ไข่หยก กระชับช่องคลอด

หมอชี้! Yoni Egg ไข่หยก กระชับช่องคลอด ใช้ได้ปลอดภัย (มีคลิป)

event
ไข่หยก กระชับช่องคลอด
ไข่หยก กระชับช่องคลอด

หมอสูติฯ ยืนยัน ไข่โยนี หรือ ไข่หยก กระชับช่องคลอด สามารถใช้ได้ปลอดภัย เผย…มีมานานแล้วเป็นพันปี ในบันทึกประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ เพื่อใช้สำหรับรักษาภาวะช่องคลอดหย่อนยาน

กำลังเป็นกระแสที่กำลังมีการพูดถึงกันอย่างมากมาย สำหรับ “ไข่โยนี” (Yoni Egg) ในโลกโซเชียล ที่มีการการันตีว่า เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อแก้ปัญหาเรื่องช่องคลอด สืบเนื่องจากมีการแชร์คลิป สาธิตวิธีการใช้ไข่โยนี เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดของคุณผู้หญิง และเพจ (ควาย+Social V.3) ได้นำมาแชร์ และตั้งคำถามว่า คืออะไรนั้น

ไข่หยก กระชับช่องคลอด ใช้ได้ปลอดภัย

ไข่หยก กระชับช่องคลอด

โดยทางอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์คุณนาเดีย เชื้ออยู่นาน ผู้ผลิตและจำหน่าย ไข่โยนี หรือ ไข่หยก กระชับช่องคลอด ซึ่งคุณนาเดีย ได้เผยว่า เรื่องราวของไข่โยนีนั้น มีมานานนับพันปีแล้ว ส่วนใหญ่นิยมใช้ในวังหลวงของจีน โดยเหล่านางสนมจะใช้ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนถวายตัวเป็นนางกำนัลในวัง ซึ่งเรื่องนี้สมัยก่อนจะถูกปกปิดเป็นความลับ โดยอาจารย์มันตักเจีย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์แห่งเต๋า และเป็นคนไทย เคยเขียนไว้ในหนังสือ และเผยแพร่จนโด่งดังได้รับความนิยมในต่างประเทศ

ไข่หยก กระชับช่องคลอด

ทั้งนี้ ไข่โยนี ได้กลายเป็นอุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งทำมาจากหินธรรมชาติหลายๆ ชนิด เช่น หยก, โรสควอตซ์ , ทับทิมซอยไซต์ แต่ส่วนใหญ่จะนิยมไข่โยนีที่ทำมาจากโรสควอตซ์ เพราะมีความเชื่อว่า ช่วยส่งเสริมเรื่องความรัก

ซึ่งในส่วนของวิธีการทำ ไข่โยนี นั้น ก็จะเริ่มจากการนำหินธรรมชาติ มาเจียรไนยเป็นรูปทรงไข่ เพื่อสำหรับใช้สอดในช่องคลอด ไข่โยนี จะมี 3 ขนาดคือ เล็ก กลาง ใหญ่ โดยจะพิจารณาจากสัดส่วนของผู้หญิงว่าควรใช้ขนาดไหน และเมื่อกล้ามเนื้อเริ่มแข็งแรงอาจจะมีการเพิ่มขนาด ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้ โดยจะเห็นผลเร็วมากเพียงหนึ่งสัปดาห์ช่องคลอดจะกระชับขึ้นจนรู้สึกได้ ซึ่งคุณผู้หญิงที่ใช้ ก็จะนำไปเพื่อช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ซึ่งปัญหานี้ เกิดขึ้นกับคุณผู้หญิงกว่าร้อยละ 90

ปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ

ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับ เป็นการเสื่อมสภาพของอวัยวะภายในอุ้งเชิงกราน ทางการแพทย์เรียกภาวะนี้ว่า “อวัยวะอุ้งเชิงกรานหย่อน” หรือ “กระบังลมหย่อน” หมายถึง การเคลื่อนหรือหย่อนของอวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานลงมาต่ำกว่าปกติ ได้แก่ มดลูกผนังช่องคลอด หรือทั้งสองอย่าง บางครั้งอาจหย่อนมากจนโผล่พ้นปากช่องคลอดออกมาภายนอกได้

ไข่หยก กระชับช่องคลอด

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ช่องคลอดหลวมหรืออุ้งเชิงกรานหย่อน

  • การคลอดลูก (แบบธรรมชาติ) ซึ่งนับเป็นสาเหตุสำคัญอันดับแรก
  • การมีเพศสัมพันธ์
  • ผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์บ่อยและสม่ำเสมอ มีโอกาสที่ช่องคลอดจะขยายมากกว่าผู้หญิงที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์หรือมีเพศสัมพันธ์น้อยครั้ง
  • วัยทอง นอกจากความเสื่อมที่เกิดจากวัยที่เพิ่มขึ้นแล้ว กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดจะมีการตอบสนองต่อฮอร์โมน ดังนั้น เมื่อผู้หญิงเริ่มเข้าสู่วัยทอง ซึ่งเป็นวัยที่ฮอร์โมนหมด ก็จะทำให้ช่องคลอดหย่อนคล้อยได้เร็วมากกว่าคนปกติทั่วไป

ชมคลิป >> “สาธิตวิธีการใช้ ไข่โยนี ไข่หยก กระชับช่องคลอด” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up