inDriver features

inDriver แอปพลิเคชันเรียกรถยนต์รับจ้างระดับโลกพร้อมให้บริการแล้วในเขตกรุงเทพมหานคร

Alternative Textaccount_circle
event
inDriver features
inDriver features

กรุงเทพมหานคร inDriver ผู้ให้บริการเรียกรถโดยสารและรถรับจ้าง ผ่านทางแอปพลิเคชัน
แบบเรียลไทม์ (Ride-hailing service) ระดับโลก จากประเทศรัสเซีย เราได้นำนวัตกรรมแห่งอนาคต เพื่อให้ผู้ใช้งานมีอิสระในการเลือก พร้อมเปิดให้บริการเรียกรถโดยสารและรถรับจ้างโดยมีบริการทั้งรถยนต์
และรถจักรยานยนต์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป inDriver เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันเรียกรถระดับชั้นนำของโลก ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดยผู้โดยสารและคนขับ สามารถต่อรองราคาค่าโดยสารได้อย่างอิสระและเป็นธรรม

inDriver ได้เข้าสู่ตลาดรถยนต์รับจ้างที่ให้บริการผ่านแอปพลิเคชันในประเทศไทยในปี 2019 ด้วยการเปิดตัวให้บริการในประเทศไทยในระดับภูมิภาค เช่น จังหวัดเชียงใหม่ ภูเก็ต และเขตพัทยา

Egor Fedorov ประธานฝ่ายปฏิบัติการ inDriver กล่าวว่า “ทางบริษัทได้เปิดตัวแอปพลิเคชันเรียกรถยนต์รับจ้างในพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นพื้นที่ที่เราให้ความสำคัญ ที่นอกจากจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับ
แบรนด์ inDriver ในประเทศไทย และยังช่วยกระตุ้นการเติบโตของบริษัทในประเทศไทยอีกด้วย

เรามีความภูมิใจที่ได้นำนวัตกรรมการเรียกยานพาหนะผ่านทางแอปพลิเคชันเข้าสู่กรุงเทพมหานคร
อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2019 ทั้งนี้พันธกิจสำคัญของแอป inDriver คือการนำเสนอราคาที่ย่อมเยา เข้าถึงได้ ก่อให้เกิดความยุติธรรม ซึ่งรูปแบบการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ของ
แอปพลิเคชัน inDriver คือการมอบเสรีภาพในการเลือกที่มากขึ้นและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ใช้งานในพื้นที่กรุงเทพฯ จะเรียกใช้บริการ inDriver ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่ดึงดูดนักเดินทางรูปแบบใหม่

เราเชื่อว่าการให้บริการรถยนต์รับจ้างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ของประเทศไทยยังคงมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นและมีโอกาสทางการแข่งขันสูง ดังนั้น การเปิดตัวในการให้บริการในวันนี้ จึงมีนัยยะสำคัญอย่างยิ่งเพราะไม่เพียงแต่จะทำให้เราอยู่ในตำแหน่งการแข่งขันที่ดียิ่งขึ้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพว่าเราเป็นผู้ให้บริการรถยนต์รับจ้างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทย

คำมั่นสัญญาในการให้บริการของเรา จะยังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งทั้งทางด้านบริการ และ ประสบการณ์การใช้งานที่เปี่ยมด้วยความประทับใจ นำเสนอการบริการ และคุณสมบัติการใช้งานรูปแบบใหม่เพื่อรองรับการเติบโตที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

inDriver มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความท้าทาย จากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้นในทั่วโลก บริการการเรียกรถยนต์รับจ้างของเราที่มีความโดดเด่นถือเป็นก้าวที่สำคัญในปีนี้ ปัจจุบันทางบริษัทได้ให้บริการการเรียกรถยนต์รับจ้างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ครบ 1 พันล้านเที่ยวทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2564 และมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันกว่า 1 ร้อยล้านครั้งทั่วโลก บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ในเดือนกันยายน 2564

