แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล ผลไม้สร้างสุขภาพสำหรับแม่ท้อง

Alternative Textaccount_circle
event
แอปเปิ้ล
แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล ผลไม้ที่ถามกันมามากว่ากินตอนท้องได้ประโยชน์อะไรบ้าง ผลไม้สำหรับคนท้องจริงๆ แล้วมีประโยชน์แทบจะทุกชนิดค่ะ แต่ต้องกินในปริมาณที่เหมาะสม ผลไม้ที่น้ำตาลสูงก็งดเว้นไปก่อน แต่สำหรับแอปเปิ้ลคุณแม่ท้องทานได้ดีต่อสุขภาพ ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีประโยชน์จากแอปเปิ้ลมาบอกต่อให้ทราบกันค่ะ

 

แอปเปิ้ล กับประโยชน์ของโภชนาการที่ได้

อย่างที่รู้กันค่ะว่าคนท้องกับเรื่องอาหารการกินยังไงก็ต้องระวังกันให้มาก แต่สำหรับผลไม้อย่าง แอปเปิ้ล นั้นจะว่าไปแล้วแม่ท้องกินได้แบบสบายใจหายห่วงค่ะ แอปเปิ้ล อุมดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ flavonoids phytonutrients เส้นใยอาหารสูง วิตามินซีสูง วิตามินเอ วิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 กรดโฟลิก แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก ฯลฯ ใครที่ชอบทานผลไม้ชนิดนี้เป็นประจำ โดยเฉพาะคุณแม่ และสาวๆ รู้ไหมว่าช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม ช่วยลดคอเลสเตอรอล แล้วก็ช่วยเพิ่มความต้านทานให้ร่างกายลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

แล้วแบบนี้คนท้องควรกินผลไม้ชนิดนี้สีอะไรดีล่ะ  คุณแม่จ๋าทานได้ทุกสีค่ะ ไม่ว่า เขียว หรือแดง ต่างก็ล้วนมีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณแม่ทั้งนั้น จะทานเป็นของว่าง หรือทานเป็นสลัดผลไม้ หรือพายแอปเปิ้ล ฯลฯ ก็จัดไปตามชอบ ตามถนัดได้เลยค่ะ  ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าผลไม้รสชาติอร่อยอย่างแอปเปิ้ล คุณแม่ท้องทานแล้วจะได้ประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้าง…

9 ประโยชน์จากการกิน Apple ตอนท้อง หน้า 2 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up