Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

ไอเทมคู่ใจแม่หลังคลอด “Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม” ดีจนต้องบอกต่อ

Alternative Textaccount_circle
event
Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม
Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

ฮอตฮิต ฟีเวอร์มาก แม่หลังคลอดไม่มีใครไม่พูดถึง Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ทีมแม่ABK ขอเรียกว่าเป็นสมุนไพรหลังคลอดก็แล้วกัน เพราะเจสซี่มัมอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมธรรมชาติ ช่วยในเรื่องการฟื้นฟูบำรุงร่างกาย บำรุงน้ำนมให้มาดี ได้ทั้งปริมาณและคุณภาพ

คุณแม่ท้องใกล้คลอด มีแพลนว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แต่กลัวไม่มีน้ำนม หรือคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกมา แล้วกำลังเจอกับปัญหาไม่มีน้ำนม น้ำนมน้อย ลูกกินนมไม่อิ่ม ปั๊มนมได้ไม่ถึงออนซ์ ทำไปทำมาน้ำนมหดหายไปดื้อ ๆ เลยก็มี เอาเป็นว่าอย่าท้อ อย่าหมดหวัง อย่ายอมแพ้ที่จะเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่กันนะคะ

ทีมแม่ABK ไปตามหาสมุนไพรหลังคลอดมาแนะนำให้ค่ะ ขอบอกว่าถ้าเข้าโซเซียลจะเห็นว่าแม่ ๆ หลังคลอดเขาใช้กันบอกต่อสิ่งดี ๆ ปากต่อปาก และนี่ก็คือโฉมหน้าไอเทมเด็ดคู่ใจแม่หลังคลอด “Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม” หรือจะเรียกสมุนไพรกู้น้ำนม ก็ไม่ผิดค่ะ เจสซี่มัมเด็ดจริง เพราะคุณแม่เขาแชร์กันมาว่าประทานเจสซี่มัมหลังคลอด ปั๊มนมได้ 5-6 ออนซ์  จากที่ทำสต็อกไม่ได้เพราะน้ำนมไม่พอ ก็สามารถทำได้  ปังมากแม่ !!

 

ทำไมต้อง Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม อยากรู้ว่าดียังไง ต้องลอง…

Jessie Mum เจสซี่มัม เขาบอกมาเลยว่าเป็นอาหารเสริมสมุนไพรสำหรับคุณแม่หลังคลอด ผลิตด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ 100% คุณแม่สามารถทานกันได้อย่างสบายใจเลยค่ะ เพราะเจสซี่มัมได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. และผ่านการตรวจ GMP และก็ยังได้รับรองฮาลาลด้วยนะคะ

ความพิเศษของ Jessie Mum สมุนไพรหลังคลอดเพิ่มน้ำนม ที่ไม่เหมือนใคร ต้องบอกว่ากิน 1 แคปซูล แต่ดีต่อสุขภาพเป็น 2 เท่า เพราะเขารวมไว้ซึ่งสองส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มปริมาณคุณภาพน้ำนมแม่ และอีกหนึ่งส่วนผสมช่วยในเรื่องการดูแล ฟื้นฟูบำรุงสุขภาพแม่หลังคลอดให้กลับมาแข็งแรงได้เร็วค่ะ

Jessie Mum

ในเจสซี่มัม 1 แคปซูล จะประกอบไปด้วยสมุนไพรที่ช่วยในเรื่องการผลิตน้ำนม การไหลเวียนน้ำนมแม่ให้มาดี ได้แก่ ขิง ฟีนูกรีก เมล็ดผักชีล้อม ขมิ้น และ ซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลต

ส่วนวิตามินที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูสุขภาพร่างกายหลังคลอดให้กลับมาแข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์ม มีกำลังวังชา สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ได้แก่ โฟลิค วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 12  และ ดี-ไบโอติน

เชื่อยังคะว่า Jessie Mum สมุนไพรหลังคลอด ดีจริงๆ ทีมแม่ABK ไปสืบข้อมูลรู้มาว่ามีคุณแม่หลังคลอดมากกว่า 10,000 คน ใช้เจสซี่มัมจริง เดี๋ยวจะหาว่าเราอวยเว่อร์วังเกินไป นี่คือรีวิวส่วนหนึ่งที่คุณแม่ ๆ ได้กินเจสซี่มัม ขอบอกว่า “กินจริง ได้ผลลัพธ์ดีจริง” ไม่จกตาค่ะ

 

สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

Jessie Mum

คุณแม่ปุ๋ย : จากที่น้องเคยงอแงไม่ยอมเข้าเต้าเพราะน้ำนมน้อย ทานไปแค่วันเดียว ภายในวันนั้นเองน้องยอมเข้าเต้าเลย ผลมาจากน้ำนมเพิ่มมากขึ้น หลังทาน Jessie Mum วันแรก”

 

คุณแม่พลอย : ตอนคลอดน้ำนมน้อยมาก เครียด กังวล พยายามหาวิธีให้น้ำนมเยอะ ลองหาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบชามาทาน แต่ไม่เห็นผล พอมาลอง Jessie Mum น้ำนมเพิ่มมาเยอะ ทำสต๊อกได้เลย”

 

คุณแม่แยม : หลังจากทาน Jessie Mum + การได้เข้ากลุ่มสอนทำสต๊อก ได้ผลิตภัณฑ์ดี บวกกับเทคนิคดี ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงได้พูดคุยกับแม่ ๆ คนอื่น ๆ แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ให้กำลังใจกัน ทำให้สามารถทำสต๊อกได้ จากที่เคยกังวลใจ พอได้เข้ากลุ่มไม่กังวลเลย”

 

คุณแม่ปีใหม่ : ลูกคนแรกไม่มีน้ำนมเลย พอลูกคนที่ 2 มาเจอ Jessie Mum เลยลองสั่งมาทาน แล้วได้น้ำนมเยอะมากๆ ทำสต๊อกได้กว่า 6,000 ออนซ์ ทาง Jessie Mum มีแคมเปญแจกโล่ให้กับคุณแม่ที่ทานแล้วเห็นผล ทำสต๊อกได้ เป็นความภาคภูมิใจของคุณแม่”

 

คุณภาพอัดแน่นเต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ ธรรมชาติ 100% มีความปลอดภัยต่อสุขภาพ แล้วยังช่วยบำรุงให้มีน้ำนมแม่ที่ได้ทั้งคุณภาพ และปริมาณเพียงพอสามารถแบ่งเก็บทำสต็อกให้ลูกได้กินไปจนถึงวัยขวบ ทีมแม่ABK แนะนำ Jessie Mum สมุนไพรหลังคลอดเพิ่มน้ำนมกล่องนี้เลยค่ะ ดีจนต้องบอก แต่ถ้าอยากรู้ว่าดียังไง ต้องไปหาซื้อมาลองรับประทานกันนะคะ

คุณแม่สามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Jessie mum ทั่วประเทศ

Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up