น้ำยาซักผ้าเด็ก

นี่แหละที่แม่เลือก ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเจ้าตัวน้อย ต้อง สูตรไบโอแกนิก อ่อนโยน* เพื่อผิวบอบบางของลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาซักผ้าเด็ก
น้ำยาซักผ้าเด็ก

ทีมแม่ ABK พูดถึง “น้ำยาซักผ้าเด็ก” กันบ่อยมาก คือต้องบอกอย่างนี้ค่ะว่า เรามีลูกวัยที่ยังต้องซักผ้าด้วย น้ำยาซักผ้าเด็ก กันอยู่ค่ะ ฉะนั้นเวลาที่ใช้ยี่ห้อไหนแล้วดี แม่ต้องมาแนะนำบอกต่อ ให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ได้ใช้ของดีกันค่ะ

และด้วยที่ว่าผิวเด็กทารก เด็กเล็ก ๆ เนี่ย อย่างที่รู้กันว่าเป็นลักษณะผิวที่บอบบาง ระคายเคืองง่าย ไวต่อสารเคมี เห็นไหมว่า แม่ ๆ จะมาซักเสื้อผ้า หรือของใช้ลูกอย่างชุดเครื่องนอน กับผลิตภัณฑ์ซักทำความสะอาดทั่วไปไม่ได้เด็ดขาด ! ถามว่าเพราะอะไร ก็ผิวลูกจะระคายเคืองเอาหนะซิค่ะคุ๊ณ !

ผิวทารก = บอบบาง ฉะนั้นต้องทะนุถนอมปกป้องผิวเจ้าตัวน้อยด้วยความ “อ่อนโยน” ค่ะ อย่างเสื้อผ้า ชุดเครื่องนอน นี่คือกลุ่มของใช้ที่ต้องมาสัมผัสกับผิวลูกตลอดเวลา ดีที่สุดคือให้ซักทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เขาออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะเท่านั้นค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก สูตร Bioganik

อย่างตอนนี้ทีมแม่ ABK ถูกใจ ใช้เลยอยู่กับ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ ซิส ๆ แม่ ๆ คะ คือสูตรนี้ของเขาดีจริง ๆ ตัวก่อน ๆ ว่าดีแล้ว มาสูตรนี้ทัชใจแม่มากพูดเลย สูตรนี้เรียกว่า “ไบโอแกนิก (Bioganik)”  มีความผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน* ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง** ที่สำคัญสูตรนี้ยังเป็น 2in1 ซักพร้อมปรับผ้านุ่มด้วยทีเดียวเลย อ่ะช่วยประหยัดเวลาซักผ้าให้แม่แล้วหนึ่ง ดี๊ดีเนอะ 😊

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ 2in1 สูตร Bioganik “กลิ่นหอมอ่อนละมุนที่แม่เลิฟมาก

สูตรนี้ชื่อเต็ม ๆ ของเขาคือ เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช  (ไบโอแกนิก)” ถ้าบ้านไหนไปซื้อจำชื่อได้ไม่ทั้งหมด ให้สังเกตง่าย ๆ ตามหาคำว่า Babi mild “bioganik” ซองสีเขียวละมุน มีแม่หมียิ้มน่ารักอยู่ค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild Bioganik

ทีนี้มาดูคุณสมบัติเด่น ของ เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช  (ไบโอแกนิก)”  สูตรนี้กันค่ะ  

แค่เปิดห่อก็ได้กลิ่น “หอมอ่อนละมุน” ของผลิตภัณฑ์ซักผ้า ทีมแม่ ABK ชอบกลิ่นของผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กเบบี้มายด์ สูตร Bioganik คือกลิ่นจะหอมติดเนื้อผ้าตลอดทั้งวัน ซักเสื้อผ้าลูกก็สะอาด แถมยังช่วยถนอมเนื้อผ้าให้ด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช  (ไบโอแกนิก) ซักพร้อมปรับ หอม นุ่มฟูกว่า!^ ในสูตรเดียว สูตรผสมออร์แกนิคคาโมมายล์ ผสานความอ่อนนุ่มด้วย Natural Polymer จากธรรมชาติ สัมผัสนุ่มสบายเวลาสวมใส่  พร้อมช่วยลดความเสี่ยงการระคายเคือง ที่ออกแบบพิเศษสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0+

มาพร้อมกับ 5 คุณสมบัติโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ในเรื่องของ

  1. “สูตร 2in1” ผสมปรับผ้านุ่ม ผ้าสะอาดสัมผัสนุ่มด้วยNatural Polymer จากธรรมชาติ
  2. อ่อนโยนจากธรรมชาติ x2 ผสานคุณค่าเอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิค (มาตรฐาน ECOCERT®) และออร์แกนิคจากดอกฮันนี่ซัคเคิล (มาตรฐาน USDA)
  3. ซักสะอาดอ่อนโยน*ด้วยสารทำความสะอาดสังเคราะห์จากพืชธรรมชาติ (Natural Palm Kernel)
  4. ผ่านการทดสอบการระคายเคือง Dermatologically tested** ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน
  5. ลดกลิ่นอับชื้นและป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับติดผ้า

 

แม่บ้านนี้ใช้แล้วดี ก็แค่อยากมาบอกต่อให้ ซิส ๆ แม่ ๆ ได้ใช้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ที่ดีมีคุณภาพ สูตรอ่อนโยนต่อเนื้อผ้าของเจ้าตัวน้อย อ่ะป้ายยาให้ขนาดนี้แล้ว ต้องซื้อมาใช้กันแล้วไหมล่ะ เดี๋ยวจะเม้าท์กับเขาไม่รู้เรื่อง ไปจ๊ะ ไปซื้อ อัลตร้ามายด์ 2อิน1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช สูตรไบโอแกนิก (Bioganik) ผสมปรับผ้านุ่ม หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกลิงค์นี้เลยจ้ะแม่ https://www.babimild.com/th/products/baby-fabric-wash-list/item/1288-baby-liquid-fabric-wash-2in1-bioganik2.html

 

 

 

*อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า
^เมื่อศึกษาเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ สูตรที่ไม่มีสารคอนดิชั่นเนอร์ (เนเชอรัล โพลิเมอร์)
**จากผลทดสอบการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มตัวอย่างโดย DRC Thailand Co., Ltd. ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือการระคายเคืองส่วนบุคคล
  • ด้วยกลไกการทำงานของสารดักจับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และกลิ่นของน้ำหอม
^^ออร์แกนิค สื่อถึง เอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิคและฮันนี่ซัคเคิลออร์แกนิคที่มีในสูตรผลิตภัณฑ์

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up