ยาสีฟันเด็ก Gentles Tots

เพราะเป็นพ่อแม่ จึงต้องเลือกแต่ของที่ดีที่สุดให้กับลูก

Alternative Textaccount_circle
event
ยาสีฟันเด็ก Gentles Tots
ยาสีฟันเด็ก Gentles Tots

สุขภาพปากและฟันของเจ้าตัวน้อยมีความสำคัญต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ โดยเฉพาะปัญหาคราบพลัคและแบคทีเรียที่สะสมในช่องปาก ก่อให้เกิดปัญหาฟันผุ ฟันน้ำนมหลุดร่วงก่อนวัยอันควร ส่งผลให้ฟันแท้เกิดมาใหม่ ไม่เรียงสวยอย่างที่ควรเป็น หรือเกิดฟันตกกระจากการกลืนกินฟลูออร์ไรด์ที่มากเกินควร ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันในระยะยาว ยิ่งถ้าเกิดฟันผุในฟันแท้ด้วยแล้ว ยิ่งไปกันใหญ่ นอกจากนี้แบคทีเรียที่สะสมในช่องปาก ยังก่อให้เกิดกลิ่นปากในวัยเด็ก ทำให้เด็กเสียบุคลิกภาพ ความมั่นใจ และยังอาจก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่อไปอีกได้นะคะ

แต่ในวัยนี้ การดูแลให้แปรงฟัน และรักษาสุขภาพปากของเจ้าตัวเล็ก ก็มีความท้าทายอยู่พอสมควร แปรงเองก็แปรงไม่สะอาด แปรงให้ก็ไม่ยอม คุณพ่อคุณแม่ต้องหาตัวช่วยหลากหลายมาหลอกล่อเพื่อให้การแปรงฟันเป็นเรื่องง่ายและสนุก พี่เจ็นท์ จากยาสีฟันเด็กออร์แกนิค Gentles Tots มีเคล็ดไม่ลับในการให้เจ้าตัวน้อยดูแลสุขภาพปากและฟันอย่างสนุกสนานและปลอดภัย พร้อมกับแนะนำ ไอเท็ม สุดฮอต สำหรับคุณพ่อคุณแม่ในการจัดการภารกิจแปรงฟันให้เจ้าตัวน้อย ให้เป็นเรื่องง๊าย ง่าย

ทางเลือกใหม่สำหรับคุณพ่อคุณแม่สายออร์แกนิค 💙

ยาสีฟันเด็กออร์แกนิค Gentles Tots ตัวเลือก Number 1 สำหรับฟันที่แข็งแรงของคุณหนู ๆ

ยาสีฟันทางเลือกที่เป็นตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่ เรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของเด็ก ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยรสชาติอร่อย ถูกใจเด็ก ๆ แปรงสนุก ฟันสะอาด แม้น้องเล็กยังบ้วนปากไม่เป็น ก็ไม่เป็นปัญหา สามารถกลืนได้ ปลอดภัย ถูกใจคุณพ่อคุณแม่และคุณลูก

ความปลอดภัยยืนหนึ่ง

Gentles Tots อยากให้เด็กไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัย และผลิตจากธรรมชาติ 100% คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมทุกตัวในยาสีฟัน GentlesTots และผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัว ผลิตจากธรรมชาติและสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% นอกจากนั้นส่วนผสมทุกยังเป็น Food grade อีกด้วย ปลอดภัย สามารถกลืนได้ ปราศจากสารเคมี SLS, Paraben, สารขัดฟัน, สารก่อฟอง ไม่ใช้กลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่สี และไม่มีน้ำตาล อีกทั้งยังปราศจาก Fluoride โดยในปัจจุบันมีสารสกัดทางเลือกที่ช่วยลดปัญหาฟันผุได้ดีที่ต่างประเทศนิยมใช้ทดแทนสารฟลูออร์ไรด์ เช่น แคลเซียมแลคเตท ซึ่งสกัดจากธรรมชาติ กลืนได้ ปลอดภัย ไม่ตกค้างในร่างกายเด็ก ๆ

