แป้งเด็ก

“แป้งเด็ก” เลือกยังไง ให้ปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิวลูก

Alternative Textaccount_circle
event
แป้งเด็ก
แป้งเด็ก

อย่างที่รู้กันว่าผิวเด็กแรกเกิดบอบบางและแพ้ง่ายมากเป็นพิเศษ ฉะนั้นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ควรต้องใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวลูกน้อย โดยเฉพาะการเลือกใช้ “แป้งเด็ก” ต้องมั่นใจว่าอ่อนโยน ปลอดภัยกับผิวลูกน้อยอย่างแท้จริง กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีเคล็ดลับในการเลือกใช้ “แป้งเด็ก” ที่เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญใช้ดูแลถนอมผิวลูกน้อยให้สบายตัวมาฝากค่ะ

การใช้แป้งเด็กกับผิวลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกที่อ่อนโยนกับผิวให้มากที่สุด เพราะไม่เช่นนั้นอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวแพ้อักเสบขึ้นมาได้ค่ะ สิ่งสำคัญก่อนเลือกซื้อแป้งเด็กมาใช้กับผิวลูก จะต้องดูข้อมูลส่วนประกอบอย่างละเอียด

  • ฝุ่นแป้งต้องไม่ฟุ้งกระจายขณะทาลงบนผิวลูก
  • ต้องมีความเป็นธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% เพราะจะไม่ทำร้ายผิวให้ระคายเคือง เนื้อแป้งเมื่อทาที่ผิวแล้วต้องให้ความรู้สึกสบายผิว โดยเฉพาะผิวบริเวณข้อพับต่าง ๆ และผิวก้น ซึ่งเป็นผิวที่ต้องเสียดสีกับผ้าอ้อมเกือบตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยป้องกันการเกิดผื่นผ้าอ้อม

ดีนี่ แป้งเด็ก 100% ออร์แกนิค ซากุระ

ดีนี่ แป้งเด็ก 100% ออร์แกนิค ซากุระ

ถนอมผิวลูกน้อยเนียนนุ่ม สบายผิวตลอดวัน 

และนี่คือแป้งเด็กที่ครอบครัวส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ และแนะนำบอกต่อให้กันมากที่สุด สำหรับใช้ถนอมผิวลูกน้อยให้แห้งสบาย เนียนนุ่มตลอดวัน กับ “ดีนี่ แป้งเด็ก 100% ออร์แกนิค ซากุระ” ขอบอกว่าสูตรนี้เป็นสูตรใหม่!! ด้วยนะคะ ที่มีความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ และครั้งแรกตอนที่เห็นสีกระป๋องป้งก็น่ารัก น่าใช้ มีความละมุนให้ความรู้สึกสบายอ่อนโยน ความพิเศษก็คือปรับสูตรใหม่ ออร์แกนิค 100% จากอาร์แกนออยล์ เนื้อแป้งเนียนละเอียดไม่ฟุ้งกระจาย ปราศจากสีและแร่ใยหิน คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้เลยว่าทาแป้งลงบนผิว ข้อพับต่าง ๆ ฝุ่นแป้งจะไม่ฟุ้งเข้าระบบทางเดินหายใจ และไฮไลท์ของคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครอยู่ที่สารสกัดจากธรรมชาติ บอกเลยว่าดีกับสุขภาพผิวลูกสุด ๆ ค่ะ

  1. เป็นสูตร 100% Organic จาก Argan oil ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นเป็นพิเศษ
  2. มีสารสกัดจากดอกซากุระ ที่จะช่วยบำรุงและเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิว ป้องกันไม่ให้ผิวลูกแห้งและสูญเสียความชื้นบนผิวไป
  3. มีส่วนของน้ำแร่ และสารสกัดจากธรรมชาติอะลันโทอิน (Allantoin) ช่วยลดฟุ้งกระจาย ลดการระคายเคืองผิว ปกป้องการเกิดผดผื่นให้กับผิวบอบบางของลูกน้อย
  4. มีกลิ่นหอมซากุระ เป็นกลิ่นน่ารักอ่อนโยนจากธรรมชาติ เมื่อทาผิวจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดทนตลอดวัน
  5. ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางของเด็กทารก

 

แป้งเด็ก

คุณพ่อคุณแม่มาทำให้ลูกน้อยมีผิวสุขภาพดี หมดปัญหาการแพ้ระคายเคือง ด้วยการใช้ ดีนี่ แป้งเด็ก 100% ออร์แกนิค ซากุระ กันค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ  ได้แก่ Lotus’s , Big C , Tops Market , Gourmet market , CJ Express , Lazada , Shopee , JD Central และ ALL ONLINE by 7-11

#ดีนี่ที่แม่นับล้านวางใจ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up