ของใช้เด็กที่ขาดไม่ได้ช่วง.. หน้าฝน

รวมไอเทมของใช้เด็กที่ขาดไม่ได้ช่วง.. หน้าฝน

Alternative Textaccount_circle
event
ของใช้เด็กที่ขาดไม่ได้ช่วง.. หน้าฝน
ของใช้เด็กที่ขาดไม่ได้ช่วง.. หน้าฝน

หน้าฝน มาอีกแล้ว!! ละอองฝนบวกกับอากาศชื้นหนาวเย็นแบบนี้ รู้ไหมคะว่าทำลูกเล็ก เด็กวัยเรียน ป่วยกันได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นโรคมือเท้าปาก มีไข้ ปวดหัว เป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล

หน้าฝนมักมาพร้อมกับเชื้อโรค เชื้อไวรัส ฯลฯ แถมโควิดก็ยังอยู่ เหมือนหนีเสือปะจระเข้ใช่ไหมคะ แต่กังวลใจไปก็เท่านั้น เรามาเตรียมพร้อมรับมือปกป้องสุขภาพของเด็ก ๆ ไม่ให้เจ็บป่วยในช่วงฤดูฝนนี้กันดีกว่าค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีของใช้เด็ก ไอเทมเด็ด เพื่อให้คุณแม่ได้ใช้ดูแลสุขภาพลูกน้อย และทุกคนในครอบครัวให้แข็งแรงสุขภาพดี ที่ไม่ว่าจะฤดูไหนแม่ก็รับมือได้สบาย มาฝากกันค่ะ

4 ไอเทมหน้าฝน ที่ต้องมีติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้ใช้

ไอเทมหน้าฝน Little Bear

เครดิตภาพ :  FB Little Bear

1. Little bear สเปรย์กันยุงสูตรออร์แกนิค

เมืองไทยมียุงชุมมาก ที่ไม่ใช่แค่เฉพาะหน้าฝน เพราะไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถพบเจอยุงตัวร้ายได้ที่บ้านค่ะ ฉะนั้นแนะนำคุณพ่อคุณแม่ว่าควรมีตัวช่วยอย่าง “สเปรย์กันยุง” ใช้ที่บ้าน หรือพกติดใส่กระเป๋าใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ป้องกันยุงไม่ให้มากัดลูก พอพูดถึงสเปรย์กันยุงที่ใช้ได้อย่างปลอดภัยกับผิว และสุขภาพของเด็ก ๆ เป็นสูตรออร์แกนิคที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี มีประสิทธิภาพในการป้องกันยุงตัวร้ายได้อย่างดีเยี่ยม ก็ต้องยี่ห้อนี่เลยค่ะ “LITTLE BEAR สเปรย์กันยุงสูตรออร์แกนิค” ขอบอกว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ดีจริง ๆ แล้วก็มีรางวัลการันตีเพิ่มความมั่นใจให้กับแม่ ๆ จากงานประกวด Amarin Baby & Kids Award 2021 ในสาขาผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก รางวัล RISING STAR : BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS มาดูส่วนผสมและคุณสมบัติของสเปรย์กันยุง Little Bear กันค่ะ ภายในสเปรย์ดีไซน์น่ารักหยิบใช้ถนัดมือขวดนี้ คุณแม่สามารถใช้กับลูกได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายทุกชนิด เพราะมาจากธรรมชาติ 100% มีน้ำแร่บริสุทธิ์จากใบสนฮิโนกิ ประเทศญี่ปุ่น ส้มยูสุจากญี่ปุ่น ลาเวนเดอร์จากฮอกไกโด วิตามินข้าวญี่ปุ่น ดอกคาโมมายด์ น้ำมันมะพร้าวออแกนิค สารสกัดจากรากต้นโอ๊คออแกนิคส์ ว่านหางจระเข้ออแกนิค โรสแมรี่ เจอราเนี่ยม ตะไคร้หอม และมะกรูด แค่รู้ส่วนผสมก็ว้าวมากแม่!! ส่วนเรื่องคุณสมบัติก็ไม่เป็นสองรองใครเพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากยุงและแมลง ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ มีกลิ่นหอมสดชื่น คุณแม่สามารถฉีดลงบนผิวโดยตรง จะช่วยป้องกันยุงได้นานถึง 7 ชั่วโมง หรือฉีดลงบนเสื้อผ้ากับของใช้ลูกจะช่วยป้องกันยุงได้ถึง 8 ชั่วโมง Little Bear สเปรย์กันยุงสูตรออร์แกนิค ผ่านมาตรฐานรับรองสารสกัดที่เป็นออร์แกนิคจากสถาบัน USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และสถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส

ของใช้เด็กหน้าฝน เดทตอล

เครดิตภาพ : dettolthailand

2. เดทตอล ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์

หน้าฝน เสื้อผ้าซักตากอาจแห้งไม่สนิท ทำให้เนื้อผ้าชื้น มีกลิ่นเหม็นอับ อันนี้ไม่ดีนะคะไม่แนะนำให้เด็ก ๆ หรือคุณพ่อคุณแม่สวมใส่เสื้อผ้าที่ยังแห้งไม่สนิทและมีกลิ่นหม็นอับ เพราะอาจจะมีเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง เสี่ยงต่อการเกิดผื่นแพ้ผิวหนัง หรืออาการคันในร่มผ้าได้ค่ะ

การดูแลเสื้อผ้าของเด็ก ๆ และทุกคนในบ้านให้สะอาด ปราศจากกลิ่นเหม็นอับชื้นในช่วงหน้าฝน เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก คุณแม่จำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่าง “เดทตอล” เป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9 % การใช้เดทตอล ใช้กับอะไรได้บ้าง ข้อแนะนำ วิธีใช้

  • สำหรับพื้นผิวทั่วไปและฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่างๆ

ผสมผลิตภัณฑ์ 4.5 ฝา* ต่อน้ำ 2 ลิตร ใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบ แล้วนำมาเช็ดให้ทั่วพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ให้เปียก นาน 10 นาที จึงเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด *สำหรับขนาด 1 ฝา = 21 มล.

