พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก

พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก ทำร้ายได้ถึง 20 เท่า!!

event
พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก
พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก

เพราะรู้ว่า บุหรี่มีพิษอันตราย  หากคนเป็นพ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก จะร้ายแรงแค่ไหน!   มาร์กี้ จึงยื่นคำขาดถึง ป๊อก ถ้ายังเลิกบุหรี่ไม่ได้ก็จะไม่ยอมมีลูก

พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก ทำร้ายได้ถึง 20 เท่า!!

นับถอยหลังเตรียมตัวเป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวาน ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเดินสายแจกการ์ด เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนธันวาคมนี้….

ล่าสุด โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปกันถล่มทลายในรายการของทั้งคู่ “ป๊อกกี้ on the run The Reality” เมื่อสาวมาร์กี้ ยื่นคำขาดจะไม่ยอมมีลูกหากหนุ่มป๊อกไม่ยอมเลิกบุหรี่พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก

ทำเอาหนุ่มป๊อก ตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาล หลังติดบุหรี่มานานกว่า 13 ปี ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็อยากให้การแต่งงานเป็นจุดเริ่มต้นในการเลิกบุหรี่ รวมถึงอยากมีสุขภาพที่ดี ที่สำคัญคือหนุ่มป๊อกอยากมีลูกมากถ้าไม่เลิกว่าที่เจ้าสาวคงจะไม่ยอมมีลูกแน่ๆ

พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก

ซึ่งงานนี้สาวมาร์กี้ ก็ได้เผยว่า…

ตนไม่ได้อยู่ในจุดนั้นจึงคิดแค่ว่าการเลิกมันจะไปยากอะไรหนักหนา ตลอดเวลาที่คบกันมา 3 ปี เห็นบอกว่าจะเลิกตลอดแต่ก็ทำไม่ได้ ซึ่งขณะฟังคำแนะนำจากแพทย์ ทั้งคู่ก็ตั้งใจฟังมาก ซึ่งสาวมาร์กี้ ยังปิดท้ายอีกว่า ค่าหมอและค่ายาในวันนี้ประมาณ 1,000 บาท แต่กินได้ 14 วัน ซึ่งถ้าลองคำนวณแล้ว ราคายาถูกกว่าบุหรี่ที่ซื้อสูบในแต่ละเดือนด้วยซ้ำ ฉะนั้น ราคายาจึงไม่ใช่ข้ออ้างในการไม่เลิกสูบบุหรี่

พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก

และจากเรื่องนี้ก็ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ออกอาการเขินแทน สาวมาร์กี้ กันเป็นแถว แถมยังชื่นชม หนุ่มป๊อก ที่กระตือรือร้นทำตามคำขอของว่าที่คุณภรรยามาก แม้จะเป็นสิ่งที่ยากแต่เพื่อความสมบูรณ์ของครอบครัว หนุ่มป๊อก ก็แสดงถึงความพยายามออกมาให้เห็นอย่างเต็มที่และเอาใจช่วยให้เจ้าตัวทำให้สำเร็จด้วย

https://www.instagram.com/p/Bbg4XWEAKME/?taken-by=pokmindset

อ่านต่อ >> โทษของการที่พ่อสูบบุหรี่ ผลต่อลูก ทำร้ายได้ถึง 20 เท่า” คลิกหน้า 2


ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : www.khaosod.co.th

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up