แม่ใจสลาย หมออัลตร้าซาวด์ ตั้งครรภ์แฝด แต่พอคลอดกลับได้ลูกคนเดียว (มีคลิป)

event

พ่อแม่ร้องทุกข์ หมอบอก ตั้งครรภ์แฝด แต่พอไปคลอดลูก กลับได้มาคนเดียว แถมเพศไม่ตรงตามที่แจ้ง ถามหาลูกอีกคน หมอไม่มีคำตอบให้

 

กลายเป็นเรื่องทุกข์ใจและสูญเสียอย่างหนัก หลัง 2 สามีภรรยา มาร้องเรียนกับทางช่อง อมรินทร์ ทีวี ขณะที่ภรรยาตั้งท้องและไปหาหมอฝากครรภ์ซึ่งเข้าใจมาตลอดว่าตนเองท้องลูกแฝด แต่ปรากฏว่าเมื่อคลอดลูกออกมา กลับเหลือลูกเพียงคนเดียว ไม่ทราบว่าลูกอีกคนหายไปไหน สอบถามจาก รพ.ที่ทำคลอดก็ไม่มีคำตอบ

ตั้งครรภ์แฝด

แม่ใจสลาย หมออัลตร้าซาวน์ ตั้งครรภ์แฝด แต่พอคลอดกลับได้ลูกคนเดียว!

 

ด้านผู้สื่อข่าวของอมรินทร์ ทีวี จึงรีบลงพื้นที่ไปพบกับ สามีหญิงรายนี้ ที่ร้องเรียนผ่านรายการคลายทุกข์ชาวบ้าน หลังภรรยาไปผ่าคลอดลูกแฝด ที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด (รพ.สมุทรสาคร) แต่กลับพบว่าเหลือลูกสาวเพียงคนเดียว ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวรับทราบมาตลอดว่า ภรรยาตั้งครรภ์ลูกแฝด โดยมีผลอัลตร้าซาวด์ แจ้งอยู่ในสมุดบันทึกการตรวจสุขภาพ ยืนยัน

⇒ บทความแนะนำ : สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก มีความสำคัญอย่างไร?
⇒ บทความแนะนำ : ฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง

ตั้งครรภ์แฝด

โดยที่ผ่านมา แพทย์ระบุว่า ภรรยาตั้งครรภ์เด็กแฝด เป็นชาย 1 คน อีกคนไม่ระบุเพศว่าเป็นเพศใด เพราะเห็นไม่แน่ชัด แต่เมื่อคลอดออกมา กลับพบว่าตนได้ลูกสาว ทำให้สงสัยว่าลูกชายอีกคนที่เห็นเพศมาโดยตลอดหายไปได้อย่างไร!

เมื่อสอบถามกลับไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนจากโรงพยาบาล และแพทย์ผู้ทำคลอดก็ไม่ได้พบหน้าอีกเลย จึงสร้างความมึนงงและความเสียใจกับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยทางครอบครัวได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร

อ่านต่อ >> คำชี้แจงจากโรงพยาบาลถึงเหตุ แม่ตั้งครรภ์แฝด แต่คลอดลูกออกมาคนเดียว (มีคลิป) คลิกหน้า 2


ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : www.amarintv.com

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up