Attitude mom เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนม Attitude mom อันดับ 1 ที่คุณแม่เลือกใช้

Alternative Textaccount_circle
event
Attitude mom เครื่องปั๊มนม
Attitude mom เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนม Attitude mom แบรนด์ที่คุณแม่ไว้วางใจเลือกใช้ คุณภาพมาตรฐานโรงพยาบาล เจ้าแรกในประเทศไทยของกรวยซิลิโคนแท้ 100% เราพัฒนาตัวกรวยซิลิโคนให้มีความเหมาะสมและส่งผลต่อการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งรูปลักษณ์ และคุณภาพ อุปกรณ์ปั๊มนมส่วนพลาสติก ผ่านการรับรองมาตรฐาน SGS ประเทศไทย และผ่าน BPA Free

 

เครื่องปั๊มนมในแบรนด์ Attitude mom

ความหลากหลายของเครื่องปั๊มนมในแบรนด์ Attitude mom

เครื่องปั๊มนม Attitude mom มีทั้งแบบปั๊มเดี่ยว ปั๊มคู่และปั๊มมือ ซึ่งความต้องการใช้งานจะแตกต่างกันไป

1.  แบบปั๊มคู่ จะช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนมได้ดีกว่า ช่วยให้คุณแม่ประหยัดเวลาได้มากขึ้น เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องกลับไปทำงาน มีเวลาจำกัด หรือไม่ได้อยู่กับลูก เน้นปั๊มนมให้ลูกหรือปั๊มเพื่อสต็อก

2. แบบปั๊มเดี่ยว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีเวลาเยอะ หรือไม่กังวลเรื่องเวลาในการปั๊มนม เน้นให้ลูกเข้าเต้าสลับกับใช้เครื่องปั๊มนม

3. แบบปั๊มมือ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เน้นให้ลูกเข้าเต้า เป็นแม่ full time ใช้เป็นเครื่องสำรอง หรือไว้ใช้ตอนฉุกเฉิน เพื่อเคลียร์เต้านม

เครื่องปั๊มนมแบรนด์ Attitude mom

เครื่องปั๊มนมของ Attitude mom รุ่น Galaxy / Mirror Light / Little Plus Pro สามารถปั๊มได้ทั้งแบบเดี่ยว และแบบคู่ จะมีรุ่น Compact ซึ่งเป็นแบบปั๊มด้วยมือ จะสามารถปั๊มได้เฉพาะแบบข้างเดี่ยวค่ะ

👉 เครื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy แบบปั๊มคู่ ทำงานแยกมอเตอร์ สามารถปรับระดับและโหมดให้ทั้งสองข้างแตกต่างกันได้ เหมาะกับแม่ที่ชอบความ Full option เผื่อไว้ในกรณีที่มีปัญหา 2 เต้าต่างกัน ที่สำคัญ สไตล์การทำงานของรุ่นนี้จะนุ่มนวล ด้วยจังหวะการดูดที่นุ่มและลึก ทำให้คุณแม่หลายๆท่านชอบ

👉 เครื่องปั๊มนม รุ่น Mirror light แบบปั๊มคู่ สะดวกพกพา และดีไซน์โดดเด่น ใช้ได้ทั้งปั๊มคู่หรือเดี่ยว คุณแม่จะใช้โหมดและระดับเดียวกันทั้งสองเต้า รุ่นนี้จะเพิ่มโหมด Spin mode เพื่อช่วยทำให้ let down reflex (กระบวนการที่ทำให้ร่างกายหลั่งน้ำนมออกมา) เร็วขึ้น คุณแม่ที่ไม่ใช่สายปั๊มอย่างเดียว แต่ให้ลูกเข้าเต้าด้วย สามารถเลือกใช้รุ่นนี้ ก็เพียงพอต่อการใช้งานค่ะ

👉 เครื่องปั๊มนม รุ่น Little Plus Pro แบบปั๊มคู่ รุ่นเล็กของแบรนด์ ที่ได้ทั้งปั๊มคู่และเดี่ยว มีโหมดการใช้งานที่ครบครัน สะดวกพกพา จะใช้เป็นเครื่องหลักหรือเครื่องรองตอนออกไปข้างนอกก็ตอบโจทย์คุณแม่

👉 อุปกรณ์ปั๊มนม แบบปั๊มด้วยมือ รุ่น Compact แบบปั๊มมือ (แบบบีบ) ปั๊มนุ่มสบายมือ ออกแรงน้อยกว่าคันโยก ไม่ต้องยกมือปั๊มตลอด ซึ่งอาจทำให้เมื่อย คุณแม่สามารถควบคุมจังหวะการปั๊มได้ด้วยตัวเอง สำหรับเคลียร์เต้านม ไม่ว่าจะคุณแม่ full time หรือสายปั๊ม สามารถพกไว้สำรองไว้อุ่นใจมากขึ้น

เครื่องปั๊มนมของ Attitude mom

เรามีบริการให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขายอย่างเต็มที่ตั้งแต่ 7.30 น. – 24.00 น. พนักงานของเราผ่านการอบรม และ ศึกษาด้านนมแม่ รวมถึงให้คำปรึกษาในด้านการปั๊มนมที่ถูกต้องอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถเป็นที่ปรึกษาของคุณแม่ๆทุกท่านได้

 

สอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website : https://attitudemombreastpump.com/  

Line : @Attitudemom  (https://line.me/R/ti/p/%40attitudemom)

Inbox : https://www.facebook.com/attitudemom/inbox/

IG : attitudemom_thailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up