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริง ด้วยการันตีจากสถาบันระดับโลก

Gentles Tots ผ่านการรับรองจากสถาบันระดับโลก การันตีได้ว่ายาสีฟันทั้งสูตรของเรานั่นมีส่วนผสมจากธรรมชาติและสารสกัดออร์แกนิค 100% ที่มีแหล่งกำเนิดเพาะปลูก ผ่านเกณฑ์มาตรฐานออร์แกนิคฉบับ Ecocert Cosmos ทุกตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ในการขอใบรับรอง Ecocert Cosmos เพราะต้องใช้เวลาเป็นปี ๆ เนื่องด้วยทาง Ecocert ประเทศฝรั่งเศส ตรวจสอบอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่มาของการเพาะปลูก กระบวนการการผลิตทุกขั้นตอน  จนสกัดออกมาเป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด นำมาใส่ไว้ในยาสีฟัน Gentles Tots โดยมีสารสกัดมากสุดที่เคยมี ถึง 9 ชนิด รวมอัดแน่นในยาสีฟันออร์แกนิค Gentles Tots กันเลยทีเดียวค่า

เพราะ Gentles Tots อยากให้เด็กไทย ได้ใช้ของดี มีคุณภาพ จึงคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในหลอดเดียว เพื่อการดูแลช่องปากและฟันที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างสูงสุด

นอกจากนั้นยังผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทย และ สถาบัน INTERTEK UK ประเทศอังกฤษ จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยกับเด็ก ๆ อย่างแน่นอนค่า

ยาสีฟันเด็ก Gentles Tots

ใช้ง่าย เด็กเล็กสามารถกลืนได้ ปลอดภัย ไม่ต้องคอยเช็ดหรือบ้วนออกทุกครั้งที่หัดแปรง

ด้วยส่วนผสมของ“ยาสีฟัน Gentles Tots” ทุกตัวเป็น  Food grade (ส่วนผสมที่เป็นเกรดเดียวที่ใช้ผลิตอาหาร)สามารถกลืนได้ ปลอดภัย และปราศจากสารเคมี SLS, Paraben, สารขัดฟัน, สารก่อฟอง ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ใส่สี ไม่มีน้ำตาล คุณแม่จึงมั่นใจได้เลย ว่าลูกน้อยของคุณแม่สามารถกลืนยาสีฟันได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล แม้เด็กเล็กที่การบ้วนปากยังไม่สมบูรณ์ ชอบแอบกลืนกินยาสีฟันก็ไร้ปัญหา เหมาะมากๆ กับวัยหัดแปรงฟัน ให้เค้าได้ฝึกจับ ฝึกแปรงเอง ไม่ต้องมานั่งจับล๊อคแปรง และคอยเช็ดหรือบ้วนออกให้ยุ่งยาก ทำให้เด็ก ๆ รู้สึกสนุก และไม่กลัวการแปรงฟันอีกต่อไป ด้วยกลิ่นหอม ๆ สูตรฟรุตตี้ กลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว Gentles Tots และรสชาติที่อร่อย ถูกใจเด็กๆ รับรองเลยว่าน้อง ๆ หนู ๆ ที่แปรงฟันยาก ๆ จนคุณแม่ปวดหัว ยอมอ้าปากกว้าง ๆ รอคอยการแปรงฟันทุก ๆ วันกันเลยค่า แบบนี้คุณแม่ปลื้มใจเป็นที่สุด

 “ยาสีฟัน GentlesTots”  ช่วยปกป้องฟันน้ำนมลูกรัก  ใช้ได้ทั้งนวดเหงือก แปรงลิ้น แปรงฟันน้ำนมของหนูน้อย
กำจัดพลัคและแบคทีเรียได้ยอดเยี่ยม แบบไม่กลัวเสี่ยงเรื่องแพ้ ❤️

ช่องทางติดต่อ :

FB: Gentlestots

Website : www.gentlestots.com

ยาสีฟันเด็กออร์แกนิค Gentles Tots

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up