อัมบิลี่ เจนทลี่ เบบี้เจล

เตรียมคลอดกับ อัมบิลี่ เจนทลี่ เบบี้เจล

Alternative Textaccount_circle
event
อัมบิลี่ เจนทลี่ เบบี้เจล
อัมบิลี่ เจนทลี่ เบบี้เจล

อย่าปล่อยให้ปัญหาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ในทารก กลายเป็นสิ่งรบกวน พัฒนาการ และ สุขภาพของลูกน้อย  อาการท้องอืดท้องเฟ้อ ส่วนใหญ่ เป็นปัญหาสุขภาพที่พบตั้งแต่เด็กทารกแรกเกิด และวัยที่มีการทานนมจากขวด อาการท้องอืดในเด็ก มักเกิดจากการกลืนลมเข้าไปมากในขณะกินนม รวมถึงเด็กที่กินนมผสมย่อยยากก็อาจทำให้ท้องอืด  อาการท้องอืดทำให้เด็กร้องไห้ งอแง อารมณ์ไม่ดี ท้องป่อง ท้องแข็ง หายใจไม่สะดวก ตดบ่อยแต่ไม่อึ หลังกินนมอิ่มจะแอ่นท้อง แอ่นตัวเหมือนอึดอัดหน้าแดง

ฝันร้ายของคุณแม่และคุณพ่อ!!! เมื่อลูกน้อยมีอาการท้องอืด งอแง ไม่สบายตัว ไม่นอน ด้วยความห่วงใยจากอัมบิลี่จึงได้มีการพัฒนาและคิดค้นเบบี้เจล ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยที่มีคุณสมบัติในการช่วยบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และขับลมในกระเพาะของเด็กทารก และเทคโนโลยีการผสมผสาน ระหว่างกลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์และกลิ่นมหาหิงค์ โดยกลิ่นแรกที่สัมผัสลงบนผิวน้องคือกลิ่นที่คุณแม่ชื่นชอบ เมื่อแห้งจะถอดกลิ่นมหาหิงค์อ่อน ๆ เพื่อให้คงประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ

จากทีมงานวิจัยและค้นคว้า ได้พัฒนาจากกลิ่นมหาหิงค์ที่มีความฉุน จนกลายมาเป็นเนื้อเจลที่มีความหอม เนื้อเจลเข้มข้น ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไม่เลอะติดเสื้อผ้าและคงสรรพคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบให้ถูกใจถึง 2 สูตร

  1. สีชมพูกลิ่นแป้งเด็ก เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด
  2. สีฟ้ากลิ่นเปปเปอมิ้นท์ สูตรเข้มข้นเหมาะน้องท้องอืด ท้องเฟ้อ

 ตามคอนเซ็ปที่เหมาะสำหรับคุณแม่ ยุคนี้  “ไม่งอแง ใช้ง่าย สบายท้อง”

นวัตกรรมใหม่ ของ อัมบิลี่ การถอดกลิ่นแบบแคปซูล!! รูปแบบเจลที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและเมื่อทาที่ท้องจะรู้สึกเย็นสบาย ผิวชุ่มชื้น มีส่วนผสมของแตงกวา อะโลเวร่า และสารสกัดน้ำผึ้ง

ใช้ง่าย….แสนสะดวก ทาบริเวณ ลิ้นปี่ ฝ่ามือ ฝ่าเท้าและตามแนวสันหลัง หลังการอาบน้ำ หรือ จะทาบริเวณลิ้นปี่ รอบท้องเว้นสะดือ ทุกครั้งหลังการทานนมของลูกน้อย

สนใจสามารถสั่งซื้อ ผ่าน

Facebook : Umbili for mom&baby 

Line : @umbili

เบอร์โทร : 083 6364 644

อัมบิลี่ เจนทลี่ เบบี้เจล

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up