นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม

รีวิว “นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืช” ให้พลังงานดี ช่วยลูกพร้อมเรียนรู้ทุกวัน

Alternative Textaccount_circle
event
นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม
นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม

เปิดเทอมแล้ว แม่ ๆ หลายคนอาจจะกังวลว่าลูกไปโรงเรียน จะเรียน จะทำกิจกรรม จะเข้ากับเพื่อน ๆ ได้มั้ย วันนี้ทีมแม่ ABK มีไอเท็มสุดฮอตอาวุธสำคัญเพื่อเสริมให้ลูกวัยเรียนตั้งแต่อนุบาลขึ้นไป ดื่มอร่อยได้ทุกเช้า แถมยังได้รับสารอาหารที่ช่วยให้มีพัฒนาการทางสมองพร้อมที่จะเรียนรู้ และมีพลังสนุกกับกิจกรรมตลอดทั้งวัน นั่นก็คือ

“ นมช็อกโกแลตผสมธัญพืช ” โดยทีมแม่ABK ได้คัดสรรมารีวิวเจาะกล่องนมดูดดื่ม ดูสารอาหารกับนมยูเอชที 4 ยี่ห้อดังนี้ค่ะ

เชื่อว่าทุกครอบครัวน่าจะคุ้นเคยกับนมยูเอชที แบบช็อกโกแลตผสมธัญพืช เช่น ดีมอลต์, ไมโล (แอคทิฟ-โก) และ โอวัลติน กันอยู่แล้ว แต่กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีน้องใหม่ที่อยากมาแนะนำให้เด็ก ๆ ได้ดื่มอร่อยฟิน ไปพร้อมกับแกะสารอาหารให้ดูอย่างละเอียด กับ “โฟร์โมสต์ มัลติเกรน นมช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม” ที่ส่วนผสมคือว้าวมาก ๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมจากธัญพืชรวมถึง 3ชนิด พร้อมรสชาติที่เข้มข้นโกโก้แท้

เอาเป็นว่าก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับนมกล่องน้องใหม่แบบละเอียด ๆ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะชวนไปดูสารอาหารของนมยูเอชที ทั้ง 4 ยี่ห้อกันค่ะ ว่ามีสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย และสมองของเด็ก ๆ อะไรกันบ้าง และไปเจาะกล่องดูดดื่มความอร่อยพร้อมกันค่ะ

ตารางเปรียบเทียบสารอาหารใน นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม 4 ยี่ห้อ อร่อยฟิน ดื่มง่าย ให้พลังงานและสารอาหารที่มีประโยชน์ดีกับร่างกาย และสมองของลูกน้อยวัยเรียน

นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม

กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids แยกสารอาหารข้างกล่องนมกล่องยูเอชที 4 ยี่ห้อให้ดูกันแล้ว เราจะเห็นว่าสารอาหารทั้งหมดนี้เป็นสารอาหารที่จำเป็น และมีประโยชน์ต่อร่างกายของเด็ก ๆ  อย่างมาก แต่ถ้าถามว่าเด็กวัยเรียนที่ต้องใช้สมอง สายตาในการเรียนรู้ ต้องใช้พลังงานในการทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน รวมถึงการมีพัฒนาการการเติบโตของร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ก็ต้องยกให้สารอาหารพระเอก 7 ชนิดนี้ค่ะ โอเมก้า 3 6 9 วิตามินบี 1 , บี12 แคลเซียม และก็ลูทีน

  • โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันจำเป็น ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้จำเป็นต้องรับจากการบริโภคอาหารเท่านั้น มีส่วนสำคัญในการบำรุงระบบประสาท ช่วยเพิ่มความจำ
  • โอเมก้า 6 เป็นกรดไขมันจำเป็น ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เองเหมือนกับโอเมก้า 3 ค่ะ ฉะนั้นเราจะได้รับโอเมก้า 6 จะต้องมาจากอาหารที่รับประทานเข้าไปค่ะ ประโยชน์ของโอเมก้า 6 คือช่วยให้มีการจดจำได้อย่างแม่นยำ
  • โอเมก้า 9 เป็นกรดไขมันที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาได้ค่ะ แต่ถ้าร่างกายขาดโอเมก้า 3 กับ 6 กรดโอเมก้า 9 จะกลายเป็นกรดไขมันจำเป็นขึ้นมาทันที แต่ก็แนะนำว่าถึงร่างกายจะสร้างขึ้นมาได้ตามธรรมชาติ ก็ยังต้องเสริมโอเมก้า 9 ให้ร่างกายอย่างสม่ำเสมอนะคะ สำหรับประโยชน์ของโอเมก้า 9 มีสำคัญช่วยในการทำงานของโอเมก้า 3 , 6 และสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์สมอง
  • วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง
  • วิตามินบี 1 มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานตามปกติ
  • แคลเซียม มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง
  • ลูทีน ช่วยในการมองเห็น บำรุงดวงตาให้มีสุขภาพดี

หากอยากให้ลูก ๆ ได้ลิ้มลองรสชาติอร่อยใหม่ และได้สารอาหารที่อัดแน่นประโยชน์เต็มกล่อง ก็ต้องยกให้นมยูเอชที น้องใหม่ มาแรง อย่าง โฟร์โมสต์ มัลติเกรน นมช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม กล่องนี้เลยค่า ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีมาก่อน กับส่วนผสมหลักที่เป็นสุดยอดธัญพืชมัลติเกรน 3ชนิด ที่มีทั้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกล้อง และ โอ๊ต ที่ให้สารอาหารคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าทั้งในด้านช่วยพัฒนาสมอง และให้พลังงานที่ดีแก่ร่างกาย

ความรู้สึกครั้งแรกตอนที่ได้ชิม โฟร์โมสต์ มัลติเกรน นมช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม คือ อร่อย! กลมกล่อม ไม่หวานมาก และที่ถูกใจคนรักช็อกโกแลตสุด ๆ คือส่วนผสมเป็นโกโก้แท้ 100% ทำให้ได้ความเข้มข้น ดื่มแล้วฟินทั้งลูก ทั้งแม่เลยค่ะ

โฟร์โมสต์ มัลติเกรน นอกจากจะมีส่วนประกอบที่เป็นธัญพืชรวมหลากหลายชนิด มีโกโก้แท้ ในแง่สารอาหารก็ทำได้ดีเยี่ยม เพราะมีสารอาหารสูงถึง 16 ชนิด และมีสารอาหารสมองที่สำคัญอย่างโอเมก้า 3 6 9 วิตามินบี 12 และให้พลังงานด้วยวิตามินบี 1 และยังมีแคลเซียมสูง ซึ่งคุณประโยชน์ของสารอาหารทั้งหมดที่รวมอยู่ในโฟร์โมสต์ มัลติเกรน ที่ช่วยบำรุงเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองให้เด็ก ๆ พร้อมเรียนรู้ และให้พลังงานในการทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน

โฟร์โมสต์ มัลติเกรน นมช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม หาซื้อได้ง่ายมีจำหน่ายทั้งที่ 7-11 , ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศ คุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เต็ม ๆ กล่อง พร้อมรสชาติที่อร่อยถูกใจเด็ก ๆ แนะนำให้ลูกดื่มพร้อมอาหารมื้อเช้าทุกเช้า แค่นี้ก็ช่วยให้ลูกมีพลังสมอง พลังกายพร้อมสำหรับการเรียน และทำกิจกรรมตลอดวันแล้วค่ะ

นมยูเอสที รสช็อกโกแลตผสมธัญพืชรวม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up