ทีโพล์

เปิดตัวผลิตภัณฑ์เชนไดร้ท์ และ ทีโพล์ สูตรใหม่ โดนใจแม่บ้านยุคปัจจุบัน

event
ทีโพล์
ทีโพล์

โดนใจคุณแม่บ้านยุคปัจจุบันสุดๆค่ะ กับงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์เชนไดร้ท์ สูตรปรับปรุงประสิทธิภาพ และ ทีโพล์ สูตรใหม่ ทีโพล์ เลมอน พาวเวอร์

 

เปิดตัวผลิตภัณฑ์เชนไดร้ท์ และ ทีโพล์ สูตรใหม่

เรียกว่าโดนใจคุณแม่ๆช่างเลือกมากๆค่ะ สำหรับงาน Fantastic 2 Sherwood Corporation สงครามขจัดเหล่าร้ายแบบ 4DX  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรปรับปรุงประสิทธิภาพอย่าง เชนไดร้ท์ ช่วยจัดการเหล่าแมลงที่จะมาทำร้ายลูกน้อยและคนในครอบครัว และเปิดตัว ทีโพล์ เลมอน พาวเวอร์ น้ำยาล้างจานสูตรใหม่ พลังมะนาว ที่ได้สาวเก่งตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ฉลาดเลือก ฉลาดใช้อย่าง กาละแมร์  พัชรศรี มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ภายในงาน ยังได้เห็นความน่ารักของคุณแม่ยังสวย นานา ไรบีนา ที่ควงน้องแฝดขวัญใจแม่ๆ น้องบีน่า และน้องบรู๊คลิน มาร่วมพูดคุย แชร์ประสบการณ์ และเคล็ดลับในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลลูกๆให้ปลอดภัยจากแมลงต่างๆอีกด้วย โดยคุณแม่นานา เผยว่า การเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆที่จะนำมาใช้ในบ้านนั้น ต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของลูกๆเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะฉะนั้นคุณแม่ช่างเลือกอย่างคุณแม่นานา ไม่พลาดผลิตภัณฑ์ดีๆแน่นอนค่ะ 

 

เชนไดร้ท์

 

ทีโพล์

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เชนไดร้ท์ และ ทีโพล์ ยังเตรียมจับมือกับภาครัฐในการช่วยเหลือสังคมร่วมกันกำจัดยุงลาย และแมลงต่างๆ ในชุมชนแออัดกว่า 20 แห่ง ให้ปลอดภัยจากไข้เลือดออก ซึ่งกิจกรรมของผลิตภัณฑ์ เชนไดร้ท์ และ ทีโพล์ จะมีขึ้นตลอดเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2561 นี้ค่ะ 

 

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

พัณณิตา จันทร์รัตนกุล                09-0636- 3639    [email protected]

กัญญารัตน์ เกียรติชัยรินทร์          06-4949- 6594    [email protected]

ธัญลักษณ์ สุจารีย์                        08-5065- 0004    [email protected]

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up