สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ทำบุญ

คนหล่อรวมพลังทำความดีต่อเนื่องในงาน “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปี 9”

สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ทำบุญ
สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ทำบุญ

นิตยสารสุดสัปดาห์ เดินหน้าทำประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ในโครงการ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี” นำโดย มนทิรา ภูปากน้ำ บรรณาธิการบริหารนิตยสารสุดสัปดาห์ กับกิจกรรมที่รวมพลังคนหล่อในวงการบันเทิงมาแล้วกว่า 100 คน ในการปฏิบัติภารกิจมากมายเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างครอบคลุม โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “คนหล่อรักในหลวง” ที่จะมาเป็นตัวแทนความรักที่มีต่อพ่อของแผ่นดิน กับภารกิจความดีในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริทั้ง 3 ได้แก่ ดิน น้ำ และป่า เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนในสังคมและสิ่งแวดล้อม สามารถรวมพลังคนหล่อมาร่วมทำความดีกันอีกครั้ง ได้ถึง 16 คน ได้แก่ เจมส์-จิรายุ, ดีเจพุฒ, เกรท-วรินทร, ฌอห์ณ-จินดาโชติ, ไมค์-พิรัชต์, ไมค์-ภัทรเดช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ต่อ-ธนภพ, บอย-หน่อง-ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, สน-ยุกต์, กัปตัน และ ไวท์ Love Sick, สกาย จาก Hormones season 3 และ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ ยกทัพมาร่วมงานแถลงข่าว ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์

สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ทำบุญ

ภายในงาน เหล่าแฟนคลับยังได้ร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจ กับ เสื้อยืด Limited Edition โดยคนหล่อขวัญใจสาวๆ ยกขบวนมาจำหน่ายเสื้อยืดลวดลายสุดชิคแบบกระทบไหล่ เพียงในระยะเวลาอันสั้น สามารถทำรายได้ถึง 178,932 บาท เพื่อนำรายได้มอบให้กับโครงการในพระราชดำริ

หลังจากร่วมสนุกกับกิจกรรมเรียบร้อย ได้เวลาเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการโดยมี 2 พิธีกร อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ และดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ขึ้นต้อนรับ พร้อมฟังความเป็นมาของโครงการและเหล่าคนหล่อชุดใหญ่ที่เรียกเสียงกรี๊ดกระหน่ำลานอีเดน มานั่งจับเข่าพูดคุยถึงการร่วมทำภารกิจความดีในแบบที่เรียกความปลื้มปริ่มใจจากเหล่าแฟนคลับให้ได้มีความสุขไปตามๆ กัน

สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ทำบุญ

สามารถร่วมให้กำลังใจและติดตามกิจกรรมการปฏิบัติภารกิจของ 16 คนหล่อได้ทางนิตยสารสุดสัปดาห์ www.sudsapda.com, facebook.com/sudsapdafanclub และ instagram : @sudsapda

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up