เสริมภูมิคุ้มกัน

เทคนิค..บำรุงสมองไบรท์ เสริมภูมิคุ้มกัน ให้ลูกฟิตทุกวัน

Alternative Textaccount_circle
event
เสริมภูมิคุ้มกัน
เสริมภูมิคุ้มกัน

ถ้าโลกยังไม่หยุดหมุน ก็ไม่มีอะไรมาหยุดเด็ก ๆ ออกไปสนุกเรียน สนุกเล่นนอกบ้านกันได้ค่ะ แต่ด้วยยุคนี้แวดล้อมไปด้วยเชื้อโรค ก็อาจเป็นอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้พัฒนาการการเรียนรู้ที่ได้จากนอกบ้านของลูกสะดุดไปบ้าง คุณพ่อคุณแม่อย่าให้ปัญหานี้มาขวางกั้นการเรียนรู้ของลูกได้ค่ะ เรามีไอเทมเพื่อเด็กยุค New Normal ช่วยให้สมองเรียนรู้ดี  เสริมภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมออกไปสนุกเล่น สนุกเรียนรู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ตลอด 365 วัน

นี่เลย สก๊อต คิตซ์ เบต้ากลูแคน กลิ่นมอลต์ สูตรใหม่ล่าสุด เป็นสูตรที่เสริมภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด*เมื่อเทียบกับสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดทุกสูตร ให้เด็ก ๆ เรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียนได้แบบไร้กังวล  และสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม รสช็อกโกแลต ได้คุณประโยชน์มากกว่านมธรรมดา จากการผสานคุณค่าของซุปไก่สกัดเข้ากับนม บำรุงทั้งสมองและร่างกาย ให้เด็ก ๆ เตรียมพร้อมทุกเช้าก่อนไปโรงเรียน และสก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัดสูตรเข้มข้น บำรุงสมองล้ำลึกก่อนเข้านอนให้เด็ก ๆ พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใส สก๊อต คิตซ์ ทุกสูตรนั้นมีไทโรซีน  ตัวช่วยเด็ด ๆ บำรุงสมอง และเสริมภูมิคุ้มกันให้เด็กแข็งแรง ที่กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มาแนะนำกัน แต่ก่อนอื่นสังสัยกันมั้ยว่า ทำไมต้องพาลูกออกไปเปิดหู เปิดตา เล่นสนุกนอกบ้าน ?

การอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน จะส่งผลเสียต่อพัฒนาการ การเรียนรู้ และขาดทักษะการใช้ชีวิตได้ค่ะ การให้ลูกอยู่บ้านโดยไม่มีกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ให้ทำ ดูแต่ทีวี เล่นมือถือ เล่นเกมคอมพิวเตอร์ เป็นต้น ซึ่งการไม่ได้ขยับร่างกาย นั่ง ๆ นอน ๆ กินตลอดเวลา ก็เสี่ยงที่จะเป็นโรคอ้วนได้ด้วยนะคะ  ฉะนั้นเพื่อส่งเสริมให้เด็ก ๆ มีสุขภาพกาย ใจที่ดี ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ควรหากิจกรรมที่มีประโยชน์ให้ลูกทำ เช่น พาไปตั้งแคมป์ ไปเที่ยวสวนสัตว์ หรือพาไปแหล่งการเรียนรู้สำหรับเด็ก ฯลฯ หรือหากคุณพ่อคุณแม่มีเวลาให้ลูกทุกวันได้ เช่น ช่วงเช้า หรือ ช่วงเย็น ควรพาลูกออกไปเดินเล่นนอกบ้าน พาไปสวนสาธารณะใกล้บ้าน ให้เด็ก ๆ เดินเล่น วิ่งเล่น ออกกำลังกาย เป็นต้น

องค์การอนามัยโลก (World Health Organization) ให้คำนิยามเกี่ยวกับ กิจกรรมทางกาย (Physical Activity) สำหรับเด็กอายุ 1 – 17 ปี คือการได้เคลื่อนไหวร่างกายในอิริยาบถต่าง ๆ เพื่อเกิดการใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการใช้และเผาผลาญพลังงานของร่างกายนับตั้งแต่กิจกรรมทางกายที่เกี่ยวกับการทำงาน การเดินทางในชีวิตประจำวัน เด็กควรมีกิจกรรมทางกายที่เพียงพอ หรือมีเวลาในการทำกิจกรรมเคลื่อนไหวออกแรงในระดับปานกลางถึงระดับหนักสะสมให้ได้อย่างน้อย 60 นาทีทุกวัน  ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ควรส่งเสริมให้ลูกได้ใช้เวลาอยู่นอกบ้าน มีกิจกรรมทางกายอย่างน้อย 60 นาที เช่น เล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และพัฒนาการตามวัยของลูกกันค่ะ

