คอกกั้น bebeplay

คอกกั้น bebeplay มีบริการสุดเจ๋ง!! ประกันสินค้า “bebecare” เคลมง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

Alternative Textaccount_circle
event
คอกกั้น bebeplay
คอกกั้น bebeplay

ถูกใจแม่มากพูดเลย กับบริการ bebecare ของ คอกกั้น bebeplay คือถ้าคอกกั้นเด็กที่ซื้อมามีปัญหาระหว่างการใช้งาน แม่ลูกเล็กอย่างเราก็ไม่ต้องวุ่นวายเอาสินค้าไปซ่อมที่ศูนย์บริการ รอนานให้เสียเวลา แค่แจ้งปัญหาแล้วนั่งรอสวย ๆ ที่บ้าน เจ้าหน้าที่จะส่งสินค้า หรืออุปกรณ์มาเปลี่ยนให้ถึงบ้านเลยจ้ะ 

ทีมแม่ABK เคยเขียนรีวิวถึง คอกกั้น bebeplay กันไปครั้งก่อน ด้วยคุณสมบัติของคอกกั้นเด็ก bebeplay ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กับลูกน้อยแล้ว ก็ยังจะเป็นตัวช่วยเสริมให้ลูกมีพัฒนาการที่ดีขึ้นด้วย

 • คอกกั้น bebeplay เขาออกแบบให้มีซี่จับ ลูกสามารถใช้เป็นตัวยึดยืนได้ง่าย
 • ช่วยให้ลูกสามารถพยุงตัวได้ด้วยตัวเอง และสร้างความมั่นใจในก้าวแรกอย่างมั่นคง
 • มีแผงของเล่นเสริมพัฒนาการให้ลูกเพลิดเพลินไปกับการได้จับ ได้หมุน ได้หยิบ เป็นการช่วยส่งเสริมพัฒนาของกล้ามเนื้อมัดเล็ก (มือน้อย ๆ สองทั้งสองข้าง)

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงอวยยศให้เป็นคอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการลูก ก็การใช้งานพร้อมลูกเล่นดีงามซะขนาดนี้ ปรบมือซิคะรออะไร   

คอกกั้น bebeplay

ทีนี้มาพูดถึงบริการประกันสินค้า bebecare กันต่อ ถือว่าเป็นหนึ่งบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ จากแบรนด์ชั้นนำผู้จำหน่ายคอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการ bebeplay มาดูกันก่อนว่าเพราอะไรถึงมีบริการหลังการขาย เคลมได้ที่บ้าน

 1. เพื่อลดปัญหาของการเคลมสินค้าที่ยุ่งยาก
 2. กว่าจะได้รับบริการหลังการขาย ต้องเจอกับข้อกำหนดมากมาย หรือต้องเอาสินค้าไปเปลี่ยนเองที่ร้าน สุดท้ายเปลี่ยนไม่ได้ ทำให้เสียเวลา
 3. ผลิตภัณฑ์แม่และเด็กที่ซื้อไว้เพื่อใช้สำหรับหลังคลอด พอถึงเวลาใช้งานจริงเกิดมีปัญหา พอเอาไปเคลมประกันสินค้าก็เลยระยะเวลาที่เคลม

จะบอกว่าทาง bebeplay เขาทำการบ้านมาตอบโจทย์ชีวิตแม่จริง ๆ นะ ถ้าคนที่มีลูกจะเข้าใจเห็นภาพชัดเลย สิ่งที่แม่ต้องการคือความสะดวก ประหยัดเวลา ของที่ซื้อมาถ้าชำรุด เสียหาย ก็อยากได้บริการหลังการขายที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องทำเรื่องอะไรให้ยุ่งวุ่นวาย

บริการประกันสินค้า bebecare เคลมง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ของคอกกั้น bebepaly ก็เพื่อลดขั้นตอนที่ยุ่งยากต่าง ๆ ลง ให้คนเป็นแม่ หรือผู้ใช้สินค้าของ bebeplay สามารถเคลมสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น คือถ้าสินค้าที่ซื้อไปแล้วมีปัญหาเขาก็จะเปลี่ยนให้ทันทีถึงบ้าน!!  แม่ไม่ต้องเสียเวลายกสินค้าที่ซื้อไปมาที่หน้าร้านเลยนะจ๊ะ ทีนี้มาดูขั้นตอนว่าถ้าเราจะใช้บริการ bebecare ต้องทำไงบ้าง

บริการประกันสินค้า bebecare

วิธีการใช้งานบริการประกันสินค้า bebecare ของคอกกั้น bebeplay

 1. หลังจากซื้อสินค้าจากทาง bebeplay ให้ลงทะเบียน bebecare ทาง LINE : @bebeplayofficial
 2. หากสินค้ามีปัญหาระหว่างใช้งาน สามารถแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ พร้อมแจ้งปัญหาที่ต้องการเคลมผ่าน LINE @bebeplayofficial
 3. ทาง bebecare จะทำการเช็กสินค้า และนำมาเปลี่ยนให้ที่บ้านทันที ไม่มีซ่อม
 4. ทาง bebecare จะประกันสินค้านับตั้งแต่วันที่ลูกค้าเริ่มใช้งาน คือสินค้าไปแล้ว จะใช้เมื่อไหร่ก็ค่อยลงทะเบียน การบริการหลังการขายสามารถใช้งานยาวนานถึง 18 เดือน แม่ไม่ต้องกังวลปัญหาประกันหมดก่อนเริ่มใช้
 5. บริการ bebecare เคลมสินค้าง่าย เปลี่ยนสินค้าให้ลูกค้าถึงบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มใด ๆ ทั้งค่าจัดส่ง ค่าอะไหล่ ค่าแรงช่าง ก็ไม่ต้องเสียเงิน ฟรี!!!

คอนเฟิร์ม!! ว่าบริการประกันสินค้า “bebecare” จากแบรนด์คอกกั้นเด็ก bebeplay ดีจริงไม่จกตา เพราะแม่ใช้บริการมาแล้ว ให้คะแนนเต็ม 10 เลยจ๊ะ นี่ถ้าสนใจคอกกั้นเสริมพัฒนาการ bebeplay รวมถึงบริการต่าง ๆ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website :  https://bit.ly/2SfXwmr

Facebook : https://www.facebook.com/bebeplayofficial

Tell : 0632169224

นอกจากนี้ bebecare ประกันสินค้านับตั้งแต่วันที่ลูกค้าเริ่มใช้งาน ใช้เมื่อไหร่ค่อยลงทะเบียน แถมยังดูแลการใช้งานยาวนานถึง 18 เดือน ไม่ต้องกังวลปัญหาประกันหมดก่อนเริ่มใช้  ซื้อของเตรียมไว้ต้อนรับลูกน้อยได้เลย ไปแล้ว แม่จะไปกล่อมลูกนอนกลางวันในคอกกั้น bebeplay

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up