แม่เล่นมือถือ จนลูกสาวโดนรถทับต่อหน้าต่อตา

Alternative Textaccount_circle
event

คลิปสะเทือนใจจากเมืองเย่หยาง มณฑลหูหนาน ซึ่งอยู่ทางตอนกลางของประเทศจีน เมื่อกล้องวงจรปิด CCTV บันทึกเหตุการณ์สุดสะเทือนใจเอาไว้ได้ ในคลิปมีรถยนต์คันหนึ่งวิ่งมาทับร่าง เด็กหญิงวัยเพียง 2 ขวบ จนเสียชีวิต โดยก่อนหน้านั้น แม่เล่นมือถือ และปล่อยลูกน้อยเดินนำ

แม่เล่นมือถือ จนลูกเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อแม่ของเด็ก เอาแต่จับจ้อง อยู่ที่มือถือ และไม่ทันดูว่า ลูกสาวกำลังเดินไปข้างหน้าแล้ว ในจังหวะนั้นเอง คนขับรถก็ได้เคลื่อนตัวออกมา โดยไม่ทันเห็นเด็กน้อย วัย 2 ขวบ จึงทับร่างหนูน้อยจนเสียชีวิต เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่วิพากษ์วิจารณ์ไปอย่างกว้างขวาง ทั้งในต่างประเทศ และในประเทศไทย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

New York Time รายงานว่า การเสียชีวิตของหนูน้อยในคลิปนี้ ไม่ใช่เหตุการณ์แรก เพราะเด็กเล็กที่ประเทศจีน ต้องจบชีวิตลง เพราะการใช้โทรศัพท์มือถือ แทบไม่วางมือ จากเหตุการณ์ในคลิปนี้ ทำให้ชาวเน็ตในเมืองจีน พากันชักชวนให้ผู้คนผละจากการใช้โทรศัพท์มือถือเสียบ้าง

แม่เล่นมือถือAmarin Baby & Kids ขอเชิญชวนให้คุณพ่อ คุณแม่หยุดใช้โทรศัพท์มือถือ ขณะอยู่กับลูกน้อย เพื่อความปลอดภัย และป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจเช่นนี้ เพราะ “มือถือ”

เครดิต: ข่าวสด, Voice TV, Cc. ซาฟิเย๊าะ

อ่านเพิ่มเติม คลิก!!

แม่มัวแต่เล่นมือถือ ลูกสาวจึงเอ่ยประโยคนึง…แม่ไม่กล้าเล่นมือถืออีกเลย

สุดเศร้า! แม่มัวแต่เล่นมือถือ ปล่อยลูกชาย 2 ขวบถูกรถชนเสียชีวิต

แม่ท้องถูกรถชนเพราะมัวแต่เล่นเกม…หมอรีบผ่าคลอดเพื่อรักษาชีวิตลูก

Save

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up