เรียนจีนออนไลน์

ส่งลูกไปเรียนที่จีน VS เรียนจีนออนไลน์ ข้อดี ข้อเสีย

Alternative Textaccount_circle
event
เรียนจีนออนไลน์
เรียนจีนออนไลน์

คุณพ่อคุณแม่คิดเหมือนกันไหมคะว่า ต่อให้สถานการณ์ทางสังคม ทั้งในบ้านเราเอง หรือต่างประเทศไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้เป็นอุปสรรคกระทบกับอนาคตลูก ก็คือในเรื่องของการศึกษา ซึ่งการเรียนตามวิชาพื้นฐานในโรงเรียน หรือการส่งเสริมให้ลูกได้เรียนพิเศษภาษาที่สาม เช่น ภาษาจีน เชื่อว่าย่อมส่งผลดีมากกว่าผลเสียกับตัวของเด็ก ๆ ค่ะ

ภาษาจีน กลายเป็นภาษาที่สามที่เด็กยุคใหม่ไม่รู้ไม่ได้รองลงมาจากภาษาอังกฤษ ภาษาจีนเป็นหนึ่งในภาษาที่สาม ช่วยเปิดประตูโอกาสด้านอาชีพ หน้าที่การงาน และธุรกิจต่าง ๆ ในอนาคตได้ดีมาก ๆ เนื่องจากประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจ และมีแบรนด์ดังจากจีนมากมายที่ก่อตั้งขึ้นมาหลากหลาย บริษัท require & perfer คนที่พูดภาษาจีนได้เป็นอันดับแรก ดังนั้นการรู้ภาษาจีน จึงสร้างความได้เปรียบให้กับลูกในอนาคตได้มากกว่า

LingoAce

ทีมแม่ABK บอกแบบนี้แล้ว คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจอยากจะให้ลูกได้เรียนภาษาจีนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อาจจะกำลังคิดว่าก็ส่งลูกไปเรียนที่จีนเลยซิ เพื่อที่จะได้มีความเข้าใจ และกล้าที่จะสื่อสาร สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างคล่องแคล่ว มีประสิทธิภาพเก่งเหมือนกับเจ้าของภาษา

แต่ช้าก่อน และใจเย็น ๆ กันสักนิดนะคะ การส่งลูกไปเรียนที่จีน หากจะให้เรียนคอร์สระยะสั้น หรือเรียนระยะยาว กับสถานการณ์ปัจจุบันนี้ คงต้องคิดให้รอบครอบสักนิดว่า จริง ๆ แล้วเราควรจะส่งลูกไปเรียนที่จีน ? หรือเรียนออนไลน์เสริมภาษาจีนสำหรับเด็กที่ไทยก็ได้ น่านะเวิร์ค ประหยัดเงิน ประหยัดเวลามากกว่า ?

น่าคิดนะคะ ถ้อย่างนั้นเราลองมาสรุปข้อดี ข้อเสีย ของการส่งลูกไปเรียนที่จีน กับ เรียนจีนออนไลน์ อยู่ที่บ้าน แบบไหนจะเวิร์คกว่ากัน

เรียนจีนออนไลน์ LingoAce

ถามว่าการส่งลูกไปเรียนภาษาที่จีนดีไหม ดีค่ะ เพราะลูกจะได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ ได้ประสบการณ์การใช้ชีวิต ได้เรียนกับเจ้าของภาษา แต่ถ้าเทียบกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ บวกกับสถานการณ์ความเสี่ยงของการแพร่ระบาดโควิด การให้ลูกได้เรียนจีนออนไลน์อยู่ที่ไทย น่าจะปลอดภัย และประหยัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้มากกว่า

ที่สำคัญ การเรียนจีนออนไลน์ กับสถาบันสอนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็ก LingoAce เป็นสถาบันสอนภาษาจีนอันดับต้น ๆ ที่มีหลักสูตรการเรียนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็กอายุ 6 – 15 ปี เป็นหลักสูตรที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการจีน และสิงค์โปร์ นอกจากนี้คุณครู (เหล่าซือ) เจ้าของภาษาคนจีนแท้ ๆ มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 3 ปี ผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มข้น คือถึงเด็ก ๆ จะไม่ได้เดินทางไปเรียนที่จีน แต่เรียนอยู่ที่ไทยก็ได้ประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยค่ะ

หลักสูตรการเรียนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็ก ที่ LingoAce จะแบ่งออกเป็น 2 หลักสูตร ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการจีน และสิงค์โปร์

1. หลักสูตรสิงคโปร์ (Singapore Program)

พัฒนามาจากหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการสิงคโปร์ เป้าหมายของการเรียนคือเพื่อให้มีความสามารถในการสอบจบระดับประถมศึกษาของสิงคโปร์ (PSLE) ซึ่งเน้นพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยจำลองสิ่งต่าง ๆ  และมีการโต้ตอบกับเหล่าซือตลอดคาบเรียน หลักสูตรนี้แบ่งออกเป็น 6 ระดับ ได้แก่

ระดับที่ 1 และ 2 – เน้นการออกเสียงขั้นพื้นฐานและทักษะการพูด

ระดับที่ 3 และ 4 – ฝึกทักษะการอ่านและเขียน การสนทนาโต้ตอบ

ระดับที่ 5 และ 6 – การสนทนาด้วยปากเปล่า การอ่านบทความยาวและการเขียน

2. หลักสูตรสากล (International Program)

สำหรับเด็กไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เน้นพัฒนาทักษะฟัง พูด อ่านและเขียนให้เด็ก ๆ สามารถสื่อสาร ภาษาจีน ในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ โดยแบ่งคลาสเรียนออกเป็น 4 ระดับ

เลเวล 1 – ทำความเข้าใจวลี ประโยคที่ใช้ประจำวันได้

เลเวล 2 – ฝึกให้สามารถพูดคุยสื่อสารขั้นต้นได้

เลเวล 3 – สื่อสารหัวข้อในชีวิตประจำวันที่คุ้นเคยกับอิริยาบถทั่วไป

เลเวล 4 – สื่อสารภาษาจีนเพื่อการศึกษา ในขั้นต้นและระดับผู้เชี่ยวชาญ

สถาบันสอนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็ก LingoAce เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-15 ปี ที่ LingoAce ดีมาก ๆ อย่างหนึ่งเลยคือเขาการันตีให้กับเด็ก ๆ ที่ไม่มีพื้นฐานภายใน 3 เดือนสามารถพูดได้คล่อง หรือเด็กที่มีพื้นฐานอยู่บ้างแล้ว ต้องการมาเรียนเพื่อนำไปใช้สอบ ทาง LingoAce ก็การันตีผลลัพธ์ให้ด้วยเช่นกันค่ะ คลาสเรียนมีทั้งแบบกลุ่มไม่เกิน 6 คน และแบบเดี่ยว ราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทต่อครั้ง* มีหลากหลายแพ็กเกจให้เลือกตั้งแต่ Small , Medium และ Large

รูปแบบการเรียนจีนออนไลน์ กับสถาบันสอนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็ก LingoAce จะมีการสอนแบบ Gamification & Interaction เด็ก ๆ จะเรียนสนุก ได้ประสิทธิภาพ ไม่น่าเบื่อ ในระยะเวลาที่เหมาะสม 55 นาที ต่อ 1 ครั้ง มีผู้ดูแลและที่ปรึกษาทางการเรียนแบบ 4 ต่อ 1 คอยออกแบบเส้นทางการเรียนรู้ที่เหมาะสมให้กับเด็กแต่ละคน ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดหวังได้ และมีประสิทธิภาพไม่แพ้การไปเรียนที่ประเทศจีนเลยล่ะค่ะ

หากการ เรียนจีนออนไลน์ ที่ไทยจะทำให้เด็ก ๆ มีทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้เก่งมีประสิทธิภาพเหมือนกับส่งไปเรียนที่จีน แถมยังช่วยประหยัดงบประมาณต่าง ๆ ลงได้มากขนาดนี้ ทีมแม่ABK ก็แนะนำให้ลูก ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ได้เรียนจีนออนไลน์อยู่ที่ไทยกันนะคะ

พิเศษสำหรับแฟนเพจ Amarin Baby Kids 10 ท่านแรก รับสิทธิ์ทดลองเรียนและโปรโมชั่นที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่นี่ https://bit.ly/3kFq1DZ  ด่วนจำนวนจำกัด  

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up