองนั้นจะสามารถช่วยให้ฝ่ายชายมีอาการหลั่งได้ช้าขึ้น เป็นวิธีทําให้เสร็จยาก เพราะสามารถฝึกควบคุมจังหวะและการหลั่งได้เอง เป็นต้น

ว่าแล้วอย่ารอช้า! คืนนี้สะกิดคู่รักของคุณ มาร่วมกันปฏิบัติภารกิจ “คืนนี้พี่/น้องขอเบิ้ลสอง” กันเถอะค่ะ

ขอบคุณที่มา: Daily Mail และเพชรย้อม

อ่านต่อเรื่องอื่นที่น่าสนใจ:

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up