เอลเดอร์เบอร์รี่

ป้องกันหวัด ลดการอักเสบ เสริมภูมิคุ้มกันลูก ด้วย “เอลเดอร์เบอร์รี่”

Alternative Textaccount_circle
event
เอลเดอร์เบอร์รี่
เอลเดอร์เบอร์รี่

หวัด! โควิด! อากาศ! เชื้อโรคที่ทำให้ลูกเจ็บป่วยมีอยู่รอบตัวค่ะ เห็นทีจะปล่อยให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายตกไม่ได้เด็ดขาด!! วิตามินอาหารเสริมสำหรับเด็ก คุณพ่อคุณแม่สามารถให้ลูกกินเสริม นอกเหนือจากอาหารมื้อหลักได้นะคะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีนี่จ๊ะ วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน ที่สกัดจากผลไม้มหัศจรรย์ “เอลเดอร์เบอร์รี่ Elderberry” มาแนะนำให้ค่ะ

รูปก็งาม นามก็เพราะของผลไม้ที่ชื่อว่า “แอลเดอร์เบอร์รี่ (Elderberry)” ขอบอกว่าเป็นผลไม้ที่จัดอยู่ในหมวดของ Superfood ค่ะคุ๊ณ ถิ่นฐานกำเนิดมาจากทวีปยุโรป ไฮโซเข้าไปอี๊ก เอลเดอร์เบอร์รี่ เป็นผลไม้มหัศจรรย์มีสรรพคุณสุดเริ่ดมาก ๆ ค่ะ

ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์มีการวิจัยค้นหาดูสารพฤกษเคมีธรรมชาติ ก็ไปเจอว่าผลไม้ชนิดนี้อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีวิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี กรดฟีนอลิก (Phenolic acids) ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) และแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ฯลฯ  ซึ่งสารอาหารธรรมชาติทั้งหมดนี้ล้วนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของมนุษย์ เพราะจะช่วยเสริมสร้างให้ระบบเลือด ออกซิเจน กระดูก เซลล์ อวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายมีความสมบูรณ์ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สรุปง่าย ๆ คือเมื่อร่างกายภายในของเรามีเกราะภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ก็จะส่งออกมาสู่ร่างกายภายนอกให้หน้าตา สมอง ร่างกายผิวพรรณ  มีความสดใส กระปรี้กระเปร่า แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยบ่อย  👏👏

ดีขนาดนี้คุณแม่ต้องจัดหาน้อง elderberry มาให้ลูก ๆ ที่บ้านได้กินกันนะคะ อ่อ..แต่จริง ๆ ก็เป็นผลไม้ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย กินแล้วดีมีประโยชน์ช่วยเสริมภูมิคุ้มให้กับทุกคนเลยค่ะ

อยากจะบอกให้ทุกครอบครัวที่มีลูกเล็ก เด็กน้อย วัยอนุบาล วัยประถม ว่าจะระวังแค่เรื่องป่วยเป็นหวัดอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะคะ เพราะโควิดก็ยังระบาดอยู่ และที่แย่ไปกว่านั้นคือ หากเด็ก ๆ ที่ติดโควิด หลังจากรักษาหายแล้ว ก็ยังต้องระวังเรื่องของ Long Covid อีกนะคะ เพราะลูกอาจมีภาวะอักเสบทั่วร่างกาย ที่เรียกว่า “MIS-C” ซึ่งก็เกี่ยวเนื่องมาจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายนั่นเองค่ะ ฉะนั้นแนะนำว่าควรจะดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้กับเด็ก ๆ มีความแข็งแรงตลอด 365 วันจะดีที่สุดค่ะ เพื่อจะได้ไม่เจ็บป่วยเลย หรือป่วยให้ได้น้อยที่สุด

เอลเดอร์เบอร์รี่ Elderberry

9 ประโยชน์สุดว้าว!! ของเอลเดอร์เบอร์รี่

ทางนี้ให้ 5 WOWWWW กันเลยค่ะ ประโยชน์ดี ๆ มีอยู่ใน “เอลเดอร์เบอร์รี่ elderberry” ไม่ต้องคิดว่าจะกินหรือไม่กินดี เพราะถ้าถามทางเรา แนะนำว่ากินเถอะค่ะ 🙂

