เสื้อครอบครัว

น่ารักยกทีม! เสื้อครอบครัว คอลเลคชั่นใหม่จาก“Little LOVE”

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อครอบครัว
เสื้อครอบครัว

หน้าร้อนนี้แบรนด์ “Little LOVE” เปิดตัว เสื้อครอบครัว คอลเลคชั่นใหม่ เอาใจคุณแม่ที่กำลังมองหา เสื้อครอบครัว พ่อแม่ลูก น่ารักๆ สำหรับใส่ไปเที่ยวเป็นทีมเดียวกันทั้งครอบครัว

น่ารักยกทีม! เสื้อครอบครัว คอลเลคชั่นใหม่ จาก “Little LOVE”

“Little LOVE” S/S2018 “SUPER LOVE” แบรนด์เสื้อที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วภายใน 3 ปี จากมุมมอง แนวความคิด ของเจ้าของ สาวสวยเก๋ มีสไตล์ คุณนุช – บุญยานุช จักษ์ตรีมงคล เซเลปคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดาด้วยวัยเพียง 25ปี เธอจบการศึกษาปริญญาตรีและโท จากคณะบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้าเกียรตินิยมอันดับดับ 1 มาครอง หลักจากนั้นได้สนใจในด้านดีไซน์แฟชั่นจึงเริ่มศึกษาเพิ่มเติมจนมาเป็นผู้ริเริ่มเสื้อยืดแบรนด์ Little Love

สำหรับที่มาของ Little Love ต้องเกริ่นก่อนว่า โลโก้ของเราได้รับเกียรติจาก ครูปาน-สมนึก คลังนอก ศิลปินระดับปรมาจาร์ยระดับประเทศ ที่ได้ช่วยสร้างสรรค์โลโก้นี้ขึ้มาให้เรา ที่มา ที่ต้องเป็นนก 2 ตัวเพราะสะท้อนถึงความเป็นคู่ ความห่วงใย ความอบอุ่นและความรักที่มีให้กัน สอดคล้องกับความต้องการของแบรนด์ที่ต้องการจะทำเสื้อคู่และเสื้อครอบครัว ที่ทำจากความรัก ให้คนที่เรารักใส่แล้วมีความสุข

โดยในทุกๆ Collection เธอได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน สัตว์สิ่งของที่อยู่รอบๆ ตัว เสื้อยืดแบรนด์ Little Love T-shirt นี่จึงได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ คุณนุชรักและใส่ใจทุกรายละเอียดกับการดีไซน์และคุณภาพของผ้าที่แตกต่างไม่เหมือนใคร สิ่งที่พิเศษของแบรนด์นี้คือการเล็งเห็นถึงเสื้อยืดที่เป็นคู่และเสื้อครอบครัว เสื้อพ่อแม่ลูก ซึ่งในท้องตลาดยังมีไม่มากนัก จึงอยากที่ลองทำและสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์

ความคิดแรก คือการเลือกดีไซน์ ที่สามารถใส่ได้ทั้งคู่รักและได้ทั้งครอบครัว จุดที่ทำให้แบรนด์เราประสบความสำเร็จถึงทุกวันนี้ เพราะเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เสื้อยืดแบรนด์ Little Love เป็นเสื้อยืดผ้า Cotton 100%  ชนิดพิเศษที่ในราคาจับต้องได้ คุณนุชเล่าว่าคอลเลกชั่น ‘Super Love Set’ ได้ถ่ายทอดลงบนผืนผ้าผ่านลวดลายและการตัดเย็บและการเลือกผ้าอย่างประณีต  ลูกค้าสามารถสัมผัสได้เลยว่าเป็นผ้ายืดที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่หดหรือย้วย และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ นับเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ทุกคนต้องชื่นชอบ

เสื้อครอบครัวน่ารัก

เสื้อครอบครัว ที่มีตั้งแต่ไซส์เด็ก 1 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ไซส์ XXL

เรามีตั้งแต่ไซส์เด็ก 1 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ไซส์  XXL  ซึ่งสินค้าเราหากซื้อไปแล้วสามารถนำกลับมาเปลี่ยนไซส์ได้หากใส่ไม่ได้ สิ่งที่ทำให้ครอบครัวคู่รักชอบแบรนด์เราทำครบวงจรทีเดียวคืออยากให้ใส่เป็นทีมดูน่ารักดี สินค้าเราออกแบบมีความเรียบหรู คลาสสิค “เรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก” และไม่ใช่สินค้าแฟชั่นไม่ต้องกลัวเรื่องสต็อกสินค้าเพราะขายได้ตลอด

แรงบันดาลใจในการดีไซน์คอลเลคชั่น “Love sweet love set” เน้นความสนุกสนานซึ่งอยากให้เข้ากับหน้าร้อนจะเน้นสีสันโทนสดใส สีแดงสด , เหลือง , สีชมพู ที่นำมามิกซ์แอนด์แมชกับสีคลาสสิคอย่างขาวและครีม  การออกแบบจะมีระบายพริ้วๆ ดึงความอ่อนหวานซึ่งเปนเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้

ชุดครอบครัว

และอีกหนึ่งที่ขายคอลเลคชั่นที่ขายดีมาก Fairy Tale Collection เฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งสีเหลืองสด,และน้ำเงินเข้ม ผสมผสานอย่างลงตัวกับสีขาวพาสเทล  คอลเลคชั่นนี้ยังได้เชื่อมโยงมาจากแสงอาทิตย์และน้ำทะเล สื่ออารมณ์ถึงความสนุกสนาน ที่ถ่ายทอดอารมณ์ในหน้าร้อนได้ดี  นอกจากนี้หัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้ยังอยู่ที่การเลือกใช้เนื้อผ้า เสื้อกับชุดเอี้ยมที่ทำจากผ้าคอตตอน ชนิดพิเศษ ที่เมื่อใส่แล้วจะสัมผัสถึงความนุ่มสบาย

เสื้อพ่อแม่ลูก

คุณนุชกล่าวทิ้งท้าย ช่วงโมเม้นที่มีความสุขที่สุด คือ เวลาขึ้นที่ตัวอย่าง แล้วมันออกมาสวย แบบลองกับช่างแล้วไม่ต้องแก้ ลงผลิตได้เลย แฮปปี้มาก ไม่ปวดหัว แต่ก็เจอปัญหาหลายอย่างตอนที่ทำแบรนด์นี้แต่ก็ค่อยๆปรับและแก้ไข อย่างแต่ก่อนเราจะออกเป็นคอลเลคชั่น ลูกค้าก็จะสนใจแค่ช่วงที่ลงคอลเลคชั่นใหม่ แล้วก็เงียบไป ตอนนี้ก็เลยตั้งใจว่าจะออกมาเรื่อยๆดีกว่า ต้องออกให้ไวและตามเทรนด์อันนี้สำคัญมาก

พบกับ เสื้อครอบครัวแบรนด์ Little Love ที่ใส่สบาย ที่ทุกอย่างมาจากความตั้งใจดีไซน์ให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัว พร้อมความมั่นใจได้แล้วที่ Little Love ร้านที่ประตูน้ำ สำหรับขายส่ง และมีขายในออนไลน์ ทั้ง Facebook และ IG   ชื่อว่า littlelove_tshirt  สามารถพบความแปลกใหม่ที่ถูกนำเสนออย่างตั้งใจ และไม่น่าพลาดที่จะสัมผัสกับความพิเศษนี้ด้วยตัวคุณเอง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up