ประโยชน์ที่เด็กได้จากการเล่นนอกบ้าน

1. ช่วยเพิ่มพัฒนาการทางอารมณ์ (EQ) การเล่นสนุก ช่วยให้เกิดการผ่อนคลาย การได้ออกไปวิ่งเล่นนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่สวนสาธารณะ มีพื้นที่กว้าง โล่ง เต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ จะทำให้เด็ก ๆ รู้สึกถึงการมีอิสระ สามารถลดความเครียดสะสมที่อาจมาจากการเรียนในห้องเรียน หรือในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่แต่บ้าน ต้องเรียนออนไลน์ ตื่นมาก็เจอแต่บรรยากาศในบ้านซ้ำ ๆ ทุกวัน จนเกิดความเบื่อหน่าย เป็นต้น การที่ลูกได้ออกมาทำกิจกรรมนอกบ้าน ต่อมใต้สมองจะหลั่งฮอร์โมนความสุข (Endorphin) ช่วยทำให้เกิดการผ่อนคลาย มีความสุข มีอารมณ์ที่ดี เพิ่มพลังความรู้สึกในแง่บวก

2. ช่วยให้มีทักษะการเข้าสังคม การพาลูกออกไปเล่นนอกบ้าน เป็นการฝึกทักษะการเข้าสังคมที่ดีมาก ลูกจะเรียนรู้การเป็นผู้ให้และผู้รับที่ดี รู้จักที่จะสื่อสารกับคนรอบข้าง สามารถทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนวัยเดียวกัน หรือเพื่อนต่างวัยได้ ซึ่งจะส่งผลดีในอนาคตเมื่อเด็ก ๆ เติบโตขึ้น

3. ช่วยต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ การพาลูกออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เช่น ปลูกผัก ทำแปลงนาข้าว หรือค่ายศิลปะ วิทยาศาสตร์ ฯลฯ เมื่อเด็ก ๆ เกิดความสงสัย สมองจะเกิดการเรียนรู้ที่จะตั้งคำถาม เพื่อหาคำตอบ กระบวนการทางความคิดมีส่วนสำคัญในการสร้างเสริมประสบการณ์รอบตัวให้กับลูก ทำให้ได้ความรู้ใหม่ ๆ นอกเหนือจากที่บ้าน และในห้องเรียน

4. ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง การพาลูกออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งตอนเช้า ๆ ในช่วงเวลา 00 – 8.00 น. ร่างกายจะได้รับวิตามินดีธรรมชาติจากแสงแดด ช่วยเสริมสร้างให้กระดูกมีความแข็งแรง และช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย วิตามินดีจากแสงแดด จะไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว ส่งผลให้ภูมิคุ้มในร่างกายดีขึ้น เมื่อภูมิคุ้มกันแข็งแรง การเจ็บป่วยไม่สบายก็จะลดน้อยลง

อยากให้ลูกออกไปเล่น ไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างสนุก เกิดการเรียนรู้ มีความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่รู้จบ คุณแม่ต้องเตรียมความพร้อมให้ลูกทั้งสมองและร่างกายให้แข็งแรงมีภูมิคุ้มกัน ไม่ป่วยง่าย ขอแนะนำไอเทมของเด็กยุคใหม่ New Normal ที่คุณแม่สามารถเตรียมพร้อมให้ลูกในทุกวัน ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายมีความแข็งแรงพร้อมลุยเล่นสนุก เรียนรู้ไปกับทุกกิจกรรมใหม่ ๆ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ…

เสริมภูมิคุ้มกัน

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดทั้ง 3 สูตร ไอเทมสำหรับเด็กยุคใหม่

  • เริ่มต้นทุกเช้าด้วยความสดใส เด็ก ๆ ต้องได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์นะคะ สารอาหารที่ได้จากมื้อเช้าจะเป็นการเติมพลังงานให้ร่างกาย และสมอง ทำให้มีสมาธิในการเรียน ทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน

เสริมภูมิคุ้มกัน

ทิปส์ : สำหรับเด็กวัย 4-12 ปี แนะนำให้เสริมด้วยเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนมรสช็อกโกแลต อร่อย ได้ประโยชน์มากกว่านมธรรมดาถึง 2 เท่า จากการผสานคุณค่าของซุปไก่สกัดเข้ากับนม พร้อม DHA , OMEGA3 และวิตามินบีคอมเพล็กซ์ถึง 8 ชนิด มีไทโรซีนบำรุงสมอง  และบำรุงร่างกาย ดื่มตอนเช้าเตรียมพร้อมสำหรับทุกการเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียนแบบ new normal

