แม่บ้านใจดี

“แม่บ้านใจดี” บริการจัดหาแม่บ้านตรงตามที่คุณ บ้านและครอบครัว ต้องการมากที่สุด

Alternative Textaccount_circle
event
แม่บ้านใจดี
แม่บ้านใจดี

กำลังมองหา… แม่บ้านอยู่ใช่ไหม? ต้องที่นี่เลย “แม่บ้านใจดี” บริการจัดหาแม่บ้านตรงตามที่คุณ บ้านและครอบครัว ต้องการมากที่สุด

เชื่อว่าทุก ๆ บ้านมีปัญหาในเรื่องของเวลาหลังจากการทำงานมาเหนื่อย ๆ อยากพักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่เจ้ากรรมงานบ้านกองรออยู่เป็นพะเนิน บางบ้านที่มีผู้สูงวัยอายุมาก ๆ ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ ค่อยให้เราพะวงว่าท่านจะเกิดอันตรายกับท่านไหม? มีกิจธุระต้องไปที่ไกล ๆ ติดประชุมดึกดื่น มีภารกิจสำคัญในช่วงเวลานั้น แต่ติดมีลูกน้อยที่ต้องดูแล เด็กเล็กวัยเรียนที่รอคอยชะเง้อมองหาคุณมารับกลับจากโรงเรียน ในตอนเย็นทุกวัน เลยต้องหาผู้ช่วยมาคลายกังวล โดยการหาแม่บ้านมาช่วยดูแล ทำให้เราสบายขึ้น แต่!!! สิ่งที่หามาเองส่วนมากๆๆ แม่บ้านทำงานไม่ตรงตามที่เราคาดหวัง ไม่มีประสบการณ์ ทิ้งงานกลางครันโดยไม่บอกเราล่วงหน้าทำให้เดือดร้อนต้องวิ่งหาแม่บ้านคนใหม่ ไหนจะต้องมาพะวงสุ่มเสี่ยงเจออาชญากรรมที่เราไม่สามารถสืบประวัติจริง ๆ ของพวกเขาได้ ไร้ซึ่งความปลอดภัยอย่างยิ่ง

แม่บ้านใจดี

เพราะเราเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด “แม่บ้านใจ” จึงได้ก่อตั้งขึ้น เพื่อมาบริการจัดหาแม่บ้านให้คุณและครอบครัวได้ผู้ช่วยที่มีประสบการณ์ตรง  ถูกใจ จริงใจ และอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นใจเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

แม่บ้านทำความสะอาด

ก่อนที่เราจะจัดส่งแม่บ้านถึงมือคุณและครอบครัว เราได้ทำการสัมภาษณ์ ตรวจคัดกรองประวัติ เช็คบัตรคนเข้าเมืองมาอย่างถูกกฎหมาย(สำหรับต่างด้าว) เอกสารยืนยันการฉีดวัคซีน ตรวจสอบเช็กประวัติอาชญากรรม ตรวจหาเชื้อโควิด เก็บบันทึกสแกนลายนิ้วมือ ทำเป็นประวัติให้คุณได้เลือกตรงประเภทที่คุณต้องการมากที่สุด ซึ่งมี 6 ประเภท คือ

1.แม่บ้านทำความสะอาดทั่วไป

2.แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงเด็ก

3.พี่เลี้ยงเด็ก

4.แม่บ้านกึ่งดูแลผู้สูงอายุ

5.ผู้ดูแลผู้สูงอายุ และ

6.ดูแลผู้ป่วย

แม่บ้านใจดี

นอกจากจัดหาแม่บ้านให้โดนใจคุณแล้วเรายังมี บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการคนขับรถ และ Big Cleaning อีกด้วย

อยากรู้รายละเอียดสามารถเช็คได้ที่เว็บไซต์  https://maebanjaidee.com  หรือช่องทางอื่น ๆ ได้ที่

FB : แม่บ้านใจดี

Line ID :  maebanjaidee

หรือโทร. 093-295-4589 และ 096-992-6644

ทีนี้คุณก็ไม่ต้องไปวุ่นวาย ตามหา สืบเองให้เหนื่อย ให้เสียเวลา ให้เสี่ยงกับชีวิตแล้ว
เพราะ หจก.แม่บ้านใจดี ได้จัดหาพร้อมคัดกรองผู้ช่วยที่มีคุณภาพมาให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up