  • สำหรับห้องน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ (ที่ไม่ใช่วัสดุอะคิลิค)

เทผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นที่ทำความสะอาดแล้วโดยไม่ต้องผสมน้ำ ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาทีแล้ว จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง

  • สำหรับซักผ้า

ผสมผลิตภัณฑ์ 2 ฝา* ต่อน้ำ 2 ลิตร แช่ผ้าทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาที เพื่อการฆ่าเชื้อโรค จากนั้นซักผ้าตามปกติด้วยมือหรือเครื่องซักผ้า *สำหรับขนาด 1 ฝา = 21 มล.

สมกับที่เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ที่อยู่คู่ครอบครัวไทยมาอย่างยาวนาน เรื่องประสิทธิภาพการใช้งานปรบมือให้เลยค่ะ คุณแม่ควรมีเดทตอลติดบ้านไว้ใช้กันนะคะ (หมายเหตุ เสื้อผ้าด็กทารกไม่แนะนำให้แช่ หรือซักด้วยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเดทตอล)

Nubolic DHA Algae Oil ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเด็ก

3. Nubolic DHA Algae Oil ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเด็ก

คุณแม่กำลังมองหาวิตามินอาหารเสริมสำหรับลูกอยู่หรือเปล่าคะ หน้าฝน นี้เด็ก ๆ ต้องมีร่างกายแข็งแรง และสมองการเรียนรู้ต้องดีควบคู่ไปพร้อมกันนะคะ แนะนำนี่เลย Nubolic DHA Algae Oil วิตามินแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลีย มีดีเอชเอจากสาหร่ายเข้มข้น ช่วยเสริมพัฒนาการให้กับเด็กที่อยู่ในวัยเรียนได้ดีมาก ๆ ค่ะ ที่สำคัญเขาไม่ได้มาเล่น ๆ นะคะ เพราะมีรางวัลการันตีคุณภาพจากงานประกวด Amarin Baby & Kids Award 2021 ในสาขาผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการสำหรับเด็ก RISING STAR : KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD

Nubolic DHA Algae Oil (นูโบลิก ดีเอชเอ อัลก้า ออยล์) สกัดจากสาหร่าย บำรุงสมองและสายตา วัยเรียนรู้ ใช้สมองเยอะ ต้องจดจำ เสริมด้วย DHA รูปปลากลิ่นเลม่อน ซอฟเจลใส ๆ ทานง่าย ไม่คาว นำเข้มาตรฐานการผลิตออสเตรเลีย ปลอดภัยจากโลหะหนักมากกว่าปลาทะเล มี DHA มากถึง 188 มก. วิตามินบำรุงสมอง บำรุงสายตา ป้องกันสมาธิสั้น ช่วยเรื่อง เจริญอาหารบำรุงเซลล์ประสาท กระตุ้นการเรียนรู้ และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากขึ้น เหมาะกับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ช่วยในเรื่องการเรียนรู้พัฒนาการจดจำ Nubolic DHA Algae Oil (นูโบลิก ดีเอชเอ อัลก้า ออยล์) เป็นเจ้าแรกที่ได้ CPP และมาตรฐานการผลิตจากออสเตรเลียได้รับการจดทะเบียน 3 หน่วยงาน ได้แก่ องค์การอนามัยโลก 21/0240 รัฐบาลออสเตรเลีย มีอย.ไทย

Vicks Vaporub

เครดิตภาพ : FB VicksThailand

4. Vicks Vaporub

ช่วง หน้าฝน เย็นชุ่มฉ่ำคลายร้อนได้ก็จริงค่ะ แต่อากาศเย็น ๆ แบบนี้ ทำเด็ก ๆ ป่วยเป็นหวัดได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งวิธีดูแลสุขภาพบรรเทาอาการหวัด แนะนำนี่เลยค่ะ Vicks Vaporub ผลิตภัณฑ์เพื่อบรรเทาหวัด คัดจมูก ช่วยให้ลูกหายใจได้โล่งจมูก คุณสมบัติของ Vicks Vaporub นอกจากจะใช้ในการช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกแล้ว ยังสามารถใช้ทาบรรเทาอาการปวดศีรษะ และอีก 1 เคล็ดลับพิเศษคือ คุณแม่สามารถผสม Vicks Vaporub ในน้ำร้อน 1 แก้วแล้วนำไปตั้งที่หัวเตียงหรือบริเวณรอบ ๆ จะช่วยทำให้อากาศภายในห้องโล่งขึ้นและทำให้ลูกน้อยที่มีอาการคัดจมูกก็จะหายใจได้สะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย

เพื่อลูกรักจะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงตลอด 365 วัน สิ่งสำคัญต้องได้รับโภชนาการสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ต้องได้รับการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ และต้องได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ ท้ายที่สุดแล้วอย่าลืมนำเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของลูก และทุกคนในครอบครัวในช่วง หน้าฝน นี้ กับไอเทมของใช้เด็กที่น่าใช้ทั้ง 4 ชิ้นนี้ ที่กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ใช้แล้วดีจึงอยากบอกต่อให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้หาซื้อมาใช้กันค่ะ  

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up