  • เริ่มต้นวันใหม่สมองต้องพร้อม เด็ก ๆ ที่อยู่ในวัยกำลังเรียน คุณแม่ต้องบำรุงสมองลูกด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ สมองจะได้เรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่รู้สึกสมองตื้อระหว่างวัน

เสริมภูมิคุ้มกัน

ทิปส์ : สำหรับเด็กวัย 4-12 ปี ต้องบำรุงสมองให้พร้อมอยู่เสมอ เพื่อการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้เสริมด้วยเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัด ซุปไก่สกัดเข้มข้นบำรุงสมองสำหรับเด็ก ได้คุณค่าจากซุปไก่สกัดเข้มข้น พร้อม DHA , OMEGA3 และวิตามินบี 12  พร้อมมีไทโรซีน  บำรุงสมองเข้มข้น  แนะนำให้ดื่มก่อนนอน เพื่อให้สมองได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ตื่นมาพร้อมรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส

  • ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีป่วย จะเล่น จะเรียน ร่างกายต้องพร้อม คุณแม่สามารถ เสริมภูมิคุ้มกัน ให้ลูกฟิตได้ตลอด 365 วัน ด้วยการให้ได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

เสริมภูมิคุ้มกัน

ทิปส์ : สำหรับเด็กวัย 4-12 ปี ร่างกายที่แข็งแรงช่วยลดอัตราการเจ็บป่วยได้  คุณแม่ไม่อยากให้พัฒนาการการเรียนรู้ลูกสะดุด แนะนำให้ เสริมภูมิคุ้มกัน ลูกทุกวันด้วย  สก๊อต คิตซ์ เบต้ากลูแคน กลิ่นมอลต์ ซุปไก่สกัดสินค้าใหม่ล่าสุดจาก สก๊อต คิตซ์!! เป็นสูตรที่เสริมภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด *เมื่อเทียบกับสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดทุกสูตร ซุปไก่สกัดเข้มข้นบำรุงทั้งสมองและช่วยเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก จากเบต้ากลูแคนและวิตามินซี มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน พร้อมได้คุณค่าจากซุปไก่สกัดเข้มข้น มี DHA , OMEGA3 และมีไทโรซีน  บำรุงสมองเข้มข้น พร้อมมีวิตามินซี และเบต้ากลูแคน เสริมภูมิคุ้มกัน ให้เด็กแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย เสริมภูมิ และ บำรุงสมอง อร่อยง่าย ๆ ได้ประโยชน์ทุกวัน สก๊อต คิตซ์ เบต้ากลูแคน กลิ่นมอลต์ ซุปไก่สกัด จำหน่ายก่อนใครที่ 7-11 เท่านั้น ให้แม่ ๆ ได้ลองซื้อให้ลูกดื่มกัน

เด็กยุคใหม่ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ก็พร้อมออกสตาร์ตเรียนรู้ตลอด 365 วัน เพราะมีเครื่องดื่มบำรุงทั้งสมองและร่างกายแข็งแรง สำหรับเด็กที่ดื่มง่ายได้ทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน อย่างสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดที่มีไทโรซีน สมองสดชื่น ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันไม่ป่วยง่าย สามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มสก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด มีประโยชน์จากไทโรซีนเต็ม ๆ ขวด กับ 3 สูตร ที่อร่อยไม่แพ้กัน รสชาติคุ้นเคย ที่เด็กทุกคนชื่นชอบ ได้ตามรายละเอียดของช่องทางดังนี้เลย สำหรับสก๊อต คิตซ์ เบต้ากลูแคนกลิ่นมอลต์  สินค้าใหม่ล่าสุด มีจำหน่ายก่อนใครที่ 7-11 เท่านั้น ไปลองกันได้เลยที่ 7-11 ทุกสาขา หรือ กดสั่งผ่าน 7-Delivery ได้ที่

สก๊อต คิตซ์ เบต้ากลูแคน https ://7eleventh.page.link/ixzb

และสำหรับสก๊อต คิตซ์ สูตรอื่น ๆ ช้อปง่าย ๆ ได้ที่นี่เลย

Shopee : https://bit.ly/3dXG8O7

Lazada : https://bit.ly/3SFWcDr

JD Central: https://bit.ly/3M3EOoK

#วัยสตาร์ตต้องสก๊อตคิตซ์ซุปไก่

#สก๊อตคิตซ์ซุปไก่มีไทโรซีน

#บำรุงสมองและร่างกาย

#อร่อยดื่มง่ายไม่คาว

#ดื่มสก๊อตคิตซ์แล้วไบร์ท

 

 

 

 

 

เครดิตข้อมูล : whothaipost  , thairath  ,  thairath , VichaiyutHospital

keyboard_arrow_up