ไมโล ฟุตซอล 2018

โครงการ ไมโล ฟุตซอล 2018 Road to Barcelona เพื่อนักเตะรุ่นจิ๋ว

event
ไมโล ฟุตซอล 2018
ไมโล ฟุตซอล 2018

คุณพ่อคุณแม่บ้านไหน มีลูกๆวัย 7-15 ปี และรักการเล่นกีฬามากๆ โดยเฉพาะกีฬาฟุตซอล บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะล่าสุดโครงการ ไมโล ฟุตซอล 2018 Road to Barcelona เพื่อน้องๆนักเตะรุ่นจิ๋ว ได้มีการแถลงข่าวเปิดโครงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ

 

ไมโล ฟุตซอล 2018 Road to Barcelona

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ และน้องๆเยาวชนที่รักการเล่นกีฬาฟุตซอลรอคอยค่ะ สำหรับโครงการไมโล ฟุตซอล 2018 Road to Barcelona การแข่งขันฟุตซอลเยาวชนระดับประเทศ อายุระหว่าง 7-15 ปี เพื่อส่งเสริมเด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬา ตามแนวคิด “กีฬา คือ ครูชีวิต” ซึ่งไมโลจับมือสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ, การกีฬาแห่งประเทศไทย และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า จัดการแข่งขันนี้ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวม 500,000 บาท 

ไมโล

และนอกจากนี้ยังมีการเฟ้นหาน้องๆเยาวชนที่โชว์ฟอร์มการเล่นเป็นเลิศ และแสดงสปิริตน้ำใจนักกีฬา จำนวน 50 คน เข้าแคมป์ไมโล เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ การฝึกซ้อมระดับโลก เรียนรู้เทคนิคการเล่นฟุตซอลกับทีมโค้ชระดับโลกจากสโมสรฟุตซอล บาร์เซโลน่า ในวันที่ 30 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2561 ณ ชลบุรี บลูเวฟ ก่อนที่จะมีการคัดเลือกน้องๆเยาวชน 8 คน เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าไปฝึกทักษะฟุตบอลระดับโลกใน “บาร์ซ่า อคาเดมี่” ที่คัมป์นู ประเทศสเปน ในเดือนตุลาคมค่ะ

ฟุตซอล

ซึ่งภายในงานเปิดตัวยังได้เห็นความสามารถของเด็กๆ ที่มาโชว์ทักษะการเล่นกีฬาฟุตซอลได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้ผู้ใหญ่ ร่วมกับพี่ๆนักแสดงอย่าง ปั่นจั่น ปรมะ และก็อต จิรายุ ได้น่าประทับใจมากๆค่ะ

ไมโล ฟุตซอล 2018

โอ้โห แค่นี้ก็บอกเลยว่าตื่นเต้นแทนคุณพ่อคุณแม่และน้องๆเยาวชนมากๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้น บ้านไหนมีลูกๆที่อายุเข้าเกณฑ์และรักการเล่นกีฬาฟุตซอลเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาดประสบการณ์สุดเริ่ดครั้งนี้ค่ะ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  FB : MiloThailand  หรือ www.nestle.co.th

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up