ChildsFarm

เปิดตัว Childs Farm ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บำรุงผิวทารกและเด็ก

event
ChildsFarm
ChildsFarm

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่น่าจะโดนใจแม่ๆ ช่างเลือกค่ะ สำหรับ งานแถลงข่าวเปิดตัว Childs Farm ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บำรุงผิว เพื่อทารก และเด็กชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ซึ่งมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และครั้งแรกของเอเชีย เมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

Childs Farm ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บำรุงผิว ทารก

และเด็ก จากประเทศอังกฤษ

 

บริษัท มอร์ เพียว เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เด็กคุณภาพสูงจากอังกฤษ อาทิ ผ้าเช็ดตัว Cuddledry, เป้จูง และกระเป๋าล้อลาก LittleLife, และแก้วน้ำหัดดื่ม Babycup ซึ่งล่าสุดในปี 2018 ได้เปิดตัวแบรนด์ Childs Farm ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บำรุงผิวทารก และเด็กชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ภายใต้ชื่องาน ChildsFarm UK Award Winning Natural Baby & Kids Toiletries 1st Country in Asia

Childs Farm

โดยภายในงานได้รับความสนใจจากคุณแม่ยุคใหม่ โดยเฉพาะคุณแม่ช่างเลือก สายออร์แกนิค เพราะผลิตภัณฑ์ ชายด์ ฟาร์ม นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนจากธรรมชาติเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ พัฒนาขึ้นจากการผสมผสาน สารสกัดธรรมชาติ และ ออร์แกนิค เอสเซนเชียล ออยล์ จึงช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมีสุขภาพดี อีีกทั้งยังมีผลการทดสอบยืนยันทางการแพทย์ รับรองจากกุมารแพทย์ และแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางว่า เหมาะกับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย

วิมลพรรณ วุฒิพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอร์ เพียว เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Childs Farm ในประเทศไทย เผยว่า… “ผลิตภัณฑ์ ChildsFarm เหมาะกับทุกความต้องการของผิวสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะทารกและเด็ก ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 2010 โดย “โจอันนา แจนเซ่น” คุณแม่ชาวอังกฤษ ที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวบอบบาง และแก้ปัญหาเส้นผมที่หยาบกระด้างชี้ฟูของลูกสาวเธอ เธอจึงเริ่มต้นสร้างสรรค์พัฒนาสินค้า”

Childs Farm

ซึ่งงานนี้ ยังได้รับความสนใจจาก  คุณพ่อคุณแม่เซเลป ดาราชื่อดัง  มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หมอโอ๊ค สมิทธิ์  / ลิซ่า อลิซาเบธ  / หนิง ศรัยฉัตร และอีกมากมาย พร้อมทั้งมาร่วมแชร์เคล็ดลับ การใส่ใจ ในการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อย  ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ซีเรียสมากๆ กับการเลือกผลิตภัณฑ์ลูก ที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ มาจากวัตถุดิบธรรมชาติ และที่สำคัญต้องอ่อนโยนกับผิวลูก ซึ่งแม้แต่ผู้ใหญ่เองก็ชอบใช้ด้วย เพราะเป็นธรรมชาติไม่เป็นอันตรายกับผิว

ผลิตภัณฑ์ของ Childs Farm 

  • ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สำหรับทารกและเด็ก  ซึ่งคัดเลือกจากสารชำระจากธรรมชาติเท่านั้น เช่น  เช่น ข้าวโพด, หัวผักกาด, มะพร้าว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกได้ดี ขณะที่ส่วนผสมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวจะเลือกใช้ อาร์แกน ออยล์, โคโค่ บัทเตอร์ และ เชียร์ บัทเตอร์ ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวยาวนานแม้หลังการอาบน้ำ
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม เลือกใช้สารสกัดจาก น้ำผึ้ง และ กลีเซอรีน ที่ได้จากผักผลไม้ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและให้ความนุ่มลื่น เส้นผมจึงไม่พันกัน อีกทั้ง น้ำมันทีทรีออร์แกนิค ในสเปรย์บำรุงผม ยังมีฤทธิ์ในการกำจัดเหาอีกด้วย ส่วนกลิ่นหอมอ่อนๆ ในผลิตภัณฑ์ ก็สกัดมาจากออร์แกนิค เอสเซนเชียลออยล์ เช่น สวีทออเรนจ์, มินท์, แทงเจอรีน, แอปเปิ้ลบลอสซั่ม, เกรฟ ฟรุต และ ทีทรี ออยล์ กลิ่นหอมนี้จะส่งผลต่ออารมณ์ และจิตใจของเด็ก ช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ และความรู้สึก ให้มีความสุขสดชื่น สดใส ให้เด็กๆ รู้สึกผ่อนคลายก่อนเข้านอน และหลับสบาย

Childs FarmChilds Farm

ผลิตภัณฑ์ ChildsFarm วางจำหน่ายแล้วที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ กว่า 50 สาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/childsfarmthailand

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up