โอเมก้า 3 ดีกับพัฒนาการ 3 ด้านของลูกรัก

Alternative Textaccount_circle
event

พัฒนาการของลูกรักเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคุณแม่…

โดยเฉพาะลูกน้อยวัยก่อน 3 ขวบ เป็นช่วงที่สำคัญที่สุด… คุณแม่จึงควรดูแลอย่างใกล้ชิด และเลือกอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อเตรียมความพร้อม ทั้งด้านสมอง ความคิด และร่างกาย ให้ลูกน้อยได้ออกไปเผชิญโลกกว้างอย่างมั่นใจ

64-0-3-3

 

ไข่” อาหารหลักที่เปี่ยมด้วยโอเมก้า 3

ลูกกลมๆ สีเหลืองนวลชวนรับประทาน ทว่าอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างพัฒนาการและศักยภาพ ทางด้านสมองแก่เด็กๆ เพราะเด็กเป็นวัยแห่งการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และมีการจดจำตลอดเวลาจึงจำเป็นที่จะต้องได้รับสารอาหารที่สำคัญอย่างโอเมก้า 3 เพื่อเสริมสร้างความพร้อมทางด้านสมองของเด็ก

ไข่-ok

  1. ด้านสมอง ด้านระบบประสาท เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นอย่างโอเมก้า3 และดีเฮชเอ ที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ต้องรับประทานเข้าไป
  2. ช่วยในการมองเห็น อีกทั้งมี Vitamin A ช่วยในการมองเห็น ซึ่งเป็นพัฒนาการที่สำคัญ
  3. ช่วยเสริมสร้างด้านกระดูก  เพราะอุดมด้วย Calcium เพื่อลูกน้อยจะได้มีพัฒนาการอย่างเต็มที่ในระหว่างช่วงวัยที่ต้องทำกิจกรรมที่ใช้การเคลื่อนไหว

Cute-cool-Baby-HD-Wallpapers-Background

 

หม่ำอร่อย…ได้คุณค่า

ไข่เป็นอาหารดีที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด ทั้งโปรตีนสารอาหารหลักเพื่อสร้างและซ่อมแซมอวัยวะในร่างกาย นอกจากไขมัน วิตามิน (เอ บี ดี อี เค) แล้วยังมีแร่ธาตุสำคัญอย่างไอโอดีน และซีลิเนียมที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับเด็กๆ ที่ยังมีภูมิต้านทานโรคน้อย และสารอาหารสำคัญใน ไข่ไก่สด ซีพี โอเมก้า ซูเปอร์พลัส ที่มอบคุณประโยชน์โอเมก้า 3 และ DHA เพิ่มก็มีส่วนช่วยพัฒนาสมอง ระบบประสาทและภูมิคุ้มกัน

keyboard_arrow_up