คอซซี่ ของขวัญวันแม่

คอซซี่ ของขวัญวันแม่ COZXY แพลตฟอร์ม สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่เป็นตัวช่วยในการ ส่งมอบของขวัญในวันแม่นี้

Alternative Textaccount_circle
event
คอซซี่ ของขวัญวันแม่
คอซซี่ ของขวัญวันแม่

คอซซี่ ของขวัญวันแม่ เมื่อถึงช่วงเทศกาลวันแม่ ทุกคนต่างมองหาของขวัญที่จะสามารถแทนความรู้สึกดีๆ คำขอบคุณที่มีให้แม่ที่ดูแลเราเสมอมา จึงมองหาของขวัญที่แม่ชอบ ของขวัญที่อยากดูแลให้แม่สุขภาพแข็งแรง และของขวัญดีๆ ที่แม่อาจจะไม่กล้าซื้อเพื่อตัวเอง

คอซซี่ ของขวัญวันแม่ ที่ไม่ธรรมดา สำหรับคนไม่ธรรมดา

เมื่อถึงช่วงเทศกาลวันแม่ ทุกคนต่างมองหาของขวัญที่จะสามารถแทนความรู้สึกดีๆ คำขอบคุณที่มีให้แม่ที่ดูแลเราเสมอมา จึงมองหาของขวัญที่แม่ชอบ ของขวัญที่อยากดูแลให้แม่สุขภาพแข็งแรง และของขวัญดีๆ ที่แม่อาจจะไม่กล้าซื้อเพื่อตัวเอง

รังนก เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายๆ คนอาจนึกถึง เมื่อต้องการหาของขวัญล้ำค่า คุณภาพดี เพื่อบอกรักแม่ในเทศกาลพิเศษนี้ โดยรังนกจะมีคุณประโยชน์อยู่มากมาย ชาวจีนถือว่าเป็นอาหารชั้นยอด มีสรรพคุณว่าเป็นยาบำรุงกำลังชั้นยอด ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และเป็นยาอายุวัฒนะ มีราคาแพง เนื่องจากเป็นสิ่งหายาก จะมีเพียงพระจักรพรรดิและพระราชวงศ์ชั้นสูงของจีนเท่านั้นที่จะได้รับประทาน หลังจากนั้นรังนกก็ได้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้กลายเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

บริษัทคอซซี่ นำความพิถีพิถันเพิ่มคุณค่า ให้ของขวัญอย่างกระเช้ารังนก มีความพิเศษยิ่งขึ้นด้วย คอซซี่ กล่องรังนก พรีเมี่ยม ที่จะสร้างความแตกต่าง และสื่อสารความห่วงใยต่อคนพิเศษ ได้ด้วยรังนกรสชาติดี สูตรหวานน้อย ที่มีเนื้อรังนกขาว แท้บริสุทธิ์ จากแหล่งธรรมชาติ เพิ่มปริมาณเนื้ออีก 40% อัดแน่น

ในขวด บรรจุในกล่องสวย พรีเมี่ยม ผลิตและออกแบบจากความตั้งใจที่จะมอบให้คนสำคัญ คัดสรรคุณภาพอย่างละเอียดตั้งแต่เนื้อกระดาษ ไปจนถึงการเรียงขวดเพื่อการส่งมอบอย่างปลอดภัยและสวยงาม จึงทำให้กล่องเป็นเหมือนของขวัญที่สามารถใช้เก็บความทรงจำดีๆ ทำให้ต้องอมยิ้มทุกครั้งที่เปิดดู

และของขวัญจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการ์ดข้อความที่เขียนถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน เราจึงมีการ์ดให้เลือกถึง 10 ลวดลาย แต่ละลวดลายมีเอกลักษณ์และความหมายที่แตกต่าง เพื่อพิมพ์ข้อความของคุณใส่ไปในกล่อง จึงจะทำให้กล่องรังนก พรีเมี่ยมของคุณ เป็นกล่องเดียว ที่ไม่สามารถนำกล่องอื่นมาทดแทนได้ ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ คอซซี่จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการบอกรักแม่ โดยการมอบส่วนลด 10% สำหรับกล่องของขวัญรังนกพรีเมี่ยมทุกขนาด พร้อมแจกพวงกุญแจใบโคลเวอร์ (มูลค่า 150 บาท) เพื่ออวยพรให้คุณแม่สุขภาพดี มีความสุขความโชคดีตลอดปี

 

ลูกค้าสามารถเลือกกล่องได้ 4 ขนาด (5 ขวด 850 บาท, 8 ขวด 1,250 บาท, 10 ขวด 1,500 บาท, 12 ขวด 1,790 บาท)​ โดยแต่ละกล่องจะมีให้เลือกอีกหลากสี พร้อมการ์ดออกแบบโดยศิลปินให้เลือกทั้งหมด 10 ลาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @cozxy.com หรือ Facebook: cozxy.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up