inDriver features

ความพิเศษของ inDriver  มีความแตกต่างมากกว่าแอปพลิเคชันเรียกรถยนต์รับจ้างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่ให้บริการในประเทศไทย ซึ่ง inDriver ให้อิสระแก่ผู้ใช้ในการตัดสินใจ ตามข้อตกลงและความชอบของผู้โดยสาร ผ่านบริการ Real-time Deals (RTD) ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเสนอราคา
ค่าโดยสารตามราคาที่แนะนำหรือราคาที่ผู้โดยสารร้องขอ และเมื่อผู้ขับที่อยู่บริเวณใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบได้รับคำขอจากผู้โดยสารแล้ว จะสามารถเลือกตอบรับหรือปฏิเสธข้อเสนอหรือเจรจาเพิ่มเติม
เพื่อต่อรองค่าโดยสารที่ดีกว่าได้

คุณสมบัติ RTD มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือการไม่กำหนดผู้ขับให้กับผู้โดยสารแบบอัตโนมัติ เมื่อผู้โดยสารรับข้อเสนอจากเคาน์เตอร์ของแอปพลิเคชันที่อยู่ในระแวกเดียวกันแล้ว ผู้โดยสารสามารถเลือกคนขับ
ตามความต้องการได้อย่างอิสระ โดยประเมินได้จากทั้งราคาค่าโดยสาร คะแนนคนขับ เวลาที่คาดว่า
จะมาถึง หรือรุ่นรถยนต์ที่ผู้โดยสารต้องการจะใช้บริการได้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ inDriver จึงได้นำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความสามารถในการแชร์ตำแหน่งที่ตั้งผ่านระบบ GPS และแสดงรายละเอียดการโดยสารแบบเรียลไทม์ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงปุ่มฉุกเฉินเฉพาะ ที่จะสามารถติดต่อหน่วยงานภาครัฐได้ทันที ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด

 แอปพลิเคชัน inDriver มีให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน Google Play Store, Apple AppStore และ Huawei AppGallery.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: Mohd Zulkarnain

ผู้จัดการแผนกสื่อสารได้ที่อีเมล : [email protected] / [email protected].

 

 

เกี่ยวกับ inDriver

inDriver ก่อตั้งขึ้นที่ไซบีเรียในปี 2012 ด้วยแนวคิดที่ต้องการปกป้องผู้โดยสารจากการให้บริการที่ขาดความยืดหยุ่น inDriver ถือเป็นบริการที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นผู้ให้บริการยานพาหนะผ่านทาง
แอปพลิเคชัน (Ride-hailing service) ที่สามารถให้บริการแบบเรียลไทม์ ก้าวไปสู่การพัฒนาบริการ
The Mobility Service หรือระบบขนส่งสาธารณะ โดยมอบสิ่งที่ผู้ใช้ให้ความสำคัญสูงสุด นั่นก็คือ อิสระในการเลือก โดยในปี 2018 ทางบริษัทได้เริ่มขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ ทำให้เราสามารถให้บริการผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคนใน 500 เมือง จาก 34 ประเทศ

ปรัชญาของเรามุ่งเน้นไปที่อิสระของผู้ใช้บริการและผู้ขับขี่ในด้านของการต่อรองราคา ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ นอกจากนี้เรายังพุ่งเป้าไปที่การตอบสนองความพึงพอใจและความต้องการของผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยีที่ดียิ่งขึ้น ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเหตุผลสำคัญในการขยายแพลตฟอร์มระบบขนส่ง เราได้สร้างโซลูชันสำหรับการโดยสารระหว่างเมือง และช่วยให้ผู้โดยสารสามารถแพลนการโดยสารได้อย่างไร้ขีดจำกัด

วันนี้ inDriver มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมือง เมาน์เทนวิว แคลิฟอร์เนีย มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เม็กซิโกซิตี กวาดาลาฮารา มอสโก ยาคุตสค์ เรซิเฟ่ คุร์เคาน์ และกัวลาลัมเปอร์ inDriver ยังมีบุคลากรชั้นนำมากกว่า 1500 คน ที่มีจุดมุ่งหมายในการมอบอิสระและทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้บริการ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up