คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที

เลือกนมกล่องแรกให้ลูก ทำไมต้อง “คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที ?”

Alternative Textaccount_circle
event
คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที
คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที

อยากให้ลูกน้อยพัฒนาการดี ร่างกายเจริญเติบโตสูงสมวัย สมองดี เรียนรู้เก่ง คุณแม่ต้องให้ลูกได้รับโภชนาการอย่างเพียงพอนะคะ ที่สำคัญต้องเสริมให้ลูกดื่มนมทุกวัน โดยเฉพาะลูกเริ่มวัย 1 ขวบขึ้นไป เป็นวัยที่ทั้งร่างกายและสมองพัฒนาขึ้นเร็วมาก คุณแม่ควรต้องเสริมนมให้ลูกดื่มอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งต่อวัน นอกเหนือจากอาหารมื้อหลัก 3 มื้อค่ะ

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหานมยูเอชที นมกล่องแรกให้กับเด็กๆ อยู่ละก็ ขอแนะนำให้รู้จักกับ “คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที” ใช่ค่ะ คุณแม่อ่านไม่ผิด คาร์เนชันไม่ได้มีแค่นมผงคุณภาพเยี่ยม แต่ยังมีเป็น “นมกล่อง ยูเอชที” ที่เด็กๆ สามารถดื่มได้ทุกวัน

หากอยากให้ลูกน้อยที่กำลังอยู่ในวัยกำลังโต มีพัฒนาการร่างกายแข็งแรงสูงสมวัย แต่ในขณะเดียวกันก็อยากให้ลูกมีพัฒนาการด้านสติปัญญา การเรียนรู้ที่ดี นมกล่องแรกของลูก คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชทีมีให้ครบทุกสารอาหารสำคัญที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย และสมองของเด็กๆ ค่ะ

คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที 1 กล่อง แคลเซียมสูง มีโอเมก้า 3 6 9 และสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายชนิด อย่าง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี วิตามินบี 1 และกรดโฟลิค เห็นสารอาหารเต็มกล่องแบบนี้ แต่คุณแม่รู้ไหมคะว่า ราคาคุ้มค่ามากๆ เพียงแค่ 10 บาทเท่านั้นค่ะ

คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที

 Carnation Smartgo UHT

อยากรู้ไหมคะว่า คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที 1 กล่อง มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอะไรบ้าง ?

  • แคลเซียมสูง สารอาหารสำคัญที่มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยให้เด็กๆ เจริญเติบโตได้ดี
  • โอเมก้า 3 6 9 สูง ในนมกล่องคาร์เนชัน สมาร์ทโก ปริมาณ 180 มิลลิลิตร จะมีโอเมก้า 3 อยู่ที่ 93 มิลลิกรัม , โอเมก้า 6 อยู่ที่ 557 มิลลิกรัม และ โอเมก้า 9 อยู่ที่ 1393 มิลลิกรัม
  • วิตามินดีสูง ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ทำให้เด็กๆ เจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น
  • วิตามินซีสูง ช่วยให้ระบบประสาท และระบบภูมิคุ้มกันของลูกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฟอสฟอรัสสูง ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง
  • วิตามินอีสูง ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • วิตามินบี 1 ช่วยให้ระบบประสาท และกล้ามเนื้อทำงานได้ตามปกติ
  • กรดโฟลิค ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ทำงานได้เป็นปกติ

คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที

อยากให้ลูกรักมีพัฒนาการร่างกายแข็งแรงสูงสมวัย และมีพัฒนาการด้านสติปัญญา การเรียนรู้ที่ดี ก็ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย เล่น ทำกิจกรรมสมวัย พักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอ และที่สำคัญต้องไม่ลืมบำรุงด้วย คาร์เนชัน สมาร์ทโก ยูเอชที นมกล่องแรกที่แม่เลือกให้ลูกดื่มทุกวัน มีแคลเซียมสูง โอเมก้า 3 6 9 และสารอาหารจำเป็นอีกหลากหลายชนิดค่ะ

#นมคาร์เนชันยูเอชที #นมยีราฟ #นมพี่โย่งมาแล้ว

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up