เครื่องปั้มนม Malima

ครบจบในเครื่องเดียว!! เครื่องปั๊มนม Malima ตอบโจทย์คุณแม่ทุกสาย

event
เครื่องปั้มนม Malima
เครื่องปั้มนม Malima

ไหน…บ้านไหนเอ่ย ที่ลาคลอดครบแล้วต้องกลับไปทำงาน วันนี้ทีมแม่ ABK จะพาคุณแม่ไปเลือกเครื่องปั๊มนมสุดปัง ที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่สายปั๊มล้วน Working Mom คุณแม่ Full time เต้าล้วน และคุณแม่ทั้งเต้าทั้งขวด จะเลือกเครื่องปั๊มยังไงให้เข้ากับเราและไม่สวนทางกับงบของคุณแม่ให้มากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยจ้า…

เครื่องปั๊มนม Malima มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์คุณแม่แตกต่างกันออกไป ใช้ได้ทั้งกับคุณแม่สายบอบบางชอบความนุ่มนวลชวนเต้าเคลิ้ม แบบว่าฉันเป็นคุณแม่ที่หัวนมเซนซิทีฟ หรือจะเป็นคุณแม่สายฮาร์ดคอร์ดุดันไม่เกรงใจ ยิ่งแรงน้ำนมยิ่งพุ่ง มีสต๊อกให้ลูกน้อยกินไปจนโต!!

เครื่องปั๊มนม Malima จิ๋วแต่แจ๋ว ตอบโจทย์คุณแม่ทุกสาย

เครื่องปั้มนม Malima

  • มาเริ่มจากน้องเล็กสุดที่ได้รับฉายาว่าจิ๋วแต่แจ๋วสมชื่อ ครองใจคุณแม่สายปั๊มหัวนมเซนซิทีฟบอบบาง Malima Celia Duo

เครื่องปั๊มนม 1 มอเตอร์สามารถใช้งานได้ทั้งปั๊มเดี่ยวและปั๊มคู่ จุดเด่นของ Celia Duo คือสามารถปรับรอบดูดได้ (จังหวะการดูดสั้นยาว) และเสียงเงียบมาก มากจนไม่ได้ยินเสียงมอเตอร์ทำงาน เหมาะสำหรับคุณแม่ฟลูไทม์เน้นเอาน้องเข้าเต้าเป็นหลัก และคุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมปานกลาง ไว้ทำสต็อกเวลาไม่ได้อยู่กับน้อง

ในส่วนของรูปทรงและดีไซน์ สวย, ชิค, พกพาง่ายและน้ำหนักเบา วัสดุที่ผลิตตัวเครื่องและกรวยคือดีย์ ถูกใจคุณแม่สุดๆ…แถมได้รับรางวัลการันตีจากทาง Amarin Baby & Kids Awards สาขา Rising Star ปี 2021 โดยรวมคือ สวยงาม เรียบหรู ดูดี แถมมีราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 3,990-4,290 บาท

เครื่องปั้มนม Malima

  • ถัดมาอีกรุ่น ถือว่าเป็นรุ่นพี่ใหญ่สุดของบ้าน มีชื่อว่า Malima Elena

เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาล แบบมอเตอร์เดี่ยว จังหวะการดูดจะดูดนุ่มนวล ปั๊มสบายเต้า ระหว่างการปั๊มนมมอเตอร์จะส่งจังหวะดูดสั่นไปที่เต้าเสมือนว่าเครื่องช่วยปั่นจี๊ดกระตุ้นอยู่ตลอดเวลา…อะไรจะฟินขนาดนี้!! และที่เด็ดกว่านั้นคือ ครบ จบ คุ้ม ในราคา 4,990 บาท

โหมดการทำงานทุกอย่างจะคล้ายกับ Celia Duo ถ้าจะให้อธิบายแบบเห็นภาพง่ายๆ Celia Duo คลานตามพี่ใหญ่ Elana ออกมา แต่จุดเด่นของพี่ใหญ่เป็นเครื่องเกรดโรงพยาบาลและนุ่มนวลกว่า ส่วนจุดเด่นของ Celia Duo เครื่องเล็กกะทัดรัดพกพาง่ายกว่า ขอบอกว่า ทั้ง 2 รุ่นนี้ ตอบโจทย์คุณแม่ได้ทุกไลฟ์สไตล์แล้วแต่ความชอบของแม่ๆยุคใหม่

หมายเหตุ : เครื่องมอเตอร์เดี่ยวคือมอเตอร์ภายในเครื่องมี 1 มอเตอร์ เวลาใช้งานประเภทปั๊มคู่สองข้างพร้อมกันแรงดูดจะแชร์ออกไปที่กรวยทั้งสองข้าง

เครื่องปั้มนม Malima

  • มาที่ตัวตึงของเราถูกใจคุณแม่สายดุดันไม่เกรงใจเต้า ต้องยกให้รุ่น Malima All New Plus