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง
 • ช่วยยับยั้งการหลั่งของสารก่อการอักเสบในร่างกาย
 • ช่วยลดการอักเสบของผิว และภายในร่างกาย
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยดูแลสุขภาพดวงตา
 • ช่วยดูแลสุขภาพหัวใจ
 • ช่วยดูแลสุขภาพสมอง
 • ช่วยป้องกันโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่
 • ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสเริม

เดี๋ยวคุณแม่จะยกมือท้วงว่า หาผลสด ๆ ของเอลเดอร์รี่อยากจัง มีให้กินง่ายกว่าผลสดไหม ? มีค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids แนะนำเป็น “Nubolic Multi Elderberry Plus A C E Zine & D3” วิตามินรวมอาหารเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก ใน 1 เม็ดมีประโยชน์ให้ครบในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเด็ก ๆ

Nubolic Multi Elderberry Plus

Nubolic Multi Elderberry Plus มีส่วนผสมมากถึง 6 ชนิด Elder Berry , วิตามิน C , วิตามิน E , Zinc ,วิตามิน D3 และ วิตามิน A ที่ช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายมีภูมิต้านทานที่ดี

✅ ช่วยลดอาการเกิดเชื่อไวรัส ต้านหวัด

✅ ช่วยบำรุงดวงตา และสมอง

✅ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดภูมิแพ้

✅ ช่วยบำรุงร่างการให้แข็งแรง ไม่ป่วยบ่อย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก แบรนด์ Nubolic เขานำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้เชี่ยวชาญคิดค้นออกแบบมาผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลสุขภาพร่างกายของเด็กโดยเฉพาะ คุณแม่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน และที่สำคัญ Nubolic Multi Elderberry Plus A C E Zinc & D3 ยังได้รับการรับรองคุณภาพและจดทะเบียนจากหน่วยงานที่มีความน่าเชื่อถือได้นั่นก็คือ รัฐบาลออสเตรเลีย 372078 , องค์การอาหารและยา (อย.) ไทย 10-3-36959-5-0097

กองบรรณาธิการขออธิบายคุณประโยชน์ของ Zinc กับ Vitamin D เพิ่มเติมอีกนิดค่ะ เพราะหลายคนอาจยังไม่ค่อยรู้ว่ามีประโยชน์ช่วยเรื่องอะไรกับสุขภาพร่างกาย สำหรับ 2 วิตามินแร่ธาตุที่มีมีอยู่ใน Nubolic Multi Elderberry Plus

 • ซิงก์ กลูโคเนต

เป็นสารที่จำเป็นต่อร่างกาย มีความสำคัญในการบำรุงระบบภูมิคุ้มกันให้ตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพ ภาวะที่ร่างกายขาดสังกะสีอาจมีผลต่ออัตราการหายของแผลทั่ว ๆ ไป แผลในทางเดินอาหาร และแผลกดทับต่าง ๆ

 • วิตามินดี 3

มีความสำคัญต่อการแบ่งตัวของเซลล์ให้เป็นไปอย่างปกติ ช่วยบำรุงสุขภาพกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีส่วนช่วยในการดูดซึมและใช้ประโยชน์ของแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีบทบาทต่อการทำงานของทั้งระบบภูมิคุ้มกัน และกล้ามเนื้อ

ตลอด 365 วัน ถ้าลูกไม่เจ็บป่วย ก็ไม่มีอุปสรรคต่อการเรียนรู้ และพัฒนาการการเจริญโตที่จะเป็นตามช่วงวัยที่สมบูรณ์อย่างแน่นอนค่ะ ฉะนั้นนะคะการปฏิบัติที่ง่ายที่สุด คือ กินอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ แล้วก็เสริมด้วยวิตามินเสริมภูมิคุ้มให้กับร่างกายเป็นประจำ เท่านี้ก็ช่วยให้ชีวิตและสุขภาพของลูกสดใสในทุกวันแล้วค่ะ

คุณพ่อคุณแม่สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็กแบรนด์ NUBOLIC เพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่ 2 ช่องทางดังนี้ค่ะ

FB : https://www.facebook.com/nubolic/

Line : @nubolic

 

 

อ้างอิงข้อมูล : Praram9 Hospital  ,  hellokhunmor

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up