twistshake

TWISTSHAKE (ทวิสท์เชค) อุปกรณ์คู่ใจลูกน้อย แบรนด์คุณภาพจากสวีเดน

account_circle
event
twistshake
twistshake

การจะเลือกผลิตภัณฑ์หรือข้าวของเครื่องใช้สำหรับลูกน้อย นับเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กภายใต้แบรนด์ ‘TWISTSHAKE’ (ทวิสท์เชค) จากประเทศสวีเดน จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในการออกแบบ และมีกระบวนการผลิตที่ตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้อย่างปลอดภัย สมวัย และเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้และการเติบโตของเด็กแบบรอบด้าน โดยโดดเด่นด้วยคุณภาพพรีเมียมรับรองมาตรฐานจากยุโรปเพื่อความปลอดภัยสูงสุด และมีดีไซน์ที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ บวกกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาดที่พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์วัยเด็กอันน่าจดจำให้กับลูกน้อย

Twistshake มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิ

click mat plate

Click-Mat + Plate

ชุดจานและแผ่นดูดกันลื่นที่มีฟังก์ชันการหมุนล็อค Twist-click เพื่อล็อคจานชามอย่างแน่นหนา ไม่ให้เลื่อนไปมา หรือหล่นคว่ำ ทำให้มื้ออาหารเป็นไปอย่างราบรื่น และหมุนถอดเปลี่ยนกับจานชามของ Twistshake ทุกรุ่นได้อย่างง่ายดายสะดวกสบาย

Divided Plate

Divided Plate

จานข้าวแบบสามหลุม สามารถหมุนล็อคเข้ากับแผ่นดูดกันลื่นได้อย่างลงตัว มาพร้อมฝาปิดที่มีฟังก์ชั่น Twist Click ทำให้สามารถนำจานชามของ Twistshake มาหมุนล็อคเรียงซ้อนกันลักษณะเหมือนปิ่นโต เหมาะกับการพกพา

straw cup

Straw Cup

แก้วน้ำหลอดดูดสำหรับเด็ก หรือจะเป็นแก้วน้ำหัดดื่ม Mini Cup ที่มีตะแกรง Fruit Mixer สามารถใส่ผลไม้เพิ่มลงไปในน้ำให้มีรสชาติที่อร่อยขึ้น เพื่อให้ลูกดื่มน้ำได้เยอะขึ้น และไม่หกเลอะเทอะแม้คว่ำแก้วอีกด้วย

Learn Cutlery Stainless

Learn Cutlery Stainless

ชุดช้อนส้อมมีดสำหรับฝึกหัด เพื่อฝึกฝนลูกน้อยให้หัดใช้และเริ่มเรียนรู้ที่จะรับประทานอาหารด้วยตัวเอง มาพร้อมกับด้ามจับถนัดมือ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้

bibs

Bibs

ผ้ากันเปื้อนซิลิโคน ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษทำให้ลูกน้อยสวมใส่สบาย มาพร้อมกับกระเป๋าเปิดขนาดใหญ่ เพื่อดักเศษอาหาร ป้องกันการเลอะเปรอะเปื้อน และสายคล้องคอที่สามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ  มีสีสันที่สดใสให้เลือกสรร

Twistshake ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง BPA-free ปราศจากสารอันตรายต่อลูกน้อย สําหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่เซ็นทรัลออนไลน์ และสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line : @TwistshakeThailand , Instagram : @Twistshakethailand , Lazada : Twistshake และ Shopee : Twistshake

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up