เป็นเครื่องสองมอเตอร์ปรับแยกซ้ายขวาได้อย่างอิสระ เด่นเรื่องจังหวะการดูดเร็ว, เกลี้ยงเต้าไว รับรองได้เลยว่ายิ่งมองน้ำนมพุ่งยิ่งมีความสุข เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เน้นทำสต็อก น้ำนมเยอะ เต้าแข็งมาจากไหนต้องเจอ All New Plus พุ่งชน!! และที่สำคัญสเปคการทำงานอื่นๆ นอกเหนือจากเรื่องการเป็นเครื่องปั๊มนม 2 มอเตอร์แล้ว ยังมีมาให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท … อู้วหู้วสเปคดีขนาดนี้ แต่ราคาไม่ถึงหมื่น มิน่าหลายๆ บ้านถึงได้ยกให้เป็นตัวตึงที่สุดของ เครื่องปั๊มนม Malima

เครื่องปั้มนม Malima

หมายเหตุ : เครื่องสองมอเตอร์เดี่ยวคือมอเตอร์ภายในเครื่องมี 2 มอเตอร์ เวลาใช้งานประเภทปั๊มคู่สองข้างพร้อมกันแรงดูดจะไม่แชร์กันเพราะแต่ละข้างมีมอเตอร์ของตัวเองอยู่แล้ว

  • และมาถึงน้องใหม่รุ่นฮ็อตไอเท็มคู่ใจ Working Mom

เครื่องปั๊มนมไร้สาย  2 มอเตอร์ Super Mama Lab รุ่น Air Plus รูปทรง Slim แนบเต้ากระชับแทบจะมองไม่ออกว่าคุณแม่กำลังปั๊มนมอยู่ จุดเด่นของรุ่นนี้คือไม่ต้องจับกรวยเวลาปั๊ม มันเลิศมากกกก เหมาะกับคุณแม่สาย Working Mom สุดๆ ให้คุณแม่ทำงานได้อย่างสบายใจไร้กังวล และยังมาพร้อมกับรูปทรงน่ารักเหมือนแมวเหมียว ซึ่งรุ่นนี้ แม่ๆ พากันตั้งชื่อเล่นว่า น้องเหมียวหรือนุ้งเหมียว และเป็นรุ่นเดียวที่ผลิตจากพลาสติกไททัน US ใสเหมือนแก้วที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน ราคาเริ่มต้นเพียงข้างละ 2,990 บาท

เครื่องปั้มนม Malima

รีแบรนด์ จาก Malish Thailand เป็น Malima Thailand แต่คุณภาพสินค้าและการบริการหลังการขายจัดเต็มเช่นเดิม!

***อ่านการแนะนำเครื่องปั๊มนมทุกรูปแบบการใช้งานกันมาถึงตรงนี้แล้ว คุณแม่คุ้นชื่อ เครื่องปั๊มนม Malima Thailand นี้กันไหมคะ!!? ฮั่นแน่…คุณแม่ๆ ต้องไม่คุ้นแน่ๆ เลย แต่ทีมแม่ ABK จะบอกว่า Malima Thailand ก็คือแบรนด์ Malish Thailand ที่คุณแม่รู้จักกันดีในท้องตลาดนั่นเองค่ะ แต่ว่าตอนนี้ทาง Malish ได้รีแบรนด์ใหม่ เป็นการรวมเครื่องปั๊มนม 2 แบรนด์เข้าด้วยกันคือ Malish Thailand และ Super Mama Lab นี่เอง ซึ่งคุณแม่ไม่ต้องกังวลว่า Malima เป็นแบรนด์น้องใหม่ถึงชื่อจะใหม่แต่แอดมินที่นี่เขาเก๋าประสบการณ์ค่ะ เงื่อนไขการบริการหลังการขายยังเหมือนเดิมทุกอย่าง!

  • บริการหลังการขายดีๆ จากทีมแอดมินที่ตั้งใจส่งต่อให้คุณแม่และคุณลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อเครื่องปั๊มนมมาลิม่าทุกรุ่น
  • บริการเครื่องสำรองระหว่างซ่อมตลอดอายุใช้งาน ถึงแม้การรับประกันจะหมดลงแล้ว แต่คุณแม่สามารถขอรับเครื่องสำรองได้ตลอด
  • การรับประกันครอบคลุมมอเตอร์, เมนบอร์ดและแบตเตอรี่ให้ 1 ปี กรณีที่ยังไม่คลอดน้องประกันเริ่มนับตามวันเกิดน้อง
  • ฟรีค่าบริการช่างตลอดอายุการใช้งานเพียงแสดงหลักฐานใบรับประกัน
  • ส่งต่อเครื่องมือสองนับประกันตามคุณแม่ผู้ใช้งานมือแรกไม่ตัดประกันจร้า
  • บริการเลือกขนาดกรวยให้ตรงกับขนาดหัวนมของคุณแม่

หากคุณแม่ต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนม Malima เพิ่มเติม ติดต่อได้ทาง
https://malishthailand.com/, https://www.facebook.com/malishthailand/

โทร : 086-7024373

Line : https://lin.ee/oZbVFA0

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up