ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก

ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก เกิดช่วงรอยต่อระหว่างรัชกาลที่ 9 และ 10

Alternative Textaccount_circle
event
ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก
ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก

ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก  เป็นข่าวดีสำหรับทุกครอบครัวที่มีลูกเกิดระหว่างรอยต่อ 2 รัชกาล คือรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10 ซึ่งได้ร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช สนับสนุนเงินประเดิมเปิดบัญชีให้กับเด็กๆ คนละ 1,099 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีรายละเอียดให้ทราบค่ะ

ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก เกิดช่วงรอยต่อสองแผ่นดิน

เชื่อว่าต้องเป็นข่าวดีสำหรับทุกครอบครัวเพราะ ธนาคารออมสิน แจกเงินเด็ก เพื่อเป็นขวัญบัญชี สำหรับรายละเอียดตามนี้ค่ะ

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้ให้รายละเอียดถึงการให้เงินขวัญบัญชีแก่เด็กแรกเกิด ซึ่งทางธนาคารออมสินได้ร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ดำเนินโครงการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชให้ชีวิต ออมสินให้อนาคต

ซึ่งจะมีการสนับสนุนเงินทุนให้แก่เด็กทุกคนที่เกิดในช่วงรอยต่อ 2 แผ่นดิน คือ ระหว่างวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 6.52 น. จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2559 เวลา 1.53 น. ด้วยการให้เงินทุนผ่านการเปิดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกเพื่อประโยชน์ของผู้เยาว์ คนละ 1,099 บาท

สำหรับวัตถุประสงค์ของโครงการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชให้ชีวิต ออมสินให้อนาคต ก็เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกในระหว่างช่วงรอยต่อตามรายละเอียดวันที่แจ้งไว้ข้างต้น สามารถติดต่อเข้าขอรับทุนประเดิมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ  ก่อนเข้ารับเงินทุนประเดิม ต้องเตรียมเอกสารหลักฐานให้พร้อม ดังนี้ค่ะ

  1. สูติบัตรของเด็กฉบับจริงและสำเนา
  2. บัตรประจำตัวประชาชนของบิดามารดา
  3. สำเนาทะเบียนบ้านของบิดามารดา

หากครอบครัวไหนที่ตรวจสอบแล้วมีสิทธิในการเข้าขอรับเงิน สามารถไปติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาใกล้บ้านกันได้เลยนะคะ

อ่านต่อ >> “การขอรับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด” หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up